ยูนิโคล่ พัฒนายีนส์เปี่ยมนวัตกรรมและดีไซน์ คอลเลคชั่นแรกส่งตรงจาก JEANS INNOVATION CENTER ในลอสแองเจลิสชูความสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่คุณ

uni jeans11

uni jeans09

(กรุงเทพฯ, 12 กรกฎาคม 2560) – ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เดินหน้าพัฒนากางเกงยีนส์อย่างไม่หยุดยั้ง ล่าสุดส่งกางเกงยีนส์ที่พัฒนาและคิดค้นจาก  JEANS INNOVATION CENTER ศูนย์วิจัยและพัฒนาของยูนิโคล่ในนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ออกมาเป็นครั้งแรกในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 ที่แฝงด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ และดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมชูความสบายตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่คุณ

หลังจากทุ่มเทอย่างหนักในการค้นคว้า วิจัย และพัฒนายีนส์คุณภาพสูง ยูนิโคล่จึงได้ก่อตั้ง JEANS INNOVATION CENTER ซึ่งจะเน้นในการค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าเดนิมเป็นหลัก ตั้งอยู่ที่  นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางการผลิตผ้าเดนิมของโลก โดยได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญในด้านยีนส์จากหลากหลายแบรนด์ภายใต้เครือบริษัท ฟาสต์รีเทลลิ่ง จำกัด เพื่อที่จะคิดค้นและพัฒนาผ้ายีนส์รูปแบบใหม่ โดยใช้เครื่องมืออันทันสมัยหลากหลายชนิด ซึ่งโปรเจ็คแรกของศูนย์แห่งนี้คือ การค้นคว้าพัฒนา      ผ้ายีนส์สำหรับยูนิโคล่ ที่พร้อมวางจำหน่ายคอลเลคชั่นแรกคือ Fall/Winter 2017 ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ยูนิโคล่ยังได้ใช้ผ้าชั้นดี ที่ผลิตโดยบริษัท ไคฮาระ (Kaihara) ของญี่ปุ่นซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าเดนิมชั้นนำระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับในผู้ผลิตยีนส์ว่าเป็นหนึ่งในผ้าเดนิมที่ดีที่สุดในโลก ช่วยคิดค้นและพัฒนายีนส์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค

สำหรับกางเกงยีนส์ในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 นี้ ยูนิโคล่ได้อัพเดทสไตล์ และความสบายครั้งใหม่ ที่แฝงปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในกางเกงยีนส์ทุกตัว เพื่อมอบประสบการณ์ในการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ในทุกกิจกรรม และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่

กางเกงยีนส์สำหรับผู้ชาย

ในซีซั่นส์นี้ ยูนิโคล่ได้คิดค้นและพัฒนาเนื้อผ้าใหม่ ผลลัพธ์คือกางเกงยีนส์ที่สวมใส่สบายที่สุดตั้งแต่ที่ยูนิโคล่ทำมา อย่าง Ezy Jeans กางเกงยีนส์ Ezy ที่มอบความสบายในทุกกิจกรรมการเคลื่อนไหว   uni jeans08

uni jeans05

uni jeans01

uni jeans02

Ultra Stretch Skinny Fit Jeans ที่มาพร้อมกับขาสอบทรงรัดรูป ทำจากผ้ายืดพิเศษ โดดเด่นด้วยผ้าที่ยืดหยุ่นได้ดีช่วยให้ทุกการเคลื่อนไหวสะดวกสบาย ไม่มีสะดุด

กางเกงยีนส์รุ่นฮิตที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากหนุ่มๆ ไทยตลอดปีอย่าง Stretch Selvedge Slim Fit Jeans กางเกงยีนส์ริมแดงผ้ายืดทรงเข้ารูป ที่ยืดหยุ่นสวมใส่สบาย แถบริมแดงอยู่บนเนื้อผ้าทื่ทำด้วยเครื่องจักรแบบดั้งเดิม

Stretch Skinny Fit Color Jeans กางเกงยีนส์สีผ้ายืดทรงสกินนี่ขาสอบ ที่ยืดหยุ่นได้มากทำให้หุ่นดูสมส่วน    Slim Fit Damaged Jeans กางเกงยีนส์ขาดทรงเข้ารูป มีรอยขาดที่ดูมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับของยูนิโคล่ Regular Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรงกระบอก ทำจากผ้าคอตตอน 100%

กางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิง

uni jeans10

uni jeans06

uni jeans03

uni jeans04

ซีซั่นส์ Fall/Winter 2017 นี้ ยูนิโคล่ได้เตรียมความสนุกให้สาวๆ อัพเดทกางเกงยีนส์ทรงและเนื้อผ้าใหม่ ให้ได้อวดสรีระกันได้ทุกๆ วัน พร้อมสวมใส่สบายกว่าที่เคย

High Rise Cigarette Jeans กางเกงยีนส์ขากระบอกที่ทำให้ผู้หญิงดูมีช่วงขาเข้ารูปและเรียวสวย

Ezy Jeans สำหรับคุณผู้หญิง มาพร้อมกับความยืดหยุ่นนุ่มสบายคล้ายผ้ายืดสเวต

High Rise Wide Fit Jeans กางเกงยีนส์ทรงขากว้าง เอวสูง ทำให้ช่วงขาดูยาว พร้อมกับกางเกงยีนส์ทรงโปรดของสาวๆ ไทย

Ultra Stretch Jeans กางเกงยีนส์ยืดพิเศษทรงกระชับ ที่ตัดเย็บจากผ้าที่มีความยืดหยุ่นพิเศษจึงสวมใส่สบาย เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว

Slim Boyfriend Fit Ankle Jeans กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ขาห้าส่วน ที่มาพร้อมทรงหลวมที่ช่วงเอวช่วยเพิ่มความปราดเปรียว

Slim Boyfriend Fit Ankle Jeans (Damaged) กางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์มาพร้อมรอยขาด ดูเท่มีสไตล์

ธญาพัชร์ เบญจภัทรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ยูนิโคล่ ประเทศไทย จำกัด เผยว่า กางเกงยีนส์ เป็นหนึ่งในไอเท็มสุดคลาสสิกที่แน่นอนว่าทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สัก 1 ตัว และการลงทุนกับยีนส์ดีๆ ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก เพราะว่าคุณสามารถใช้ได้ไปนานเป็นปีๆ ยูนิโคล่เราเข้าใจถึงจุดนี้เป็นอย่างดี เราจึงไม่หยุดพัฒนาและคิดค้นกางเกงยีนส์ที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม และความสบาย เพื่อให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของยีนส์ตัวโปรดสำหรับทุกสรีระ ทั้งผู้หญิง และผู้ชาย หนึ่งในเป้าหมายของยูนิโคล่คือมอบประสบการณ์ของความสุข และความพึงพอใจในการสวมใส่เสื้อผ้าคุณภาพสูงภายใต้ปรัชญา “ไลฟ์แวร์” สำหรับทุกคน กางเกงยีนส์ยูนิโคล่สามารถมิกซ์แอนด์แมชได้ง่ายกับเสื้อผ้าชิ้นโปรดของคุณ ให้เป็นสไตล์คุณมากยิ่งขึ้นทั้งใส่ในวันทำงาน และวันพักผ่อน และในคอลเลคชั่น Fall/Winter 2017 นี้ ถือเป็นกางเกงยีนส์คอลเลคชั่นแรกที่พัฒนาจาก JEANS INNOVATION CENTER ของยูนิโคล่ในนครลอสแองเจลลิส สหรัฐอเมริกา โดยผู้เชี่ยวชาญ

เฉพาะทางในการพัฒนากางเกงยีนส์ที่ดีที่สุด จากเมืองแห่งศิลปะที่ทันสมัยมีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมกับเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อผลิตกางเกงยีนส์คุณภาพเยี่ยมเพื่อทุกคน ซึ่งทางยูนิโคล่คาดว่า คงจะถูกใจคนรักกางเกงยีนส์หลายๆ คน คอลเลคชั่นนี้ยูนิโคล่ยังใช้ผ้าชั้นดี ที่ผลิตโดยบริษัท ไคฮาระ (Kaihara) ของญี่ปุ่นซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตผ้าเดนิม

