ยูนิโคล่ชวนส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งการให้ช่วงสิ้นปีกับ แคมเปญ Gifts with Heart ของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่

Uniqlo แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่น ส่งท้ายปีด้วยแคมเปญมอบของขวัญให้คนพิเศษ “Gifts with Heart ของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่” ที่ยกขบวนไอเทมเสื้อผ้ามากมายมาให้คุณได้เลือกสรร เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้รับ พร้อมจำหน่าย กล่องของขวัญที่ออกแบบมาเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น เพื่อนำไปมอบให้กับครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคนรู้ใจแทนคำขอบคุณหรือให้รางวัลกับตัวเอง  โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าอันหลากหลายที่ร้าน       ยูนิโคล่ทุกสาขาหรือผ่านทางออนไลน์สโตร์ เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 2 มกราคม 2564

ยูนิโคล่ได้มีการจำหน่ายกล่องของขวัญดีไซน์สุดพิเศษด้วยลายริบบิ้นสีแดงบนกล่องสีขาวพร้อมการ์ดลายเดียวกันให้ได้เขียนคำอวยพร ซึ่งมีมาให้เลือก 2 ขนาด ในราคา 30 บาท (มีจำนวนจำกัด) ให้คุณได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ของขวัญต่างๆ ได้ตามความต้องการ และเพื่อช่วยให้การเลือกของขวัญของคุณง่ายขึ้น    ยูนิโคล่ขอนำเสนอ ไอเดียจัดเซ็ทของขวัญปีใหม่แทนคำอวยพร ด้วยไอเทมเสื้อผ้าสวมใส่สบาย คุณภาพสูง หลากหลายฟังก์ชั่น เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้รับได้เป็นอย่างดี

ไปไหนก็อบอุ่นด้วยความรัก

มอบสินค้าในคอลเลคชั่นสำหรับฤดูหนาว เช่น เสื้อแจ็คเก็ตขนเป็ดอัลตร้าไลท์ดาวน์ ตัวช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับทริปโปรดทุกสิ้นปีแก่คนที่คุณรักแทนความห่วงใย

ชีวิตสนุกทุกก้าวที่เดิน

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเติมความสนุก บ่งบอกความเป็นตัวตนผ่านการแต่งตัวด้วยเสื้อยืด UT ลาย MAGIC FOR ALL ICONS ที่เป็นคาแรกเตอร์สุดคลาสสิกที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ก็หลงรัก พร้อมกางเกงใส่สบายอย่างกางเกงขาสั้นผ้าชิโน่หรือกางเกงเดรปผ้าซาติน

แข็งแรงกายใจ แอคทีฟไม่หยุด

ของขวัญแนะนำสำหรับสายสปอร์ตให้เต็มที่ได้กับทุกกีฬาโปรดด้วยเสื้อยืดดรายเอ็กซ์ (DRY-EX) ที่มาพร้อมประสิทธิภาพแห้งเร็วแบบเหนือชั้น ช่วยระบายเหงื่อและความชื้นได้อย่างรวดเร็ว

ชีวิตราบรื่นไม่มีสะดุด

เสื้อยืดคอกลม Uniqlo U หลากสีสัน ที่แมทช์ชีวิตให้ง่ายและไหลลื่นไปกับแต่ละช่วงของวัน ไม่ว่าจะทำงาน เดินเล่น ปาร์ตี้ แค่มิกซ์แอนด์แมทช์ เล่นเลเยอร์กับไอเทมอื่นๆ ก็ลงตัวอย่างง่ายดาย เป็นของขวัญที่       ตอบโจทย์ในทุกสถานการณ์ของชีวิต

สบายกายตลอดไป สบายใจตลอดปี

ยกระดับคุณภาพชีวิตอีกขั้นด้วยชุดเครื่องนอนผ้าแอริซึ่ม (AIRism) ไม่ว่าจะเป็น ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน สัมผัสการพักผ่อนสบายไร้กังวล พร้อมเติมพลังความสดชื่นให้เปี่ยมในทุกเช้าวันใหม่กับของขวัญแทนความห่วงใยในสุขภาพ

งานก้าวหน้า อนาคตไกล

ของขวัญที่ช่วยให้ผู้รับเตรียมพร้อมสำหรับทุกเป้าหมายการทำงานในปีหน้าด้วยลุคทำงานแบบ Smart Chic ด้วยไอเทมที่ขาดไม่ได้อย่างเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่สวมใส่ได้หลายโอกาส จับคู่กับกางเกงสมาร์ทขาห้าส่วนตัวโปรดที่ให้ลุคสุดโปรเฟสชั่นนอล แต่ยังสวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าที่ยืดได้สองทิศทาง

รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาและทางออนไลน์สโตร์หรือที่เว็บไซต์ https://www.uniqlo.com/th/store/women/featured/holiday-gift.html

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.