ALL HOURS 2018 ปาร์ตี้สุดเหวี่ยงตลอดคืน? เมคอัพของคุณก็สวยเป๊ะทั้งคืนได้เช่นกัน!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YVES SAINT LAURENT BEAUTE) รู้ดีว่าชีวิตยุคใหม่ “ไม่เคยหยุดนิ่ง” คุณจึงต้องการเมคอัพที่สร้างสรรค์มาเพื่อให้คุณ “ไม่หยุดสวย” ด้วยเช่นกัน

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ คือแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์รองพื้นสูตรติดทนนานที่ทำงานตลอดเวลาแบบ 24/7 ซึ่งสร้างมาให้สอดรับกับจังหวะชีวิตยุคใหม่ และพร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบนันสต็อป

arm_swatches

วันนี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ส่ง ALL HOURS FOUNDATION STICK ผลิตภัณฑ์ระดับไอคอนน้องใหม่ ตามออกมาสมทบกับสองผลิตภัณฑ์ดาวเด่นรุ่นพี่ อย่าง ALL HOURS FOUNDATION และ LE CUSHION ENCRE DE PEAU รองพื้นแบบแท่งนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ผู้ต้องการ “get high on matte” ด้วยการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย ทว่ามอบผลการรองพื้นที่ดูนวลเนียน ละมุนละไม และดูไร้ที่ติ คุณจึงเผยผิวแม็ตต์สวยได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องคอยพะวงว่ารองพื้นจะหลุดหรือ ดร็อป เพราะเราจะคอยคุมมันและคุ้มกันความสมบูรณ์แบบนี้ไว้ให้คุณเอง

เตรียมพร้อม จรดปลายสติ๊กลงบนผิวหน้า แล้วตกหลุมรักความแม็ตต์ไปด้วยกัน #Highonmatte ALL HOURS FOUNDATION STICK

ให้คุณตกหลุมรักผิวแม็ตต์สวยดุจกำมะหยี่ซ้ำแล้วซ้ำอีก

ปาร์ตี้หนักแค่ไหนก็ไม่หลุด ALL HOURS FOUNDATION STICK รองพื้นสติ๊กกันน้ำสูตรแรกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงความต้องการของสาวหัวขบถผู้รักการท่องราตรีโดยเฉพาะ ติดทนตลอดปาร์ตี้ ดูดีตั้งแต่ต้นจนจบ – ไม่ว่าคุณจะอยู่บนฟลอร์เต้นรำยาวนานแค่ไหนก็ตาม

• กลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวได้อย่างง่ายดาย เนื้อรองพื้นที่เปลี่ยนรูปจากครีมเป็นแป้งทำให้เกลี่ยได้ลื่นและเร็ว อนุภาคทรงกลมและคุณสมบัติกระจายแสง ผิวจะดูไม่มันเงา

• ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ คุณพร้อมลงมือแล้วหรือยัง? ปรับระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ตั้งแต่ลงเพียงบาง ๆ เพื่ออำพรางรอยแดงและจุดบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงลงทับหลาย ๆ ชั้นเพื่อการปกปิดที่เนียนสนิทมากขึ้นแต่ไม่เป็นคราบแม้แต่น้อย

• เนื้อแม็ตต์เนียนละไมดุจกำมะหยี่ที่ชวนให้อยากใช้อีกและให้ความรู้สึกว่าผิวนุ่ม น้ำมันระเหยไวทำให้รองพื้นไม่แห้งกรังหรือจับเป็นก้อน และยังคงความรู้สึกสบายผิวอย่างยิ่งตลอด 24 ชั่วโมง1

3614272139466_BD20_all-hours-foundation-stick_Alt1

ไม่ต้องใช้แปรง ไม่ยุ่งยาก – ตอบโจทย์ชีวิตของผู้หญิงยุคใหม่ในทุกด้าน ALL HOURS FOUNDATION STICK อาวุธลับที่พกพาไปได้ทุกแห่งของสาว urban nomad ยุคนี้ ใช้งานได้ 3 แบบ:

