เออเบิน ดีเคย์ จัดโปรพิเศษ รับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ให้เต็มไปด้วยกลิตเตอร์พริบพราวระยิบสวยเปรี้ยวสุด!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ud

URBAN DECAY (เออเบิน ดีเคย์) แบรนด์เครื่องสำอางเปรี้ยวแซ่บจากสหรัฐอเมริกา เปิดฤดูกาลรื่นเริงส่งท้ายปีช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยความพริบพราวระยิบระยับเลเวลจัดเต็มให้แฟนๆในปีนี้ ขนกองทัพผลิตภัณฑ์แต่งตาอันเป็นซิกเนเจอร์ที่สุดของแบรนด์ด้วยกลิตเตอร์ติดทนนานในรูปแบบต่างๆ มาปรนเปรอสาวแซ่บให้ตาฉ่ำๆเต็มไปด้วยความสุขในช่วงฮอลิเดย์อย่างแท้จริง ประกอบด้วยพาเลทท์สีแต่งตา 20 เฉดหลุม ที่เป็นเนื้อกลิตเตอร์สีแจ่มชัดทั้งหมดไว้ด้วยกันในพาเลทท์เดียว และ ลิควิดไลเนอร์เนื้อน้ำที่มีเม็ดสีกลิตเตอร์เข้มข้นในสีต่างๆกันทั้งหมด 11 เฉดด้วยกัน รองรับทุกวันพิเศษที่จะเกิดขึ้นในปลายปีนี้และต้นปีหน้า(หรือจะทาทุกวันก็ไม่ผิดนะ!) รับรองว่าสาว makeup junkies ของเราจะต้องแซ่บเกินใคร!!!

1) HEAVY METALS PALETTE กองทัพกลิตเตอร์อายแชโดว์ สวยบาดจิตในตลับโลหะยับย่น เท่กระชากใจ!
2,350 บาท.-

2) HEAVY METAL GLITTER กลิตเตอร์ไลเนอร์ รวมเสน่ห์เปรี้ยวซ่าทั้งหมดของความแกล็มร็อคเอาไว้!
850 บาท.-

พิเศษ! ตลอดเดือนธันวาคม 2560 –รับบริการแต่งตาด้วยคอลเล็คชั่นกลิตเตอร์ ฟรี!!! ที่เคาน์เตอร์ Urban Decay ทุกสาขา และเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆครบ 3,500 บาท รับสิทธิ์ lucky draw จับรางวัลสูงสุด 2,350 บาท! หรือเลือกรับบริการห่อของขวัญ ฟรี!!!

โดยแบรนด์ URBAN DECAY ยังคงเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ความติดทนนานของผลิตภัณฑ์ พร้อมสะท้อน brand statement ที่ว่า “Beauty with an Edge” (หรือ “ฉีกทุกกฏสู่ความงาม”) การที่ผลิตภัณฑ์แพร่หลายออกไปในระดับโลกมากขึ้นเรื่อยๆ พิสูจน์ว่า URBAN DECAY มีความเข้าใจหญิงสาวทุกคนที่แต่งหน้าล้วนต้องการทางเลือกใหม่ๆ ผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการของ URBAN DECAY เรียงรายเต็มชั้นวางสินค้าสีม่วงในทุกๆประเทศ แม้ว่าแฟนๆของ URBAN DECAY ทั่วโลกจะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ผ่านช่องทางที่แตกต่างกันออกไป แต่แบรนด์ก็สังเกตเห็นว่าพวกเขามีจิตวิญญาณอิสระเหมือนกัน… จิตวิญญาณที่รวมพวกเขาเป็นหนึ่ง.

#UrbanDecayThailand

มีวางจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ Urban Decay เคาน์เตอร์เซ็นทรัล: สาขาชิดลม,ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, และ ZEN และ Terminal21 และ เคาน์เตอร์Sephora: ทุกสาขา และ เคาน์เตอร์ EVEANDBOY: สาขาสยามสแควร์วัน, และ บางกะปิ

สั่งซื้อ online: www.central.co.th/urban-decay และ www.sephora.co.th www.urbandecay.co.th

 

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.