1 ก.ค. นี้ งัดความไวและกำเงินให้พร้อม Urban Decay จะปล่อย “Naked Heat” ขายที่ Sephora ทุกสาขาแล้ว!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

NAKED-HEAT_COLLECTION-1

นับว่าเป็นพาเลทท์อายแชโดว์ที่มีคนตั้งตารอคอยกันล้นหลามจริงๆ สำหรับ URBAN DECAY “Naked Heat”  หลังปล่อยขายทาง Sephora.co.th ก็ขายหมดเกลี้ยงทั้งหมดภายใน 5 นาที ทำเอาทางแบรนด์จ่อทำไลน์-อัพเปิดคิวให้ซื้อพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เริ่มพรุ่งนี้ (1ก.ค.) ตอบรับกระแสความต้องการของสาวไทยที่มีอย่างล้นหลาม เลื่อนให้เร็วติดจรวด ถูกใจแฟนๆ ทีเดียว

จากเหตุการณ์ที่ Sephora.co.th เปิดให้สาวไทยสุดแซ่บและแฟนตัวจริงของเออเบิน ดีเคย์ แบรนด์เมคอัพสุดซ่าจากสหรัฐอเมริกา ได้มีสิทธิ์เข้าซื้อพาเลทท์สุดฮ็อตใหม่ล่าสุด “Naked Heat” ทางเวปไซต์ เป็นเจ้าของได้ก่อนวันขายจริงในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม(กำหนดการเดิม) ในระยะเวลาแบบ exclusive คือเพียงหนึ่งวันหรือ 24ชั่วโมงเท่านั้น แต่แล้วด้วยกระแสความดังสุดขีดที่เกิดเป็นความต้องการซื้ออย่างท่วมท้นในโลกอินเตอร์เน็ตทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก จนทำให้สาวไทยกวาดเกลี้ยงทั้งหมด 200 พาเลทท์ที่เปิดจำหน่าย(จำกัด1ท่านต่อ1พาเลทท์) ภายในเวลาเพียง 5 นาทีหลังเที่ยงคืนของเช้าวันที่ 29มิ.ย.ที่ผ่านมา

หลังได้รับข่าวยืนยันจากทางเวปไซต์ URBAN DECAY ประเทศไทย ก็ไม่อาจทนต่อกระแสเรียกร้องของสาวๆได้อีกต่อไป ทำการปรับวันปล่อยของเร็วขึ้นด่วนทุกที่ทั่วประเทศ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมไลน์-อัพ(Line-Up)เปิดเป็นคิวให้ซื้อพร้อมโปรโมชั่นสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบรับกระแสความต้องการของสาวไทยที่มีอย่างล้นหลาม

NAKED-HEAT_COLLECTION-3

โดยมีการเลื่อนขึ้นทุกกำหนดการดังนี้:
• เริ่มขายที่ SEPHORA ทุกสาขา วันเสาร์ที่ 1 ก.ค. 2560 (พรุ่งนี้!)

***โดยมีการจัดกิจกรรม Special Line-Up ในวันเสาร์ตั้งแต่เวลาเที่ยงตรง 12:00 เฉพาะที่ SEPHORA สาขา EMQUARTIER เท่านั้น เพื่อรับสิทธิ์พิเศษสุด เมื่อซื้อ Naked Heat ลุ้นรับรางวัลใหญ่มูลค่าสูงสุด 2,350บาท จำนวนถึง 10รางวัล และ Exclusive Set มูลค่า 1,500 บาท จำนวนกว่า 200รางวัล***

• และวางขายทั่วประเทศ วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.ค. 2560

เออเบิน ดีเคย์ ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพาเลทท์แต่งตาตลอดกาล จากจุดเริ่มต้นของตำนาน NAKED สู่ความเร่าร้อนอันเป็นนิรันดร์ ด้วยการเปิดตัวพาเลทท์ใหม่ครอบคลุมสีโทนร้อนที่จะทำให้ความเร่าร้อนประจุองศาขึ้นอีกทวีคูณเป็นรุ่นที่5 ต่อยอดความเป็นตำนานตระกูล Naked Palette ที่มีจำหน่ายอยู่ก่อนแล้วทั้ง 4 รุ่น 4 กลุ่มเฉดสี ให้สาวๆเมคอัพจั๊งกี้ได้คลั่งกันอีกครั้ง โดยยังคงความงดงามราวกับผิวนี้เป็นผิวเปลือยเปล่าของผู้หญิงสวยแต่แสบสันต์สมชื่อผลิตภัณฑ์ ‘NAKED’

“NAKED HEAT” คือพาเลทท์ใหม่ที่บรรจุสุดยอดกลุ่มเฉดสีโทนน้ำตาลเพลิงที่จะจุดทุกประกายปรารถนาถึง 12 เฉด โดยเริ่มจากเฉดสีอำพันเป็นตัวแปรในการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น, สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ล้วนมอบประกายสุกสกาววาบหวาม ตอบสนองต่อทุกความชื่นชอบทางเนื้อสัมผัส จากเนื้อแมทนวลเนียนสีแดง-น้ำตาล, เนื้อชิมเมอร์กับสีทองแดงระยับประกาย, ไปจนถึงสีทองสำริดวาวเนื้อเมทัลลิค นำเสนอทุกสิ่งเพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนให้แก่ทุกลุคการแต่งหน้า ไปจนถึงทวีอำนาจบริหารเสน่ห์ของลุคการแต่งหน้ายามค่ำคืน

สัมผัสมนตรามายาร้อนแรงได้ในราคา 2,500 บาท.#UrbanDecayThailand #NAKEDHEAT

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.