ชั้นนำระดับโลก ที่ได้รับการยอมรับในผู้ผลิตยีนส์ว่าเป็นหนึ่งในผ้าเดนิมที่ดีที่สุดในโลก ช่วยคิดค้นและพัฒนายีนส์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค และในซีซั่นส์นี้ ยูนิโคล่ยีนส์มาพร้อมกับเนื้อผ้าใหม่ เพื่อกางเกงยีนส์ที่สวมใส่สบายที่สุดของยูนิโคล่ นอกจากนี้ยังมีกางเกงยีนส์ทรงใหม่ๆ ที่แน่นอนว่าสวยถูกใจทั้งผู้หญิง และผู้ชายแน่นอน”

ทางด้านหนุ่มเซอร์อย่าง โตโน่ – ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ผู้ชื่นชอบการสวมใส่กางเกงยีนส์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว กล่าวว่า “ยีนส์ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่ผมใส่แทบทุกวันอยู่แล้วครับ เพราะเป็นไอเท็มที่หยิบขึ้นมาใส่ง่าย และเข้ากับสไตล์ของผม บ่งบอกคาแรกเตอร์ของผมออกมาได้เป็นอย่างดี แถมใส่สบาย เข้าได้กับทุกกิจกรรมของผม ไม่ว่าจะเป็นขึ้นคอนเสิร์ต ถ่ายละคร หรือแม้แต่ออกอีเว้นต์ ช่วงนี้ผมชอบกางเกงยีนส์ที่ใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ให้ผมได้ทำทุกกิจกรรมแบบไม่สะดุดตลอดทั้งวัน เวลาคิดถึงกางเกงยีนส์ ผมจะนึกถึงยูนิโคล่ยีนส์เป็นอันดับต้นๆ เพราะทั้งทำจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม เปี่ยมด้วยสไตล์ มีให้เลือกหลากหลายแบบ แฝงด้วยฟังก์ชั่นในการใช้งานในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญให้ความสบายแบบที่หายากมากๆ ในผ้ายีนส์ของที่อื่นๆ”

ส่วนสาวหวานอย่าง ณิชา – ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ เปิดใจว่า “ณิชาชอบใส่กางเกงยีนส์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้วค่ะ เพราะทั้งสบาย คล่องตัว และมิกซ์แอนด์แมชได้หลากหลายลุค ทิปส์ในการเลือกกางเกงยีนส์ของณิชาคือณิชาให้ความสำคัญของเรื่องความสบายมาเป็นอันดับแรกเลยค่ะ เพราะจะทำให้สบายตัว และเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวไปทั้งวัน อันดับสองคงเป็นเรื่องของทรงค่ะ ที่ต้องเหมาะกับสรีระของเรา เข้ากับรูปร่างของเราได้ดี

สุดท้ายคงเป็นเรื่องของคุณภาพค่ะ เนื้อผ้า ดีไซน์ และคัตติ้งเนี้ยบ และราคาสมเหตุสมผลค่ะ ทั้งหมดที่ณิชาพูดมา สามารถหาได้ในกางเกงยีนส์ของยูนิโคล่เลย เพราะทั้งใส่สบาย ยืดหยุ่นสูง ใส่นอนยังได้เลยนะคะ มีให้เลือกหลายแบบ และสีมาก แถมยูนิโคล่ก็พัฒนากางเกงยีนส์อย่างไม่หยุดนิ่ง จึงทำให้เรามีกางเกงยีนส์คุณภาพสูงที่เนื้อผ้าดี ดีไซน์เลิศ และคัตติ้งเนี้ยบ แบบที่ทุกคนก็สามารถเป็นเจ้าของได้ และแมชกับอะไรก็ดูเข้าไปหมดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นลุคหวานๆ แบบที่ณิชาชอบ หรือวันไหนอยากเปลี่ยนเป็นลุคเก๋ๆ หน่อยก็ไม่ยากเลยค่ะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ ณิชามาก”

นอกจากนี้คู่จิ้น คู่ Jeans อย่าง โตโน่ และณิชา ยังนำเสนอภาพยนตร์วีดีโอที่ทั้งคู่ถ่ายทอดความสบาย และสไตล์ที่ทุกคนสามารถร่วมสัมผัสได้กับยูนิโคล่ ยีนส์ พร้อมสัมผัสยูนิโคล่ ยีนส์ Fall/Winter 2017 ที่สบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่คุณ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และออนไลน์ สโตร์ www.uniqlo.com/th

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.