Wrangler Shape Keeper SS18 Collection สไตล์ที่ใส่ได้ในทุกๆวัน

ที่ Wrangler เราเข้าใจดีว่าผู้หญิงสมัยใหม่นั้นไม่ค่อยมีเวลาว่าง ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน เวลาพบปะสังสรรค์กับเพื่อน หรือแม้แต่การออกไปท่องโลก ตารางเวลาของคุณมักจะเต็มไปด้วยประสบการณ์ใหม่ๆและโอกาสพิเศษที่ต้องการให้คุณดูดีและรู้สึกดีในทุกวัน

DSC_0897

กางเกงยีนส์จากคอลเลคชั่น “Shape Keeper” จะเป็นเพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของคุณ ทั้งสไตล์ที่ดูดีมีความยืดหยุ่นสามารถปรับเปลี่ยนทรงเพื่อให้เข้ารูปและสร้างความมีมิติให้กับสรีระ รอยตะเข็บที่ถูกออกแบบมาให้มีความโค้งเว้ารับกับสัดส่วน เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นและคืนตัวได้เร็วทำให้กางเกงไร้ช่องว่างระหว่างขอบเอว เพิ่มความสะดวกสบายและสามารถส่วมใส่ได้ทัง้วัน

DSC_1052

กางเกงยีนส์ Shape Keeper นี้จะทำให้การเตรียมตัวในแต่ละวันของคุณนั้นกลายเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถสวมกางเกงยีนส์ตัวเดียวได้ในทุกโอกาส เพียงแค่เปลี่ยนเสื้อหรือใส่เครื่องประดับเพิ่ม คุณก็จะพร้อมสำหรับทุกกิจกรรมไม่ว่าจะเป็นการออกไปทำงานหรือไปสังสรรค์ในวันหยุด เหมาะสำหรับผู้หญิงสมัยใหม่ที่ต้องการเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งสำคัญต่างๆในชีวิตในขณะที่ยังรักษารูปลักษณ์ที่แลดูดีและทันสมัยได้อย่างลงตัว

WRANGLER_SS18_387_V1

นอกเหนือจากนั้นเสื้อยืดสุดเอ็กซคลูซีฟรุ่น “Make It Yours” ที่ Wrangler กำลังจะทำออกมานั้นยังถือเป็นที่น่าจับตามองอย่างยิ่งสำหรับซีซั่นนี้ เสื้อยืดรุ่นนี้ถือว่ามีความหลากหลาย สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายสไตล์เพียงแค่ติดหรือปลดกระดุมในจุดต่างๆเท่านั้น

WRANGLER_SS18_526

นอกเหนือจากนั้นเราได้ใช้เวลาในการเย็บตัดกางเกงยีนส์ Shape Keeper โดยมีการตัดเย็บขอบแบบใหม่ให้กับกางเกงส์รุ่น “Aliya” ที่โด่งดังของเรา อีกทั้งยังมีการเสริมแถบด้านข้างกางเกงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสาวไบเกอร์สุดเก๋ ผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงแต่ความสวยงามเท่านั้น ตะเข็บเย็บด้านข้างจากสะโพกไปยังปลายกางเกงจะช่วยให้ร่างกายของคุณดูบางเฉียบและสร้างมิติให้กับรูปลักษณ์ของคุณได้อย่างชัดเจน

WRANGLER_SS18_578

Shape Keeper ถูกดีไซน์ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและไลฟ์สไตล์ของคุณ คอลเลคชั่นสุดเพอร์เฟ็คท์นี้ได้มีการนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาที่ผู้หญิงทั่วไปต้องเผชิญในการหาเครื่องแต่งกายสำหรับทุกโอกาส ด้วยการใช้ผ้ายืดในการเย็บเพื่อการคืนตัวที่สะดวกสบายร่วมกับเส้นตะเข็บที่ยืดและยาวทำให้รูปร่างดูเพรียวบางอย่างเป็นธรรมชาติทำให้คุณมีความสุขกับการสวมใส่กางเกงคู่เก่งตัวนี้ไปตลอดทั้งวัน มองหาเทคโนโลยี Shape Keeper ที่นำมาใช้เข้ากับคอลเลคชั่นฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ และเพลิดเพลินไปกับการสวมใส่กางเกงยีนส์ที่ออกแบบมาเพื่อทุกๆวันของคุณ

WRANGLER_SS18_632

WRANGLER_SS18_658

WRANGLER_SS18_695

WRANGLER_SS18_736_V1

WRANGLER_SS18_773_V8

Wrangler เราแข็งแกร่งและพร้อมสำหรับชีวิตในทุกวัน

@Wrangler_thailand #WranglerThailand

FB : @WranglerThailand

IG : @Wrangler_Thailand

Website : https://www.wrangler-ap.com/th-th/

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.