YEHWADAM Heaven Grade Ginseng Rejuvenating มอบคุณสมบัติช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาจากเดิม

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

พิสุจน์กับสูตรผสมจากพืชสมุนไพรหายาก และโสมเกาหลีเกรดพรีเมี่ยม มอบคุณสมบัติช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ด้วยสูตรใหม่ที่ได้รับการพัฒนาจากเดิม เพิ่มสมุนไพรที่คัดสรรจากแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์จาก ‘Yaksan Island’ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศเกาหลี เกาะที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น “สรวงสวรรค์แห่งโลกสมุนไพร” เพราะอุดมไปด้วยความสมบูรณ์ ทางธรรมชาติทั้ง 3 ประการ ได้แก่ อากาศบริสุทธิ์ น้ำบริสุทธิ์ และดินที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุ จึงเป็นที่เลื่องลือว่ามีสมุนไพรหายากนานาชนิด ซึ่งในอดีตถูกจำกัดไว้สำหรับพระมาหากษัตริย์ และเชื้อพระวงศ์เท่านั้น

Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating เหมาะสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบ และสนใจในการใช้สกินแคร์ที่มาจากสารสกัดจากพืชสมุนไพรตะวันออก มุ่งเน้นในการดูแลผิวที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอยแห่งวัย และสูญเสียความยืดหยุ่น ผิวเกิดความหย่อนคล้อยซึ่งเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นของหญิงสาว วัย 30 ปี ขึ้นไป

สูตรผสมจากสารสกัด 3 ชนิด เอกสิทธิ์เฉพาะของ LG ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร เพิ่มสูตรผสมใหม่ 3 ชนิด ที่เสริมประสิทธิภาพแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากเดิม อันได้แก่

1. โบตั๋น (ต่อต้านริ้วรอย)
2. คาโนล่า(ต้านอนุมูลอิสระ)
3. ผงทองคำ (ผิวกระจ่าง)ผงทองคำ (ผิวกระจ่าง)

และเพิ่มความเข้มข้น 2 เท่าของสารสกัดหลักจากสูตรเดิม อันได้แก่

Cheon : โสมชั้นสรวงสวรรค์จากแคว้น Geumsan เสมือนของขวัญที่สวรรค์ประทานให้

– โสมแดงชั้นเฟิร์สคลาส (มีเพียง 1% จากโสมแดงทั้งหมดที่พบได้ในเกาหลี) เป็นโสมอายุ 6 ปี ซึ่งอุดมไปด้วยสารซาโพนิน (เป็นเลิศในการผลัดเซลล์ผิวใหม่) สูงที่สุดในบรรดาโสมแดงเมื่อเทียบกับสายพันธุ์อื่นๆ

Ji : เห็ดป่าสนธรรมชาติจากแคว้น Yangyang, สมุนไพรเลอค่าจากแผ่นดิน

– เห็ดป่าสนธรรมชาติที่เจริญเติบโตใต้ต้นสนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปจากแคว้น Yangyang เป็นสายพันธุ์ที่ไม่สามารถเพาะปลูกได้ด้วยมนุษย์ มีคุณสมบัติเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ และสังเคราะห์คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง

In : สมุนไพรที่เพาะปลูกอย่างพิถีพิถันจากแคว้น Yaksan bang เกาะที่ได้รับขนานนามเรื่องความอุดมสมบูรณ์และบริสุทธิ์ทางธรรมชาติ

– สูตรผสมที่ประกอบด้วย Hasuoh ,อิพิมีเดี่ยมเกาหลี, หน่อไม้ฝรั่งจีน ส่วนผสมที่หายาก ที่สุดแห่งพลังในการกระตุ้นการทำงานระดับชั้นเซลล์ผิวที่เหนือกว่า

 

Heaven Grade Ginseng Regenerating Toner 155 มล. ราคา 999 บาท

โทนเนอร์ที่เปี่ยมด้วยพลังจากสมุนไพร ซึ่งเป็นพลังจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกระชับและได้รับสารอาหารผิวเต็มที่ เนื้อสัมผัสเอสเซนส์ที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ และฟื้นความยืดหยุ่นจากภายในชั้นผิว ช่วยเตรียมผิวให้พร้อม และเสริมประสิทธิภาพการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

Heaven Grade Ginseng Regenerating Serum 45 มล. ราคา 1,599 บาท

เซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มีสารอาหารผิว และสมุนไพรสกัดเข้มข้น ซึมซาบล้ำลึก ถึงภายในชั้นผิวเพื่อยกกระชับ อีกทั้งกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อเสริมความแข็งแรง และความยืดหยุ่นใต้ชั้นผิวหนัง ผลลัพธ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ริ้วรอยแห่งวัยดูตื้นขึ้น

Heaven Grade Ginseng Regenerating Emulsion 140 มล. ราคา 1,099 บาท

อิมัลชั่นต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่เปี่ยมด้วยสารสกัดจากสุมนไพรเข้มข้น มอบผิวที่เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นจากภายในชั้นผิว เสริมปราการความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดุจผิวที่ได้รับการปรนิบัตรอย่างต่อเนื่อง เพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง เอิบอิ่ม

Heaven Grade Ginseng Regenerating Eye Cream 25 มล. ราคา 1,499 บาท

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา มุ่งเน้นกระบวนการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ด้วยสารอาหารผิวสกัดที่เข้มข้นจากโสมแดง

Heaven Grade Ginseng Regenerating Cream 50ml ราคา 1,599 บาท

ครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่จะอุดมไปด้วยสารอาหารผิวจากโสมแดงสกัด ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์อย่างรวดเร็วแก่ผิวที่แห้ง และมีริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก และช่วยปกป้องผิวชั้นนอกจากการสูญเสียความชุ่มชื้น ดุจปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ รู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

Heaven Grade Ginseng Regenerating Deluxe Kit ราค 1,399 บาท 

หมายเหตุ : ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยในกลุ่ม Yehwadam มีความเข้มข้นสูง แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่เต็มประสิทธิภาพ

 

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook: www.facebook.com/thefaceshopthailand Instagram: thefaceshopthailand
Twitter: @thefaceshop_th www.thefaceshopthailand.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.