Weekend Max Mara ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

www.pacharachai.com

วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า (Weekend Max Mara) อีกหนึ่งแบรนด์ไลฟ์สไตล์ในเครือ แม็กซ์ มาร่า ได้เปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ย่านใจกลางเมือง โดยมีพื้นที่ครอบคลุมกว่า 95 ตารางเมตร และตั้งอยู่ใกล้กับทางเข้าออกของศูนย์การค้า ติดกับทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS)

www.pacharachai.com

วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า เน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและเป็นกันเองเหมือนอยู่ในบ้าน ซึ่งเน้นการตกแต่งภายในร้านด้วยเฟอร์นิเจอร์เฉดสีเอิร์ธโทน ทั้งโซฟา, โต๊ะ, เก้าอี้, โคมไฟ และชั้นวางหนังสือ ที่ให้ความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติ ผ่อนคลาย ดูสบายตา แต่แฝงความเรียบเท่แบบอินดัสเทรียลอยู่ในตัว

www.pacharachai.com

เริ่มต้นขึ้นในปี 1984 แบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า คือเสื้อผ้าสไตล์แคชชวลที่สามารถใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันและ     ในวันหยุด (ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางแบรนด์ได้กำหนดไว้ตั้งแต่เริ่มต้น) วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ได้พัฒนาขึ้นและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์และสไตล์อันโดดเด่นอย่างที่เรารู้จักในวันนี้

01_124 copy copia

นอกจากเสื้อผ้าสบายๆที่ใส่ในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ยังประกอบไปด้วย เสื้อหนาว, เสื้อโค้ท, เสื้อถัก, เสื้อยืด, เสื้อเชิ้ต, กางเกงยีนส์ และอีกมากมาย ที่ช่วยคอมพลีทลุคของสาวๆ รวมถึงแอคเซสเซอรี่ที่มีให้เลือกครบทุกรูปแบบทั้งรองเท้า, กระเป๋า ผ้าพันคอ, เข็มขัด, ผ้าคลุมไหล่ รวมทั้งเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ถูกออกแบบ    มาเป็นพิเศษสำหรับสาวยุคใหม่ให้พวกเธอได้เลือกลุคที่ต้องการและสามารถใส่ได้ในทุกโอกาส

17_2002 copy copia

ชุดเป็นทางการแบบมีสไตล์หมายถึงเสื้อผ้าแนวร่วมสมัยที่สามารถใส่ได้จริงและมีให้เลือกหลากหลาย”Town & Country” คือนิยามของแบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันและความหรูหราแบบเฟมินีน เสื้อผ้าทุกชิ้นสะท้อนให้เห็นถึงแนวคิดแบบ “utility de luxe” โดยทุกซีซั่นเสื้อผ้าบนรันเวย์ของแบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ได้กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นที่หญิงสาวนิยมใส่กันเสมอ ด้วยคัตติ้งเนี้ยบและสไตล์แคชชวลที่แฝงความเก๋ด้วยสัมผัสสบายๆ จึงนับเป็นส่วนผสมที่มีเสน่ห์และเย้ายวนตามแบบฉบับของแบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า

28_2882 copy copia

ปัจจุบันแบรนด์วีคเอนด์ แม็กซ์ มาร่า ได้กลายเป็นที่รู้จักและขยายสาขาอย่างรวดเร็ว โดยมีร้านค้าครอบคลุมถึง 190 แห่งทั่วยุโรปและในอเมริกา รวมถึงแฟล็กชิพสโตร์ตามหัวเมืองต่างๆ ทั้งในลอนดอน และในแถบเอเชีย

Image Source : Max Mara Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.