ไม่ใช่สาวซื่อใสไร้เดียงสา VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จุมพิตแห่งทิ้นต์ที่มาพร้อมคุณค่าบำรุงจาก YSL Beauty

LIP FOCUS 297X210

ไม่ใช่สาวซื่อใสไร้เดียงสา VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จุมพิตแห่งทิ้นต์ที่มาพร้อมคุณค่าบำรุง เตรียมตัวร้ายเดียงสา สีสันที่มาพร้อมคุณค่าบำรุงในหนึ่งเดียว แก่นแก้ว ซุกซน ดื้อรั้น และเอาแต่ใจ ผู้หญิงสมัยนี้อาจแสร้งทำตัวเป็นสาวซื่อใสไร้เดียงสา แต่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) รู้ดีว่าเธอแสดงพลังผ่านเสน่ห์แห่งความเป็นขบถ

AD CAMPAIGN YSL_TINT_IN_BALM DP

ในปี 2017 นี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ใช้ความขี้เล่นของบรรดาเมคอัพเลิฟเวอร์ยุคนี้ให้เป็นประโยชน์ ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากสูตรไฮบริดแนวใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เป็นเป็นภาคต่อของ VOLUPTÉ TINT-IN-OIL อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์สองสูตร สองคุณประโยชน์ ด้วย VOLUPTÉ TINT-IN-BALM สูตรใหม่ ซึ่งเนื้อสีบางใสเปล่งประกายมาพร้อมกับบาล์มบำรุงเนื้อนุ่ม ฝากรอยจุมพิตแห่งทิ้นต์เอาไว้เป็นเบาะแส

VTIB_ME_BUT_HOTTER_297X210

เหล่าบาล์มแอดดิกขี้เล่นทั้งหลายที่ต้องการความคล่องตัว ขอให้ลืมกระจกเงาไปได้เลย และไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามอีกต่อไป เพราะ VOLUPTÉ TINT-IN-BALM คือลิปบาล์มที่ใช้ง่ายจนคุณต้องติดอกติดใจ มอบสีสันเปล่งประกายในทันทีพร้อมคุณค่าบำรุงริมฝีปากที่คงอยู่เนิ่นนาน

ทาเพียงชั้นเดียวเพื่อริมฝีปากระเรื่อเหมือนถูกขบ หรือจะทาทับอีกชั้นเพื่อเพิ่มความสดเข้มเตะตาก็ได้ แค่เตรียมตัวโละลิปบาล์มแบบเดิมๆ ทิ้ง แล้วเผยตัวคุณที่กว่าไปกับ VOLUPTÉ TINT-IN-BALM จากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ สูตรสำหรับสาวๆ ผู้อิสรเสรี พลิกสูตรใหม่ ไม่ใช่แต่ไฮบริด แต่เป็นดับเบิ้ลไฮบริด

VTIB_ME_BUT_FLIRTIER_297X210

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล VOLUPTÉ ไม่เคยพอใจแค่หนึ่ง เพราะรู้ดีว่าสองย่อมดีกว่า ด้วยการหลอมรวมคุณค่าบำรุงของบาล์มเข้ากับสีสันที่เปล่งประกายในทันที ทำให้ VOLUPTÉ TINT-IN-BALM สูตรใหม่ เป็นคู่สร้างคู่สมแห่งวงการเมคอัพ
ด้วยเนื้อบาล์มสองชั้นที่ไม่เหมือนใคร VOLUPTÉ TINT-IN-BALM มาพร้อมคุณประโยชน์ที่มากเป็นสองเท่า และมอบผลการแต่งแต้มเรียวปากที่มีเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

VTIB_HEROIC_17_297X210

บาล์มชั้นนอกมอบเนื้อสีบางใสเปล่งประกายในทันทีที่มีความโปร่งใส่ทว่าสดชัดเจิดจ้า ส่วนที่เห็นเป็นรูปริมฝีปากตรงกึ่งกลางแท่งลิปสติกนั้น คือทินต์บาล์มซึ่งยาวต่อเนื่องตลอดความยาวของแท่งลิปสติก ฉีดขึ้นรูปโดยใช้เทคโนโลยี “back injection” แบบสองชั้นซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ สูตรผสมสองสูตรที่มีเนื้อสัมผัสต่างกันถูกฉีดย้อนกลับเข้าไป เพื่อสร้างลิปสติกสูตรสองประสิทธิภาพที่มอบผลการแต่งแต้มที่แปลกใหม่ในแบบฉบับของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

ง่ายดายและรวดเร็วในพริบตา VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ฝากรอยจุมพิตของทินต์ที่ระเรื่อราวริมฝีปากเพิ่งถูกขบ เร้าใจ เย้ายวน ชวนหลงใหล – ยิ่งทาซ้ำมากเท่าไร ทินต์สูตรติดทนนานนี้ก็จะยิ่งเพิ่มความสดเข้มให้กับริมฝีปากของคุณมากขึ้นเท่านั้น ขณะที่บาล์มเนื้ออ่อนนุ่มมอบการบำรุงริมฝีปากทุกครั้งที่ทา วันแล้ววันเล่า

