Urban Decay ปล่อย Vice Liquid Lipstick สูตรใหม่ “กันน้ำ” ทาริมฝีปากเป๊ะ ติดทนนานตลอดวัน*!

mainbn-vice-liquid-lipstick

image source : Urban Decay

หลังจากเปิดตัวลิปสติกเนื้อนุ่มดุจครีมที่ชวนหลงใหล Vice Lipstick ได้ไม่นานนัก เวนดี้ก็ตัดสินใจสร้างสรรค์ลิควิดลิปสติก
ซึ่งไม่เพียงมีรูปลักษณ์ที่ดูดี แต่ยังมอบความรู้สึกดียามแต่งแต้มลงบนเรียวปากอีกด้วย สูตรผสมของเราอัดแน่นด้วยเกล็ดสะท้อนแสงประกายมุกและกากเพชร เรามีเนื้อสีหลายแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระยิบระยับไปจนถึงแม็ตต์ เทคโนโลยีพิเศษช่วยให้สีสันเด่นชัด ริมฝีปากชุ่มชื้น เนื้อประกายมุกกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกันกับส่วนผสม เฉดสีเมทัลลิกของเราจึงมีความเงาวาวสูง มีสารพัดวิธีในการตอบสนองความต้องการ ในการแต่งแต้มเรียวปากของคุณ ตั้งแต่ Big Bang (สีชมพูเจิดจ้าเปล่งประกาย) ไปจนถึง Backtalk (สีม่วงแม็ตต์ที่ทุกคนชื่นชอบ) และ 1993 (สีน้ำตาลเข้มปานกลางเนื้อแม็ตต์ที่สาวก UD โปรดปราน) Vice Liquid Lipstick มอบสีสันไม่รู้จบใน 3 ขั้นตอน

urbanlip1
image source : Urban Decay

เริ่มจากตัดเส้นรอบขอบปากให้เป๊ะ จากนั้นทา Vice Liquid Lipstick ภายในเส้นขอบปากเพียงหนึ่งชั้น โดยไม่ต้องเม้มริมฝีปาก ถ้าต้องการความทึบแสง ให้ปล่อยให้แห้ง แต่หากต้องการการปกปิดที่สูงขึ้น ให้ทาทับอีกชั้น แล้วปล่อยให้แห้งสนิท
เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมเฉิดฉาย มีสีให้เลือกมากถึง 20 เฉด ในเนื้อสี 2 แบบ — เนื้อแม็ตต์ที่ให้สัมผัสสบายริมฝีปาก และเนื้อเงาวาวแบบเมทัลลิก ตั้งแต่สีกลางสวยเฟี้ยวสไตล์ UDไปจนถึงสีสดชัดแบบที่ผู้คลั่งไคล้สีสันจัดจ้านอยากได้ เรามีสิ่งที่เหมาะสำหรับทุกคน ชุดสีของเรารวมไว้ครบ ตั้งแต่เฉดสี must-have จากชุดสีของ Vice Lipstick ไปจนถึงเฉดสีลิมิเต็ดเอดิชั่นที่เหล่าสาวกขอให้นำกลับมาใหม่

urbanlip2
image source : Urban Decay

สิ่งที่ทำให้ Vice โดดเด่น คือสูตรผสมไฮเทคใหม่ล่าสุดของแบรนด์ที่ทำให้ลิควิดลิปสติกสูตรนี้ติดทนนานกว่า และการลบเลือนหรือซีดจางเป็นศูนย์ Vice Liquid Lipstick ให้สีที่สดเข้มเช่นเดียวกับสูตรดั้งเดิม พร้อมมอบความรู้สึกสบายริมฝีปาก ต่างจากลิควิดลิปสติกอื่นๆ** ที่มักทำให้ริมฝีปากแห้ง

แพคเกจชวนให้นึกถึงเคสของ Vice Lipstick เพราะ Vice Liquid Lipstick บรรจุในหลอดใส (ให้คุณมองเห็นเฉดสีภายในหลอดได้) ฝาสีเทาเงาวาวเน้นให้เด่นด้วยวงแหวนสีทองที่ช่วงกลางหลอด พู่กันทาปากหุ้มฟล็อคที่ยาวเป็นพิเศษช่วยให้ลงสีได้สม่ำเสมอและแม่นยำ ขอบที่แบนราบ ทำให้ปกปิดได้เต็มที่ด้วยการทาเพียงชั้นเดียว ขณะที่ช่วงปลายที่เรียวเล็กช่วยให้ลากเส้นได้แม่นยำ – เหมาะสำหรับการแต่งแต้มบริเวณมุมปากและรอยหยักกลางริมฝีปากบนที่ต้องใช้ความละเอียดประณีต

Vice Liquid Lipstick (ราคา 850 บาท) มีวางจำหน่ายที่เคาเตอร์ Urban Decay สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และ Sephora ทุกสาขาหรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.central.co.th/urbandecay หรือ www.sephora.co.th/brands/urban-decay

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.