ชวนส่องคอลเลคชั่น SPARKLE CLASH HOLIDAY COLLECTION 2016 จาก YSL

HOLIDAY LOOK 2016 SPARKLE CLASH

1

ดุจการระเบิดของดวงดาว ดั่งมหกรรมแห่งความสุกสกาว นี่คือฮอลิเดย์เมคอัพ ทว่าแตกต่างจากที่เราเคยรู้จัก เตรียมพบกับชุดผลิตภัณฑ์แต่งหน้าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่อบอวลด้วยกลิ่นอายความเป็นขบถ เซ็กซี่ และมีความเป็นอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้อยู่อย่างเต็มเปี่ยม

“ไอเดียเบื้องหลังฮอลิเดย์ลุคสุดพิเศษนี้คือการพลิกแนวคิดและเปลี่ยนวิธีเลเยอร์เครื่องสำอาง ซึ่งเดิมทีต้องทำอย่างประณีตบรรจง เพราะช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองประจำปีกำลังจะเวียนมาถึงอีกครั้ง ผมอยากนำความสนุกกลับมาสู่การปรุงเสน่ห์ด้วยการแต่งหน้า โดยทำให้เมคอัพทุกชิ้นแต่งแต้มได้ง่าย ด้วยเหตุนี้ แม้แต่การแต่งหน้าก็ให้ความรู้สึกราวกับปาร์ตี้ ก็เทศกาลแห่งความสุขว่าด้วยสิ่งนี้มิใช่หรือ”

ลอยด์ ซิมมอนด์ส (Lloyd Simmonds) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

ผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษสำหรับนักสะสม

MULTI-USAGE PALETTE COLLECTOR SPARKLE CLASH EDITION (4,100 บาท)

2

พาเล็ตต์ตลับนี้เป็นสีทอง…หรือสีเงินกันแน่นะ? Couture Palette ซึ่งเคยได้ชื่อว่าเป็นตลับสีแต่งหน้าที่ฉีกกฎ ได้รับการตกแต่งด้วยสีสันหลักประจำเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยความระยิบระยับจับตาชวนให้อยากจับจองเป็นเจ้าของนี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้พิสูจน์ว่าการตัดกันของสีทองกับสีเงินที่วางเคียงกันนั้นก่อให้เกิดเอฟเฟ็กต์ที่แปลกตาดูน่าทึ่ง สะดุดตาตั้งแต่ภายนอก ส่วนภายในก็ประกอบไปด้วยเฉดสีและเนื้อสัมผัสซึ่งล้วนแต่งแต้มได้จริงในชีวิตประจำวัน จากสีไฮไลท์ที่มีอันเดอร์โทนสีทองและสีชมพู อายแชโดว์ 4 เฉดใหม่ ได้แก่ สีพลัม สีทอง สีบรอนซ์ และสีกุหลาบเมทัลลิก ไปจนถึงสีทาปาก 2 เฉด ได้แก่ สีนู้ดสุดเพอร์เฟ็กต์และสีแดงเร้าอารมณ์ พร้อมพู่กันและแปรง พาเล็ตต์ที่ทั้งหรูหราและใช้สะดวกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาเพราะภารกิจรัดตัวโดยเฉพาะ

จะแต่งหน้าสำหรับกลางวันและกลางคืนด้วยพาเล็ตต์นี้เพียงตลับเดียวได้อย่างไร

“ง่ายมากๆ ครับ คุณสามารถทำให้เดย์ลุคเรียบๆ อย่างเช่น ตาสีน้ำตาลอมเบจกับปากสีนู้ด ดูน่าสนใจขึ้นได้โดยการไล้อายแชโดว์สีทองเล็กน้อยบริเวณเบ้าตาและใต้คิ้ว แล้วตัดเส้นเน้นขอบตาด้วยสีพลัม ปัดสีไฮไลท์ตามแนวโหนกแก้ม จากนั้น เลือกระหว่างเพิ่มความเร้าใจด้วยเรียวปากสีแดง หรือคงความเรียบไว้ด้วยสีนู้ดที่ดูโก้” – ลอยด์ ซิมมอนด์ส ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้

ROUGE PUR COUTURE COLLECTOR SPARKLE CLASH EDITION (1,450 บาท)

3

ลิปสติกที่เจิดจรัสในปลอกดีไซน์ใหม่นี้ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น ภายนอก ตัวปลอกดูพร่างพรายราวกับประดับประดาด้วยสะเก็ดดาวสีเงินและทอง ภายใน สีทาปากอันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์จะกลายเป็น “one-time only gift” ชิ้นพิเศษ ด้วยรูปดวงดาวที่สลักลงไปในเนื้อลิปสติก สีแดง สีส้ม สีชมพูบานเย็น และสีนู้ด สีแดงอมชมพูกับสีชมพูหม่นคือเฉดสีเด่นของคอลเลคชั่นนี้ สีที่ทึบแสงและเนื้อที่เข้มข้นดุจครีมทำให้ลิปสติกกลุ่มนี้น่าทึ่ง ทุกเฉดสีในปลอกรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นนี้คือไอเท็มที่นักสะสมไม่ควรพลาด

TOUCHE ÉCLAT COLLECTOR SPARKLE CLASH EDITION (1,700 บาท)

4

เราเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักใครสักคนที่อยู่ไม่ได้หากขาด Touche Éclat – ผลิตภัณฑ์ไอคอนนิก ของแบรนด์ เป็นดั่งคฑาวิเศษที่ช่วยแต่งผิวให้สวยสมบูรณ์แบบ ทำให้ผิวดูกระจ่าง และปรับโทนสีผิวให้ดูสวยขึ้น วันนี้ Touche Éclat มาในปลอกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ดูราวกับโปรยปรายด้วยหิมะสีเงินและทอง ทำให้อาวุธลับเสริมความงามประจำวันชิ้นนี้ดูเอ็กซ์คลูซีฟกว่าที่เคย บิวตี้ทรีตใหม่ๆ สำหรับแต่งแต้มต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

