“ปาร์ค ยูชอน” เตรียมปล่อยไลฟ์เรคคอร์ดคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกในไทย “White Day Celebration Concert with Park Yu Chun Live Record Streaming” ควงแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ 13 – 14 มีนาคม ขายบัตรแล้ววันนี้!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ต้อนรับปี 2021 ด้วยความอบอุ่นและอิ่มเอมฉลองวัน White Day หรือวันแห่งการตอบแทน จากศิลปินหนุ่ม “ปาร์ค ยูชอน” ศิลปิน K-Pop ระดับตำนานที่กลับมาอีกครั้งหลังจากประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ตในไทยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา สู่การจัดคอนเสิร์ตรูปแบบออนไลน์ครั้งแรก “White Day Celebration Concert with Park Yu Chun Live Record Streaming” คอนเสิร์ตการกุศลแบบออนไลน์ที่ให้แฟนๆของ “ปาร์ค ยูชอน” ได้เต็มอิ่มใกล้ชิดออร่าอันเปล่งประกายผ่านหน้าจอ และฟินกับเสียงนุ่มลึกให้หายคิดถึงกับเพลย์ลิสต์ในอัลบั้มล่าสุด RE:MIND รวมถึงบทเพลงในความทรงจำ ประกอบกับการดีไซน์เสียงและเรียบเรียงทำนองใหม่ในรูปแบบออร์เคสตราที่ไม่เหมือนใคร น่าฟังยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือคอนเสิร์ตนี้จะเป็นแรก ครั้งเดียวเท่านั้นที่ทุกบทเพลงจะถูกเรียบเรียงใหม่เป็นพิเศษ เพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ พิเศษยิ่งขึ้นด้วยการแสดงบนเวทีโดย แท็กทีมนักร้องหนุ่มขวัญใจคนไทย “บอย-พีชเมกเกอร์” “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ที่จะใช่คนที่คุณคิดหรือไม่ พาเหรดบทเพลงในความทรงจำ เพลงหวานซึ้งมาตอบแทนความรักที่แฟนๆ ทุกคนมอบให้ ให้คอนเสิร์ตครั้งนี้อบอุ่นกว่าที่เคยในเทศกาล White Day ในวันที่ 13-14 มีนาคมนี้

นอกจากจะได้รับชมใบหน้าอันหล่อเหลา กับเสียงเพราะนุ่มๆ แบบใกล้ชิดผ่านคอนเสิร์ตไลฟ์สตรีมแล้ว ยังมีของที่ระลึกที่ จัดทำเพื่อให้เก็บความทรงจำกับ “ปาร์ค ยูชอน” เอาไว้กอดที่บ้านได้ ไม่ว่าจะเป็น

Special Box Set (ราคา 1,550 บาท) ประกอบด้วย

  • Bulletin มีให้เลือกทั้งหมด 2 เซ็ต โดย Set A จะมีไฮไลท์เป็น Concert Book ประมวลภาพในคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ส่วน Set B จะเป็นบทสัมภาษณ์การเตรียมตัวและความรู้สึกของปาร์ค ยูชอน โดยทั้ง 2 เซ็ตจะมาพร้อม Special Video ที่แตกต่างกัน และสามารถรับชมได้ผ่านทาง QR Code ภายในเล่ม (มีจำหน่ายแยกชุดละ 800 บาท)
  • ภายใน Special Box Set มาพร้อมโปสเตอร์สุดพิเศษ ดินสอ และสุ่มรับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นจากปาร์ค ยูชอน 1 ใบ รวมถึงสิทธ์ลุ้นรับ Random Special Gift set (30 รางวัล) อีกด้วย

  • ของที่ระลึกอย่างเป็นทางการมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พวงกุญแจ โปสการ์ด เข็มกลัด สมุดโน้ต สติ๊กเกอร์ ฯลฯ ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ โดยราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท ซื้อได้แล้วผ่าน Ticketmelon

“White Day Celebration Concert with Park Yu Chun Live Record Streaming” จะจัดขึ้น 2 รอบการแสดง ได้แก่ 13 มีนาคม พบกับ Surprise Guest และบอย-พีช เมกเกอร์ และ 14 มีนาคม พบกับ Surprise Guest และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ รับชมผ่านทาง FrogPlus Streaming เริ่มแสดงเวลา 19.00 น. (ล็อกอินเวลา 17.00 น.) บัตรวางจำหน่ายแล้ววันนี้ราคา 46USD (ประมาณ 1,400 บาท) ด่วน! บัตรมีจำนวนจำกัด ซื้อเลยผ่าน Ticketmelon

โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่งจากการจัดคอนเสิร์ตและการจำหน่ายของที่ระลึกไปมอบให้กับมูลนิธิออทิสติกไทย และวงออร์เคสตราคนตาบอดแห่งประเทศไทย ร่วมกับ Yu Story โดย CEO Park Yuhwan และ Bravo Music

ติดตามรายละเอียดและร่วมสัมผัสความพิเศษไปกับ ปาร์ค ยูชอน และวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) ในคอนเสิร์ตกว่า 2 ชั่วโมงเต็มกับ “White Day Celebration Concert with Park Yu Chun Live Record Streaming” ที่จะร่วมสร้างความอบอุ่นและความทรงจำที่ดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ ได้ที่ Facebook / Instagram / Twitter : CPOrchOfficial

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.