คอลเล็กชั่น Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ที่สะท้อนความหมายสิ่งจำเป็นอันมีมุมมอง

คอลเล็กชั่น Uniqlo U ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 เริ่มต้นจากแนวคิด “Capsule Wardrobe” ที่ลดทอนจำนวนไอเท็มเสื้อผ้าให้เหลือเฉพาะเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ตลอดซีซัน เพียงหิ้วกระเป๋าเดินทางใบเดียวก็สวยมีสไตล์ได้ และสามารถปรับเปลี่ยนไปตามการใช้งานได้ดี ช่วยให้ผู้สวมใส่ผ่านทั้งฤดูกาลนี้ไปได้ด้วยไอเทมพื้นฐานที่มุ่งเน้นเรื่องของการใช้งานได้จริง และสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

การนำเสนออันไร้ข้อจำกัด

ทีมออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชันที่รวบเอาไอเทมพื้นฐานแบบที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเข้าด้วยกัน เช่น เสื้อโค้ทตัวยาวแบบพับเก็บได้ และเสื้อแจ็กเก็ตบลูซงตัวสั้นที่ได้ไอเดียมาจากเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์ เพิ่มความหลากหลายของไซส์ให้มากกว่าการดีไซน์ สะท้อนถึงการแต่งตัวที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ไอเทมทรงบ๊อกซี่รวมถึงเสื้อผ้าที่มีสัดส่วนกว้างมากขึ้นทำให้เหมาะกับรูปร่างที่หลากหลาย และเล่นเลเยอร์ได้ง่ายทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง

 

เสื้อผ้าสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

คอลเลคชันเสื้อผ้าของผู้หญิงนำเสนอไอเทมพื้นฐานที่ผ่านการคิดมาอย่างละเอียดรอบคอบ มอบความสบาย ใช้งานได้จริง และการปรับเปลี่ยนได้ตามชีวิตประจำวัน การคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลักทำให้รูปทรงแบบเล่นเลเยอร์นั้นสวยงามและใช้งานได้จริง เช่น เสื้อโค้ททำจากผ้าวูลเนื้อนุ่มเหมาะกับการใส่เดินทาง เสื้อเชิ้ตที่ได้ไอเดียจากเสื้อผ้าผู้ชาย กางเกงยีนส์เอวสูงคลาสสิกที่ทันสมัยมากขึ้นกับทรงขาโค้งมน สำหรับไลน์อัพสินค้าผู้ชายนั้นถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน คอลเลคชันเสื้อผ้าที่ใช้งานได้หลายรูปแบบ ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้ชีวิตในเมืองและการทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เพิ่มอิสระทางการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าทรงบ๊อกซี่ที่ทำมากจากเนื้อผ้า ซอฟท์วูล ฟลาเนล และคอตตอนเจอร์ซี่ย์ ให้ความรู้สึกของความอบอุ่นและนุ่มสบาย กางเกงผ้าชิโน่ทรงสวย ทำให้ทันสมัยมากขึ้นจากสไตล์เวิร์กแวร์คลาสสิกแบบดั้งเดิม ด้วยทรงกางเกงขากว้างและขาแบบสอบ

ด้วยกลุ่มโทนสีใหม่ๆ ที่ไม่จัดจ้านจนเกินไปแต่ยังคงความสวยงาม เช่น สีเหลืองดิน สีม่วง สีแดงฟอก และ สีขาวโทนอุ่น ซึ่งเพิ่มความเป็นกลางให้ชัดเจนและมีพื้นฐานมาจากสีธรรมชาติ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.