สำหรับริมฝีปาก

ผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปาก 3 สูตรคลาสสิกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้มาพร้อมสีสันใหม่ๆ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่โดยเฉพาะ

ROUGE VOLUPTÉ SHINE OIL-IN-STICK (1,450 บาท)

“เก๋ไก๋และใช้ง่าย ในสูตรเสริมความนุ่มชุ่มชื่นเป็นพิเศษที่สาวๆ ทุกคนชื่นชอบ”
ลอยด์ ซิมมอนด์ส

คุณคือสีทองหรือสีเงิน จับคู่สีแดงกับประกายทองและสีชมพูกับประกายเงิน การเพิ่มประกายระยิบระยับลงไปในเนื้อสีช่วยลวงตาให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มขึ้น ขณะที่เฉดสี “party-fresh” เพิ่มกลิ่นอายความทันสมัย ทั้งหมดรวมกันอยู่ในเบสที่ช่วยปรับสภาพริมฝีปาก

N° 53 Red in Rebellion – สีแดงคลาสสิกในเนื้อบางใส
N° 54 Rose Insolent – สีชมพูสดสำหรับการเฉลิมฉลองที่หรูหรา
N° 55 Red in Gold – ประกายสีทองที่เพิ่มลงไปช่วยเพิ่มอารมณ์ปาร์ตี้
N° 56 Pink in Silver – เกล็ดสะท้อนแสงสีเงินในเบสโปร่งแสงสีชมพูเพิ่มกลิ่นอายเทศกาลได้อย่างเก๋ไก๋ ใช้แต่งแต้มลงบนริมฝีปากโดยตรงหรือใช้เป็นท็อปโค้ตทาทับลิปสติกอื่นๆ ก็ได้

BABY DOLL KISS & BLUSH (1,800 บาท)

“ถ้ากระเป๋าถือของคุณมีเนื้อที่จำกัด ผลิตภัณฑ์นี้แต่งแก้มและริมฝีปากคุณได้ในหนึ่งเดียว ให้พวงแก้มดูเหมือนแดงเรื่อด้วยความขวยเขินและริมฝีปากราวกับถูกจุมพิต ตลอดทั้งคืน กระเป๋าถือออกงานราตรีส่วนใหญ่ใบเล็กกระจิ๋วหลิว!”
ลอยด์ ซิมมอนด์ส

2 เฉดสีสุดท้าทายใหม่สำหรับผู้ที่กล้าเล่นกับริมฝีปากและพวงแก้ม

N° 22 Pêche Irreverent – สีชมพูกุหลาบหม่นที่จะทำให้พวงแก้มและริมฝีปากดูมีชีวิตชีวา
N° 23 Rose Imprudent – สีชมพูสดสำหรับสาวใจถึง

VOLUPTÉ TINT-IN OIL (1,350 บาท)

“การตัดกันของสีทองและสีเงินเคยไม่เป็นที่ยอมรับ ทว่าโลหะมีค่าสองชนิดนี้ดูน่าทึ่งเมื่ออยู่ด้วยกัน ประกายสีเงินเพิ่มความสว่างให้กับสีทอง ทั้งยังทำให้สีทองดูเบาและทันสมัยขึ้นอีกด้วย”
ลอยด์ ซิมมอนด์ส

ลิปออยล์รุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยน้ำมันบำรุงริมฝีปาก มีสีที่สดอิ่ม และความเงาวาวสูงนี้มาพร้อมหนึ่งเฉดสีพิเศษใหม่ล่าสุด – สีชมพูร็อคสตาร์ที่ระยิบระยับด้วยเกล็ดประกายมุกสีเงินและสีทอง สดชัด จัดจ้าน ไม่ซ้ำใคร

N° 12 Rock My Pink – ประกายมุกสีเงินและทองกระจายทั่วสีชมพูกุหลาบ

สำหรับเรียวเล็บ

LA LAQUE COUTURE (990 บาท)

ชิ้นเด็ดที่ “ต้องมี” ประจำเทศกาลแห่งความสุข เสมือน “quick update” ที่พาคุณจากปาร์ตี้หนึ่งไปยังอีกปาร์ตี้หนึ่ง วิธีง่ายๆ ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่… วันนี้ LA LAQUE COUTURE มาพร้อมสีสันแพรวพราว 2 เฉดใหม่ กลิตเตอร์สีทองโรสโกลด์และกลิตเตอร์สีเงินร็อคซิลเวอร์ เหมาะสำหรับการแต่งเล็บแบบ accent nail (ทาเล็บใดเล็บหนึ่งให้ต่างจากเล็บอื่นๆ) โดยทาเป็นชั้นชิมเมอร์บางๆ เพียงชั้นเดียว หรือจะทาทับหลายๆ ชั้นเพื่อให้เป็นปาร์ตี้กลิตเตอร์เต็มขั้นก็ได้

N° 78 Gold Clash – อัดแน่นด้วยกลิตเตอร์สีทองหลายขนาดบนเบสสีทองชมพู
N° 79 Silver Clash – สีเงินวับวามเหมือนแสงไฟสีขาวในเมืองใหญ่ที่ส่องประกายยามค่ำคืน
สัมผัส YSL HOLIDAY LOOK 2016 กับคอลเลกชั่น SPARKLE CLASH ได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Source : Courtesy of YSL Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.