พาไปทำความรู้จัก YEEZY BOOST 380 BLUE OAT และ YEEZY BOOST 380 BLUE OAT RF ที่สุดของสนีกเกอร์สายเอิร์ธโทน จากอาดิดาส และคานเย เวสต์

อาดิดาส และคานเย เวสต์ ประกาศข่าวดีส่งท้ายเดือนกรกฎาคม เตรียมวางจำหน่าย YEEZY BOOST 380 BLUE OAT RF และ YEEZY BOOST 380 BLUE OAT ที่มาในสีดาร์กมัสตาร์ดตัดกับสีฟ้าเข้ม เหมาะกับบรรยากาศในฤดูฝนแบบสุดๆ

YEEZY BOOST 380 BLUE OAT โดดเด่นด้วยผ้าถักไพรม์นิทหลากสีแบบ sock-like ที่นอกจากจะสวมใส่สบายแล้วยังยืดหยุ่นในการรองรับรูปเท้าที่หลากหลาย ในขณะที่ YEEZY BOOST 380 BLUE OAT RF มาพร้อมลูกเล่นที่พิเศษยิ่งขึ้น ด้วย upper วัสดุไพรม์นิทแบบสะท้อนแสง โดยสนีกเกอร์ทั้งสองคู่ใช้นวัตกรรมถักทอเส้นใยแบบโปร่งแสง ช่วยเพิ่มความสวยงามและฟังก์ชั่นในการระบายอากาศ นอกจากนี้ ยังมีพื้น BOOST แบบเต็มแผ่น ในส่วน midsole ที่ได้รับการพัฒนาให้รองรับแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึง outsole พื้นยางลายก้างปลาที่เสริมให้รองเท้าคู่นี้มีดีไซน์โดดเด่นและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้สวมใส่ด้วย

พบกับ YEEZY BOOST 380 BLUE OAT RF ได้ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2563 ในราคา 9,000 บาท ทางร้านค้าออนไลน์ของคาร์นิวัลและแอทมอสที่ www.carnivalbkk.com และ www.atmos-bangkok.com เท่านั้น

สำหรับ YEEZY BOOST 380 BLUE OAT ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563 ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ ราคา 8,200 บาท ไซส์เด็ก ราคา 6,200 บาท และไซส์เด็กเล็ก ราคา 5,300 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.adidas.com/YEEZY ,YEEZY SUPPLY @adidasoriginals

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.