• ใช้เป็นรองพื้น เพื่อการปกปิดที่เพิ่มระดับได้รวดเร็วในพริบตา

• ใช้เป็นคอร์เร็คเตอร์ เพื่ออำพรางหรือปกปิดจุดบกพร่อง โดยไม่จำเป็นต้องพกแปรงมาจากบ้านด้วย

• ใช้เป็นฟินิชเชอร์ เพื่อไฮไลท์ คอนทัวร์ ตกแต่ง และให้ลุคแม็ตต์ได้ทันที
คลั่งไคล้ความแม็ตต์? ผู้ที่ทดลองใช้แล้วก็เช่นกัน:

การลงรองพื้น2:
ร้อยละ 100 รู้สึกว่า ลงง่าย เกลี่ยลื่น
ร้อยละ 96 รู้สึกว่าเนื้อบางเบา ราวกับไม่ได้ทา
ผลการรองพื้น*:
ร้อยละ 95 รู้สึกว่าปกปิดได้ดี และช่วยอำพรางจุดบกพร่องผิว
ร้อยละ 97 รู้สึกว่าผิวมีสัมผัสที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่
หลังลงรองพื้น 24 ชม.1:
ร้อยละ 91 รู้สึกว่าดูเหมือนเพิ่งลงรองพื้นเสร็จใหม่ ๆ
ร้อยละ 90 รู้สึกว่าผิวคงความนวลเนียน และควบคุมความมันอยู่หมัด

>> ล้มล้างความเชื่อเดิมๆว่ารองพื้นชนิดสติ๊กนั้นเกลี่ยยากและเหนียวเหนอะ <<<

before after all-hours-foundation-stick_Alt1

ผู้ช่วยมือหนึ่งเพื่อผิวดูสวยสมบูรณ์แบบที่ดูหรูหราราวแอคเซสเซอรี่เลอค่าชิ้นนี้คือสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนอยากมีไว้ในครอบครอง ตัวแท่งเพรียวบางมาพร้อมฝาสีดำดูล้ำสมัย ตกแต่งด้วยโลโก้ย่อ YSL สีทอง ซึ่งออกแบบโดยกาสซองเดรอ (Cassandre) รวมถึงสัญลักษณ์รูปตัว ‘Y’ ที่ดูเท่ แปลกตาทว่าแฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความเป็นกูตูร์เสมอ ซึ่งสลักลงบนแท่งรองพื้นเองก็ช่วยเพิ่มลูกเล่นซน ๆ ให้กับสาว ๆ ที่รักการใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน

มีให้เลือกมากถึง 18 เฉดสี ทุกสีรับประกันความติดทนนานตลอดคืน และมั่นใจได้ว่าจะมีเฉดสีที่เหมาะกับโทนผิวของคุณ

YSL

เราอาจการันตีไม่ได้ว่าเวลาปาร์ตี้ของคุณจะไม่หมดลง แต่เราแน่ใจว่าตลอดช่วงเวลาแห่งความสนุกสุดเหวี่ยงนั้นผิวหน้าของคุณจะไม่ขาดการปกปิด:

B10, B20, BD20, BR20, B30, BR30, BD35, B40, BD40, BR40, B45, B50, BD50, B60, B65, B70, B80 และ B90.

เตรียมพร้อมยกระดับความแม็ตต์ สู่ความนวลเนียนเนิ่นนาน ปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ที่เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทุกสาขา และที่ www.yslbeautyth.com

ราคาแนะนำขาย 2,300 บาท

 

 

หมายเหตุ :
1ผลการทดสอบประเมินความพึงพอใจของผู้ทดสอบจำนวน 101 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 24 ชั่วโมง โดย SYRES ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพฤศจิกายน 2013
2ผลการทดสอบประเมินความพึงพอใจของผู้ทดสอบจำนวน 101 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 7 วัน โดย SYRES ประเทศฝรั่งเศส เมื่อพฤศจิกายน 2013

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.