All Nighter Concealer คอนซีลเลอร์สูตรสุดปกปิดจาก URBAN DECAY ที่ดูแล้วเหมือนว่าเราไม่มีอะไรที่จะต้องปกปิด!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

3605971567445_allnighter_concealer_fairneutral_alt1

เออเบิน ดีเคย์ ขอแนะนำ “All Nighter Concealer” คอนซีลเลอร์สูตรสุดปกปิด เนี้ยบแน่นตลอดวันตลอดคืน ยาวไป!

คอนซีลเลอร์นี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ!:

All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer มอบการปกปิดเนียนสนิทแบบแมทที่คงอยู่ตลอดวันและตลอดคืน ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ให้ผิวแลดูหมดจดประหนึ่งจุดบกพร่องทั้งหลายได้รับการปัดเป่าให้หมดไป สูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีและผสมให้กลมกลืนกับผิวได้ง่ายของเราช่วยควบคุมความมันและปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ (รวมถึงจุดดำ) นาน 24 ชั่วโมง มอบผลการปกปิดแบบ “โมเดิร์นแมท” ดูไม่โบ๊ะ คอนซีลเลอร์แบบหลายภารกิจนี้ยังใช้สำหรับคอนทัวร์และไฮไลท์ได้อีกด้วย All Nighter Concealer ทำงานร่วมกับ All Nighter Liquid Foundation หรือ Naked Skin Liquid Makeup ของเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะสำหรับใช้ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากอดนอน ซึ่งคุณต้องการการปกปิดเป็นพิเศษ และการใช้ Naked เพียงอย่างเดียวอาจยังปกปิดได้ไม่มากพอ ด้วย 8 เฉดที่แบ่งระดับอย่างละเอียดเพื่อให้ครอบคลุมสีผิวทุกระดับ ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม All Nighter Concealer ช่วยปกปิดจุดบกพร่องของผิวทุกโทนสีอย่างแนบเนียน!

คอนซีลเลอร์ที่พร้อมจะโต้รุ่งไปกับคุณ (จริง!):

เราติดใจประโยชน์ของ All Nighter Liquid Foundation รองพื้นสูตรนี้ของเราเอามากๆ จนแทบอดใจไม่ไหวที่จะเพิ่มเติมคอนซีลเลอร์ลงไปในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้ คอนซีลเลอร์สูตรนี้ต้องปกปิดจุดบกพร่อง (และติดทนนาน 24 ชั่วโมง!) ได้ดีเช่นเดียวกับรองพื้น All Nighter Concealer ช่วยอำพรางแม้จุดด่างดำที่ยากปกปิดและร่องรอยความอิดโรยจากการอดนอนเมื่อคืนก่อน คอนซีลเลอร์สูตรกันน้ำของเราไม่เลือนหายไปไหนกระทั่งแสงของเช้าวันใหม่มาทักทาย — ไม่ว่าคุณจะวาดลีลาบนฟลอร์เต้นรำในไนต์คลับที่แออัดจนชุ่มเหงื่อ หรืออยู่ในสถานการณ์เร่าร้อนที่เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมาอีกนิด นอกจากนี้ All Nighter Concealer ยังดูดซับความมันเพื่อให้ผิวยังคงดูนวลเนียนอีกด้วย

ใช้เพียงนิดก็ปกปิดได้ดีเยี่ยม:

• สูตรติดทนนานนี้มอบการปกปิดสูงกว่า Naked Skin Concealer

• ไม่จำเป็นต้องเพิ่มระดับการปกปิดหรือลงคอนซีลเลอร์ทับซ้อนกันหลายชั้น

• ใช้ All Nighter Concealer หลังจากลงรองพื้นแล้วเสมอ โดยใช้เพียงเล็กน้อย แตะเบา ๆ ให้กลมกลืนไปกับผิวด้วยปลายนิ้ว หรือ UD Pro Concealer Brush หรือ UD Pro The Finger Brush ผลการปกปิดจะออกมาดีเยี่ยม!

• จับคู่คอนซีลเลอร์เนื้อนุ่มดุจครีมนี้ร่วมกับ Naked Skin Liquid Makeup เพื่อให้ได้การปกปิดสูงในบริเวณที่คุณต้องการปกปิดมากที่สุด

• หากต้องการเพิ่มแสง ให้เลือกใช้เฉดที่อ่อนกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ หากต้องการเพิ่มมิติ ให้เลือกใช้เฉดสีที่เข้มกว่าปกติหนึ่งหรือสองระดับ

• ความไฮเทคของการผสมผสานโพลีเมอร์เข้ากับสารให้ความชุ่มชื้นช่วยให้ All Nighter Concealer ติดทนนานเป็นพิเศษ ไม่ไหลไปสะสมตามร่องริ้วรอยหรือรูขุมขน

• เช่นเดียวกับ All Nighter Liquid Foundation คอนซีลเลอร์สูตรนี้ประกอบด้วยเม็ดสีกระจายแสง เพื่ออำพรางจุดบกพร่อง

 

คอนซีลเลอร์ที่คุณอยากอวด (อวดคอนซีลเลอร์ ให้ทุกคนงงว่าเราใช้ปิดอะไร?!?):

3605971567568_allnighter_concealer_mediumlightneutral

All Nighter Concealer มาในขวดหรูหราที่ดูเหมือนเวอร์ชั่นย่อส่วนของ All Nighter Liquid Foundation มีสีเทาเมทัลลิกเงาวาวดูหรูหราและฉลุเป็นลวดลายอสมมาตร ที่ดีงามไม่แพ้การตกแต่งก็คือขนาดที่กะทัดรัด พกพาสะดวก และใช้งานได้จริง คุณไม่จำเป็นต้องพกแปรงไปด้วย เพราะมีแอพพลิเคเตอร์หัวตัดทรงใบพายหุ้มฟล็อคให้มาพร้อมในขวด ที่ปลายแอพพลิเคเตอร์มีแอ่งเล็ก ๆ ช่วยให้ลงคอนซีลเลอร์ในบริเวณที่คุณต้องการได้อย่างแม่นยำ

ud concealer

เริ่มวางขาย ในเครือ Central วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ และวางขายพร้อมกันทั่วประเทศวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

URBAN DECAY All Nighter Waterproof Full-coverage Concealer /ราคา 1,200 บาท #URBANDECAYThailand ✩ www.urbandecay.co.th www.facebook.com/urbandecayTH

มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay
– เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า และ ZEN
– Sephora: สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, EmQuartier, Central Embassy, Central Pinklao, และ ZPELL
– EVEANDBOY: สาขา สยามสแควร์วัน เดอะมอลล์ บางกะปิ, และ สาขามหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝั่งกังสดาล, แฟชั่นไอส์แลนด์, และ Terminal 21

สั่งซื้อ online: www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th

1. พรางมือใหม่ URBAN DECAY - All Nighter Concealer

2. พรางเนียนๆ URBAN DECAY - All Nighter Concealer

3. พรางเต็มขั้น URBAN DECAY - All Nighter Concealer

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.