ส่องกระเป๋าใบโปรดในแต่ละวันของเหล่านางฟ้า Victoria’s Secret พวกเธอชอบใช้แบรนด์อะไร มาดู!

teaser

หลังจากเผยลุคสุดเซ็กซี่บนรันเวย์ของ Victoria’s Secret Fashion Show ให้สาวๆได้อิจฉาตาร้อนในเรือนร่างอันสุดแสนจะเพอร์เฟคแล้ว เรามาดูกันสิว่าในวันปกติของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย และเหล่านางแบบระดับแม่เหล็กที่ได้รับเชิญให้ไปเดินแบบจะเป๊ะขนาดไหน

เริ่มกันที่คนแรกกับนางฟ้าอเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio) ที่ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะมีลูกแล้วถึง 2 คน
แต่หุ่นก็ยังเป๊ะ กระเป๋าใบโปรดที่เธอเลือกถือให้เข้ากับชุดเดรสแนวหวานในวันธรรมดาสุดชิคของเธอก็คือ กระเป๋ารุ่น ปารีส พรีเมียร์ (Paris Premier) จาก ลองฌอมป์ (Longchamp) หรือในวันที่อยากได้ลุคเรียบหรู เธอก็หยิบกระเป๋ารุ่น คลาสสิก (Classic) จาก เซลีน (Celine) มาถือเก๋ๆ

ต่อด้วยนางฟ้าคนต่อไป ลิลลี่ อัลดริดจ์ (Lily Aldridge) เธอเลือกที่จะคอมพลีทลุคสุดคูลสีดำของเธอด้วยแว่นตาสีดำสนิทกับกระเป๋าแอนธิโกน่า (Antigona) จากแบรนด์ จีวองชี (Givenchy)

2
อเลสซานดร้า แอมโบรสิโอ้ (รูปซ้าย และกลาง) และ ลิลลี่ อัลดริดจ์ (รูปขวา)

นางฟ้าคนต่อไปเอลซ่า โฮล์ก นางแบบสาวสัญชาติสวีเดนผู้มีนัยน์ตาสีฟ้าโดดเด่นที่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสเว็ตเตอร์ตัวเก๋กับกระเป๋าพัซเซิล (Puzzle) สีน้ำตาลแทนใบเก๋ จาก โลเอเว่ (LOEWE) กับกางเกงสีดำในวันสบายๆ หรือวันไหนที่อยากจะดูชิคเอลซ่าเลือกกระเป๋ารุ่น คลาสสิก (Classic) จาก เซลีน (Celine) มาคอมพลีทลุคของเธอ

รอมมี่ สตริจด์ (Romee Strijd) นางฟ้าสาวชาวดัตช์ที่เลือกกระเป๋า ทราปีซ (Trapeze) กระเป๋าที่เธอโปรดปราน (สังเกตุจากลักษณะของกระเป๋าของเธอ แสดงว่าต้องเผชิญกับหลายร้อนหลายหนาวมาแน่แท้) จาก เซลีน (Céline) มาถือในวันอากาศสบายๆน่าออกมาเดินเล่นกับเพื่อนสาวของเธอ

และนางฟ้าวิคตอเรียคนสุดท้าย นางฟ้าสาวชาวผู้ดี สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ (Stella Maxwell) ที่พร้อมจะร็อคในลุคเสื้อแจ็คเก็ตหนังสุดเท่กับกระเป๋าจีวองชี่ (Givenchy) รุ่น แอนธิโกน่า (Antigona) ที่โดดเด่นกว่าใครด้วยลายคาดสีแดงที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับลุคของนางแบบสาวผู้นี้เป็นอย่างดี

3
เอลซ่า โฮล์ก (รูปขวา), รอมมี่ สตริจด์ (รูปกลาง) และ สเตลล่า แม็กซ์เวลล์ (รูปขวา)

จีจี้ ฮาดิด (Gigi Hadid) นางแบบสาวสุดฮอตเจ้าของรางวัล International Model of the Year 2016 จากเวที Fashion Awards ที่จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา และได้รับเชิญให้มาเดินแบบให้กับ Victoria’s Secret เป็นปีที่ 2 ในวันสบายๆของเธอ เธอเลือกที่จะเพิ่มลูกเล่นให้กับลุคทะมัดทะแมงของเธอด้วยกระเป๋า เลอ ปลิยาจ แมดบอลล์ (Le Pliage Madball) กระเป๋ารุ่นลิมิตเต็ดจากแบรนด์ลองฌอมป์ (Longchamp) ที่จับมือร่วมกับดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกัน เจเรมี่ สก๊อตส์ (Jeremy Scott) ดูแล้วโดดเด่นสมตำแหน่งจริงๆ

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเวทีแคทวอล์คของวิคตอเรียส์ ซีเคร็ท ถ้าไม่พูดถึงโมเม้นท์ระหว่างนางแบบสาว เบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) กับอดีตคนรักอย่าง เดอะ วีคเอนด์ (The Weeknd) ก็เห็นจะเป็นไม่ได้ เพราะได้ข่าวว่าช็อตการรียูเนี่ยนกันของอดีตคนเคยรู้ใจนั้นถูกโพสซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้เห็นกันบนโลกโซเชียลเยอะเหลือเกิน สาวสวยรายนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์จีวองชี่ (Givenchy) ดังนั้นในวันธรรมดาของเธอ เธอจึงเลือกกระเป๋ารุ่น ไนติงเกล (Nightingale) ขนาดมินิ มาเป็นคู่หูคู่กาย หรือบางวันก็เลือกกระเป๋ารุ่น ลูเครเซีย (Lucrezia) มาขับลุคสุดคูลของเธอ

อีกหนึ่งนางแบบสุดฮอตที่ได้รับเชิญมาเดินแบบให้กับวิคตอเรียในปีนี้เป็นปีที่ 2 ผู้โด่งดังจากรายการโทรทัศน์ Keeping up with the Kardashian เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ผู้มีสไตล์สุดคูล ชื่นชอบที่จะแต่งเติมลุคของเธอด้วย
กระเป๋า โบว์คัท (Bowcut) จากจีวองชี่ (Givenchy) หรือในวันที่อยากจะหวาน เคนดัล เลือกกระเป๋า มิวนิค (Munic)
สีฟ้า เบบี้ บลู จาก เอ็มซีเอ็ม (MCM) มาแมทช์กับลุคกระโปรงสีชมพูสุดหวาน

4
จีจี้ ฮาดิด (ซ้าย), เบลล่า ฮาดิด (กลาง) และ เคนดัล เจนเนอร์ (ขวา)

และสุดท้ายกับนางแบบสาวสุดฮอต ไอริน่า แชงก์ (Irina Shayk) หวานใจของพระเอกหนุ่มแบรดลี่ย์ คูปเปอร์ (Bradley Cooper) ที่เสริมมาดคูลของเธอในวันธรรมดาด้วยกระเป๋าใบเก๋ แอนติโกน่า (Antigona) จาก แบรนด์ จีวองชี่ (Givenchy)

5
เคนดัล เจนเนอร์ (รูปซ้าย) และ ไอริน่า แชงก์ (รูปขวา)

สไตล์ของแต่ละคนช่างน่าค้นหาและชิคจริงๆ เนอะว่ามั้ย 🙂

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.