URBAN DECAY ขยายความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิดสาขาใหม่ และป๊อปอัพสโตร์ ยึดทำเลฮอตกลางกรุง

2015-08-04_191415

URBAN DECAY ขยายความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยการเปิดสาขาใหม่ และป๊อปอัพสโตร์ ยึดทำเลฮอตกลางกรุง หลังการเปิดตัวลิปสติก100เฉดสีสุดปังยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในวงการเมคอัพ มียอดซื้อถล่มทลายเป็นประวัติการณ์

 

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางที่ฟั๊งกี้ที่สุดจากสหรัฐอเมริกา ตอบรับความสำเร็จอันล้นหลาม หลังการเปิดตัวลิปสติก 100 เฉดสีสุดปัง เมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา จากการรวมคอลเล็คชั่น “VICE” ลิปสติกด้วยจำนวนเฉดที่ไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน พร้อมเป็นสูตรลิปสติกใหม่ที่ดีที่สุดของ URBAN DECAY ที่นำเอาปรากฏการณ์ Talk of the Town จากนิวยอร์ก มาสู่สาวๆ makeup junkies ชาวไทยให้ได้ละเลงสีสันสุดแซ่บสะท้านบนเรียวปากให้สวยสมบูรณ์แบบ

นอกจากผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของ URBAN DECAY ที่โด่งดังไปทั่วโลก ฮอตฮิตตลอดกาลอย่างตลับแต่งหน้า Naked Palette แล้ว การผนึกกำลังของ Vice Lipstick ทำให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย มียอดจำหน่ายเพิ่มขึ้นอย่างมากในปีนี้ ซึ่งเป็นเพียง 2 ปีหลังการเปิดเคาน์เตอร์แรก สะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่มีมากจาก makeup junkies สาวไทย ผลักดันให้ เออเบิน ดีเคย์ ประเทศไทย บุกเต็มเหนี่ยวดันรายได้ก้าวกระโดดของแบรนด์ยาวตลอดปี 2559 ด้วยการเพิ่มสาขา และป๊อปอัพสโตร์ที่จะเปิดขายเพียงช่วงเวลาหนึ่ง ชิมลางทำเลฮอตของกรุงเทพฯ ก่อนบุกเข้าเป็นสาขาถาวรในปีถัดๆไป ตอบรับกระแสของแบรนด์ที่มีต่อสาว makeup junkies ชาวไทยที่เพิ่มมากขึ้นทุกปี

ขยาย 1 สาขา และ 3 ป๊อปอัพสโตร์ในปีนี้ คือ:
• สาขา Sephora เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า – วันที่ 11 พฤศจิกายน 2559
• ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล สีลม คอมเพล็กซ์ – วันนี้ ถึง 5 มกราคม 2560
• ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล พระราม 2 – วันที่ 6 ตุลาคม 2559 ถึง 30 พฤศจิกายน 2559
• ป๊อปอัพสโตร์ เซ็นทรัล บางนา – วันที่ 26 ตุลาคม 2559 ถึง 31 มกราคม 2560

IMG_7059

โดยแบรนด์ URBAN DECAY ยังคงเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ การติดทนนานของผลิตภัณฑ์ พร้อมสะท้อน brand statement ที่ว่า “Beauty with an Edge” (หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม”) ด้วยการคงรูปแบบเคาน์เตอร์เหมือนที่มีในสหรัฐอเมริกา

หากกล่าวถึงการตกแต่ง URBAN DECAY ไม่ใช่แบรนด์เครื่องสำอางธรรมดาทั่วไป มนตรา “Beauty with an Edge” จะตลบอบอวลอยู่ในทุกสิ่งทุกอย่างที่แบรนด์สร้างสรรค์ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ไปจนถึงเคาน์เตอร์สำหรับขายสินค้า ทุกสิ่งคือความเป็นผู้หญิงที่แฝงไว้ด้วยความร้ายนิดๆ ทว่าเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ประสบการณ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นในร้านก็เช่นกัน เคาน์เตอร์ในรูปแบบ shop-in-shop จึงถือเป็นการแสดงตัวตนที่สุดยอดของ URBAN DECAY ออกแบบมาให้สะดุดตาจนบรรดาสาวกความงามต้องเหลียวมอง

การฉีกแนวจากการขายสินค้าแบบเดิม ๆ ทำให้พื้นที่ร้านโดดเด่นในแผนกเครื่องสำอางและแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ความเด่นของสีม่วงช่วยแยกเราจากแบรนด์สีขาว-ดำที่น่าเบื่อทั้งหลาย URBAN DECAY ทุ่มเทกับการตกแต่งพื้นที่จำหน่ายสินค้า ทุกรายละเอียดบรรจงคัดสรรอย่างพิถีพิถันส่องประกายระยิบระยับ ด้วยบรรยากาศซึ่งช่วยให้พื้นที่เชื้อเชิญให้เหล่าสาวก makeup junkies แวะเข้ามาใช้บริการ นอกจากนั้น การจัดวางผลิตภัณฑ์ให้เป็นจุดโฟกัสเสมอ ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เล่นสนุกกับผลิตภัณฑ์อีกด้วย

การที่ผลิตภัณฑ์แพร่หลายออกไปในระดับโลกมากขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์ว่า URBAN DECAY มีความเข้าใจหญิงสาวทุกคนที่แต่งหน้าล้วนต้องการทางเลือกใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการของ URBAN DECAY เรียงรายเต็มชั้นวางสินค้าสีม่วงในทุกๆประเทศ แม้ว่าแฟนๆของ URBAN DECAY ทั่วโลกจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางที่แตกต่างกันออกไป แต่แบรนด์ก็สังเกตเห็นว่าพวกเขามีจิตวิญญาณอิสระเหมือนกัน…จิตวิญญาณที่รวมพวกเขาเป็นหนึ่ง.

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.