YSL BEAUTÉ X ZOË KRAVITZ การ couture collaboration ลิปสติกที่โด่งดังที่สุดของ YSL Beauty

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อนักแสดงสาวสุดเท่โคจรมาพบกับแบรนด์แฟชั่นสุดล้ำ?  เมื่อไอคอนผู้ทรงอิทธิพลโคจรมาพบกับลิปสติกชื่อดัง?

ความล้ำมาบรรจบกับความเท่ในกูตูร์คอลลาบอเรชั่น (couture collaboration) ที่ฮอตที่สุดของ YSL เท่าที่เคยมีมา และนั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้น หกเฉดสีใหม่สำหรับลิปสติกที่โด่งดังที่สุดของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ จัดจ้าน สดใส สไตลิส อยากได้ก็จัดเลย!

แรงบันดาลใจของโซอี้

“หลังจากร่วมงานกับอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้มาได้ระยะหนึ่ง ฉันอยากมีส่วนร่วมมากขึ้นและใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากกว่าเดิม คอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่อยากสนุกกับลิปสติกและต้องการแสดงตัวตนผ่านสีสันบนเรียวปาก” โซอี้ คราวิตซ์ (Zoë Kravitz) ทูตความงามระดับโลกประจำหมวดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและน้ำหอมของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

“โลโก้สีดำบนปลอกสีดำได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋ารุ่น Niki Bag ซึ่งเป็นหนึ่งในกระเป๋าแซ็งต์ โลร็องต์ใบโปรดของฉัน ส่วนประกายระยิบระยับได้แรงบันดาลใจมาจากขวดน้ำหอม Black Opium” โซอี้ คราวิตซ์

ด้วยแรงบันดาลใจจากกระเป๋าแซ็งต์ โลร็องต์สีดำของเธอเอง โซอี้ออกแบบปลอกลิปสติก Rouge Pur Couture ด้วยการเคลือบเงาสีดำแวววาวตลอดทั้งแท่ง แล้วตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินทอประกายระยิบระยับสะดุดตา ตัดกับสีดำด้านของตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดยกาสซองเดรอ (Cassandre) อันเป็นเอกลักษณ์ของลิปสติกนี้ ทุกองค์ประกอบสะท้อนให้เห็นสไตล์เฉพาะตัวของโซอี้อย่างชัดเจน

เรื่องราวเบื้องหลังการออกแบบของโซอี้

“Rouge Pur Couture เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โปรดของฉัน เนื้อลิปสติกดีงามมาก ไม่แห้งหรือเงาเกินไป เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็คต์เลยทีเดียว” โซอี้ คราวิตซ์

การนำอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเธอเองมาผสานเข้ากับความเป็น Rouge Pur Couture ทำให้ลิปสติกในคอลเลคชั่น YSL X ZOË KRAVITZ สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นนี้มีด้วยกัน 6 สี แบ่งเป็นสีแดง 3 เฉดกับสีนู้ดอีก 3 เฉด ในฟินิช 3 แบบ คือ เนียนวาวแบบซาติน แม็ตต์เจิดจ้า และชิมเมอร์ซาตินระยิบระยับ แต่ละเฉดตั้งชื่อตามสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก ทุกสีมีเรื่องเล่าและใช้ได้ในหลายโอกาส

กลุ่มสีนู้ด

“สีนู้ดเหมาะสำหรับกลางวันก็จริง แต่ก็ใช้ตอนกลางคืนเวลาคุณแต่งตาปังๆ โดยไม่ต้องการให้สีปากไปแย่งความเด่นของดวงตา” โซอี้ คราวิตซ์

•ARLENE’S NUDE No 121 – สีนู้ดโรสวูดแสนสวยที่ให้ฟินิชเนียนวาวแบบซาตินนี้ตั้งชื่อตามคุณยายของโซอี้ “คุณยายเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ท่านมักจะแต่งหน้าอ่อน ๆ หรือไม่แต่งเลย ฉันจึงรู้สึกว่าสีนี้เหมาะกับท่าน”

•MARIS’ NUDE No 123 – สีน้ำตาลโทนอุ่นที่ให้ฟินิชแม็ตต์เจิดจ้านี้ตั้งชื่อตามแม่ทูนหัวของโซอี้ “ท่านเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เริ่ดที่สุดที่ฉันรู้จัก”

•HONEY’S NUDE No 125 – สีนู้ดอมสีชมพูกุหลาบงดงามให้ฟินิชชิมเมอร์ซาตินประกายระยิบระยับ ชื่อเฉดสีมาจาก“Honey Brown” ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่โซอี้ใช้เรียก ครี ซัมเมอร์ (Cree Summer) แม่ทูนหัวอีกคนของเธอ

กลุ่มสีแดง

“สีแดงเซ็กซี่เสมอและทำให้ทุกอย่างดูมีคลาสขึ้นได้ เป็นสีที่เหมาะสำหรับกลางคืน เมื่อทาปากด้วยสีแดง คุณแทบไม่ต้องใช้เมคอัพอื่นเลย”

•WOLF’S RED No 122 – สีแดงแรงฤทธิ์ สดชัดจัดจ้าน ที่ใช้ได้ในหลายโอกาสและให้ฟินิชเนียนวาวแบบซาตินนี้ตั้งชื่อตามน้องชายของโซอี้ “สีแดงคือสีโปรดของเขา!”

•SCOUT’S RED No 124 – สีแดงสว่างอันเดอร์โทนส้ม ให้ฟินิชแม็ตต์เจิดจ้า “สเกาต์คือหมาของฉัน เธอไม่จำเป็นต้องทาลิปสติก แต่เราทุกคนอยากเริ่ดเหมือนสเกาต์!”

•LALE’S RED No 126 – สีแดงเข้มดูทรงอำนาจ ให้ฟินิชชิมเมอร์ซาตินประกายระยิบระยับ “ลาเล่เป็นชื่อเล่นที่ฉันใช้เรียกแม่ค่ะ”

การร่วมงานกันในครั้งนี้เผยให้เห็นด้านที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ของเธอ และทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ลุคที่แตกต่างได้มากขึ้นด้วย Rouge Pur Couture

ราคาแนะนำขาย 1,500 บาท

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Jeab

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.