[PR] เยลลี่ ตราโยโย เปิดตัวญาญ่า พรีเซนเตอร์คนใหม่พร้อมแนะนำรสชาติใหม่ “องุ่นแอปเปิ้ล”

IMG_7995

ในวันที่อากาศร้อนถึงร้อนมากที่สุดอย่างทุกวันนี้ ทำให้ร่างกายมักจะโหยหาของหวาน ทานง่าย อร่อยด้วยรสชาติผลไม้ หวานเย็น คลายเครียดจากอากาศที่ร้อนเสียจนไม่อยากจะทำอะไร เยลลี่ถือว่าเป็นขนมหวานที่ตอบโจทย์ในช่วงเวลานี้ได้ดีที่สุด คุณอจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) จึงจัดงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์ เยลลี่ ตราโยโย “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” นางเอกสาวสุดฮอต ตัวแทนคนรุ่นใหม่ พร้อมแนะนำรสชาติใหม่ องุ่นแอปเปิ้ล ณ เซ็นทรัล คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอาใจคนรักขนมในทันที

IMG_8957

โดยทางด้านผู้บริหารคนเก่งอย่าง คุณอจลา สุทธิสัมพัทน์ รองประธานกรรมการ บริษัท ยูไนเต็ดฟูดส์ จำกัด (มหาชน) พูดถึงเทรนด์ขนมหวานในปัจจุบันว่า “ขนมหวานถือว่าเป็นของว่างคู่กายของวัยสดใส ทางแบรนด์โยโยเอง ได้เพิ่มรสชาติใหม่เอาใจแฟนๆแยลลี่ของโยโยมากว่า 23 ปี ด้วยรสองุ่นแอปเปิ้ล ผสมผสาน 2 รสชาติ ที่สามารถเลือกทานได้ในซองเดียว ซึ่งต้องยอมรับว่าเยลลี่ผลไม้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ขายดีของทางยูไนเต็ดฟูดส์ ที่สื่อถึงความสดใส ทานง่าย และคลายร้อนอีกด้วยค่ะ” คุณอจลา กล่าว

IMG_7962

ทางด้าน 3 เซเลบ ตัวแทนแฟนคลับคนรักขนมเยลลี่ นำโดย มิ้งค์ ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ บอกเล่าความชอบขนมส่วนตัวอย่างอารมณ์ดีว่า “มิ้งค์ เป็นคนชอบทำขนมมาก ถ้ามีเวลาจำกัด เยลลี่ง่ายๆ ที่เป็นรสผลไม้ต่างๆ ก็ช่วยเติมเต็มวันว่างได้แล้วค่ะ โดยส่วนตัวชอบทานรสองุ่นมาก เพราะชอบองุ่นม่วงไม่มีเมล็ด รวมถึงพอรู้มาด้วยว่าเยลลี่ถือว่าเป็น 5 ของว่างที่อร่อยและแคลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับคนรักขนมหวานที่ต้องการควบคุมน้ำหนักด้วยค่ะ”

ต่อด้วย หนุ่มหล่ออย่าง ฟอร์ด จารุเดช บุญญสิทธิ์ กล่าวเสริมทัพว่า “ปกติเป็นคนชอบทานไอศครีมที่โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งต่างๆ อย่างเยลลี่สารพัดรสมากครับ ผมชอบเยลลี่ผลไม้อย่างพวกองุ่น, แอปเปิ้ล ที่จะมีรสเปรี้ยวนิดๆ และเคี้ยวหนึบๆ ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในของหวานที่เติมเต็มวันว่างๆได้ดีนะครับผมว่า” หนุ่มฟอร์ดกล่าวเสริมทัพ

ท้ายสุดสาวรักขนมหวานตัวยงอย่าง พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา กล่าวปิดท้ายว่า “พิมพ์ทานขนมเยลลี่มาตั้งแต่เด็กๆค่ะ ชอบรสสตรอว์เบอร์รีมากๆค่ะ และพอโตขึ้นมาหน่อยรสลิ้นจี่ก็อร่อยนะคะ พิมพ์ว่าเยลลี่เป็นขนมทานง่ายและทานได้ทุกคนค่ะ ขนาดพอดีคำ ไม่หวานมากจนเกินไป อย่างเดินทางไปไหนพิมพ์ก็ชอบพกติดตัวไปด้วย ว่างๆหยิบขึ้นมาทานก็สดชื่น คลายร้อนดีนะคะ” สาวพิมพ์กล่าวปิดท้าย

IMG_8985 IMG_7956 IMG_8957

นอกจากนี้ภายในงานยังได้พบกับพรีเซ็นเตอร์สาวสวย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ แล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากวงลิปตา (คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล, แทน ธารณ ลิปตพัลลภ) ศิลปินคู่แนวอาร์แอนด์บีป็อป ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน พร้อมด้วยเหล่าเซเลบรตี้คนดัง อาทิ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ร.อ.กฤชพล เศวตนันทน์ และจิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา มาร่วมงาน โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ รับหน้าที่พิธีกร

แฟนๆ เยลลี่ตราโยโย สามารถชิมความอร่อยของโยโย รสองุ่นแอปเปิ้ล อย่างจุใจได้แล้ว ณ ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้าน หรือร้านสะดวกซื้อทั่วไปนะจ๊ะ…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.