ครั้งแรก! ของคอลเล็คชั่นลิปสติกที่ยิ่งใหญ่อลังการที่สุดในวงการเมคอัพ กับ 100 เฉดสีสุดปัง!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

vice-collection

URBAN DECAY จัดเต็มกับ ‘VICE’ คอลเล็คชั่นลิปสติก ที่มีถึง 100 เฉดสี นอกจากมีสีใหม่ 74 สี และการกลับมาของสีฮ็อตฮิตจากคอลเล็คชั่นพิเศษ ที่มีให้เลือกถึง 6 Finishes อย่าง Mega Matte(MM), Comfort Matte(CM), Cream(C), Metallized(M), Sheer(S) และ Sheer Shimmer(SS) เนื้อสีเข้มข้นด้วยสูตรซิกเนเจอร์ Pigment Infusion System ของแบรนด์ปาดไปแค่ครั้งเดียว ได้สีสดชัด และไม่แห้ง ในราคาแท่งละ850บาท

vice-collection-2016-1

ยิ่งไปกว่านั้น แต่ละเฉดของสีลิป สามารถจับคู่ได้อย่างดีกับลิปไลเนอร์ 24/7 Glide-on Lip Pencil ที่มีจำนวนกว่า 50 เฉด เพื่อริมฝีปากแจ่มชัดสมบูรณ์แบบ ในราคาแท่งละ800บาท อีกด้วย

ความอลังอยู่ที่เฉดสีของลิปสติกทั้งหมด 100 เฉดภายใน 1 คอลเลคชั่น ซึ่งถือว่าเยอะเว่อร์วังอลังปังสุด ไล่ตั้งแต่สีง่ายๆที่ใช้ได้ในทุกๆ วัน ไปจนถึงเฉดสีที่เข้มที่สุด แปลกที่สุด มีให้ครบทุกสีเพื่อกลายร่างเป็นสาวสุดแสบที่สวยสมบูรณ์แบบ

นี่คือ 80 เฉดเน้นๆที่มีขายทุกสาขาของประเทศไทย และความมันส์ของการตามหาสีให้ครบ100ของคุณนั้น สามารถไปได้ทั้งที่ Sephora และ Central ซึ่งทั้งสองรีเทลเลอร์เองก็มีเฉดพิเศษ exclusive 20 เฉดที่ไม่เหมือนกัน รวมกันแล้วทุกสาขา beauty junkies ตัวจริงก็สามารถสะสมได้ถึง 120 เฉด!!!!

vice1

2 ใน 120 เฉดสีนี้ ยังมีสีเฉพาะของสาวไทยสองคนที่ได้รับเลือกจาก Urban Decay Global ในฐานะ 2 ใน 100 Influencers จากทั่วโลก ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลของไทย ที่ร่วมมีเฉดสี Vice Lipstick ประจำตัวเองอีกด้วย นั่นก็คือ โมเม-นภัสสร บูรณศิริ กับ สีแก่นเซ็กซี่ PEYOTE และ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ กับสีแสบซ่าส์ TRYST

vice

สำหรับใครที่อยากจับจองลิปสติกคอลเลคชั่นนี้ ไม่ยาก URBAN DECAY มีวางจำหน่ายที่ เคาน์เตอร์เซ็นทรัลชิดลม เซ็นทรัลลาดพร้าว เเละ Sephora สาขา Siam Center, Mega Bang Na, Central World, Emquartier เเละ Central Embassy หรือสามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ www.central.co.th/urban-decay เเละ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.