ที่กลางแท่งพิมพ์รูปรอยจุมพิตเอาไว้ ลวดลายขี้เล่นอันเป็นหัวใจของโลกแห่งอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์นี้คือสัญลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในตระกูล VOLUPTÉ

ยังคงเป็นริมฝีปากของฉัน – ทว่าดีกว่าที่เคยฝากร่องรอยแห่งสีสันของคุณ

จุมพิตแห่งทินต์ – รอยประทับของริมฝีปากที่คงอยู่เนิ่นนาน สีสันเปล่งประกายที่มาพร้อมคุณค่าบำรุงจะเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณออกมา – ไม่ว่าคุณจะซุกซนแค่ไหนก็ตาม
สูตรทูอินวันแบบไฮบริดที่ไม่เหมือนใครนี้ช่วยขับเน้นอัตลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ
สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเหล่าคัลเลอร์ครีเอทีฟโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบออกแบบภาพลักษณ์ของตนตามอารมณ์ความรู้สึก ณ ขณะนั้น VOLUPTÉ TINT-IN-BALM มีสามกลุ่มสีให้เลือกใช้ ยกระดับความเป็น “สาวร้ายเดียงสา” ในตัวคุณให้สูงถึงขีดสุด ทุกเฉดบรรจุในปลอกสีเงินคาดทอง – บรรจุภัณฑ์สุดเก๋ที่คู่ควรกับลิปสติกซึ่งบรรจุอยู่ภายใน

ME BUT FLIRTIER
เธออาจดูเหมือนสาวขี้อาย ทว่าลึกลงไปเธอไม่ได้ไร้เดียงสาอย่างที่เห็น ความยั่วยวนนี้ยากจะต้านทาน ด้วยโทนสีธรรมชาติที่เปล่งประกาย ทาลื่น และแต่งแต้มได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกโอกาส ซึ่งเผยด้านที่ก๋ากั่นในตัวเธอออกมา
N° 1 Dream Me Nude – สวยบาดใจในสีกลางพร้อมแต่งแต้ม
N° 2 Tease Me Pink – สีชมพูยั่วยวนให้โลกหลงใหล
N° 3 Call Me Rose – สีนู้ดดุจริมฝีปากเปลือยเปล่า
N° 7 Flirt Me Coral – ยั่วเย้าเร้าอารมณ์ในสีพีช

ME BUT SEXIER
4 เฉดสีเจิดจ้ามีชีวิตชีวาที่ปลุกทุกแรงปรารถนา สำหรับหญิงสาวผู้ไม่เคยมีคำว่า “ดึงดูดความสนใจมากเกินไป” อยู่ในสารบบ
N° 8 Catch Me Orange – สีส้มอำพันที่ให้ความรู้สึกตื่นเต้นของการไล่ล่า
N° 9 Tempt Me Pink – สีชมพูที่เพิ่มดีกรีความเร่าร้อน
N° 10 Seduce Me Pink – เผยเสน่ห์ดึงดูดใจในตัวคุณ
N° 11 Play Me Fuchsia – ประทับรอยจูบสีเชอร์รี่

ME BUT HOTTER
เฉดสีสุดแซ่บที่จะปลุกสัญชาตญาณความเซ็กซี่และความรักสนุกในตัวคุณ ทั้ง 4 เฉดในกลุ่มนี้สะท้อนที่สุดแห่งความร้อนแรงและพลังความเย้ายวนในตัวคุณ
N° 4 Desire Me Pink – เย้ายวนเกินห้ามใจในสีแตงโมแดงฉ่ำ
N° 5 Dare Me Plum – ดึงดูดใจในสีแดงม่วง
N° 6 Touch Me Red – สีแดงเลือดหมูชวนปรารถนา
N° 12 Try Me Berry – ร้อนฉ่าและน่าตกตะลึงในสีชมพูฮอตพิ้งก์

หญิงสาวผู้เป็นแรงบันดาลใจของยุคนี้ พรีเซนเตอร์ลิปสติกสูตรใหม่

เป็นสาวสะพรั่ง เท่ และเฉี่ยว – สาวร็อคจอมแหกคอกผู้น่าชื่นชม รวมความเป็นขบถที่กล้าได้กล้าเสียเข้ากับความเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ไว้ในความสวยที่พลิกแพลงแปลงโฉมได้หลายรูปแบบ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เปิดตัวสแตซ ลินเดส (Staz Lindes) นางแบบสาวจากแอลเอ ในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าคนใหม่ของแบรนด์

เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง ไร้กังวล และเซ็กซี่โดยไม่ต้องพยายาม สแตซ ลินเดสนำแสดงในแคมเปญโฆษณา VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ซึ่งจับคู่ภาพลักษณ์สาวร็อคของเธอกับจุมพิตแห่งสีสันเปล่งประกายที่มาพร้อมคุณค่าบำรุง เพื่อทำหน้าเป็นสุดยอด “calling card”

ไม่ไร้เดียงสา แค่เป็นตัวคุณ ที่ดีกว่าเดิม… #yslnotinnocent ราคาแท่งละ 1,500 บาท
พบกับ VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ลิปบาล์มที่มอบสีสันเปล่งประกายในทันทีพร้อมคุณค่าบำรุงริมฝีปากที่คงอยู่เนิ่นนาน ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE