LIBRE น้ำหอมสตรีกลิ่นใหม่จากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ น้ำหอมที่เป็นตัวแทนของเสรีภาพ

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

จงเป็นดั่งพายุในตอนกลางวัน และเป็นประดุจดวงตะวันในยามราตรี ทำตามหัวใจตัวเอง แล้วลิ้มลองรสชาติของชีวิต
#IAMLIBRE

ปลดปล่อยไฟในตัวคุณ

“ผมรู้ตัวดีว่าผมทำให้แฟชั่นก้าวหน้าขึ้น ซึ่งนั่นเปิดโอกาสให้ผู้หญิงเข้าถึงโลกแห่งเสรีภาพที่ก่อนหน้านั้นเคยเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับพวกเธอ” — อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

เสรีภาพ คือ คำที่นิยามความเป็น อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ได้ดีที่สุด ฉีกกรอบเดิมๆ ทดลองแนวทางใหม่ๆ และทำสิ่งที่ไม่มีใครกล้าทำอยู่เสมอ เปลี่ยนชุดทักซิโด้ให้กลายเป็นชุดราตรีสำหรับสาวหัวขบถในยุค 60 จุดพลังความเป็นหญิงเต็มขั้นด้วยมินิสเกิร์ตที่ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อยั่วยวน แต่เพื่อทำให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างอิสระ เพราะคุณยังมีอีกหลายสถานที่ให้ไป อีกหลายอารมณ์ความรู้สึกให้สัมผัส และเกิดมาเพื่อใช้ชีวิต

สำหรับผู้หญิงยุคนี้ เสรีภาพ คือ อีกขั้นของความลักชัวรี หลังจากต่อสู้เพื่อปลดแอกหรือเพื่อความสำเร็จอยู่หลายปี เสรีภาพกลายเป็นสภาวะจิตใจ เป็นหนทางที่จะเล่นตามกติกาของตัวเอง เพราะคุณใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ทำอย่างที่ตัวเองต้องการ ยืนยันหนักแน่นที่จะเป็นตัวของตัวเอง ไม่ประนีประนอม และไม่มีความย้อนแย้งในตัวเอง

เพราะคุณสามารถเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นหญิงอย่างเหลือล้นและทรงอิทธิพล เสพติดความหรูหราและใกล้ชิดธรรมชาติ เท่และเร่าร้อนสุดๆ ได้รับแรงผลักดันจากไฟในตัวคุณ ใช้ชีวิตหามรุ่งหามค่ำ…พร้อมจะตะโกนออกมาถ้าคุณรู้สึกถูกใจและใช้ชีวิตไปอย่างที่ใจคุณต้องการ

วันนี้ มีน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของเสรีภาพแล้ว น้ำหอมใหม่ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง… นี่คือการเปิดตัวน้ำหอมที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปีของ YSL

เพราะวันนี้ ไม่มีคำใดในภาษาฝรั่งเศสจะนิยามความเป็นคุณได้ทรงพลังไปกว่าคำว่า Libre อีกแล้ว

กลิ่นน้ำหอม ตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่เท่และเซ็กซี่

สดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพัน เชิญสัมผัส Libre ผ่านแง่มุมต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ

เฉกเช่นเดียวกับงานออกแบบชิ้นเยี่ยม โครงสร้างกลิ่นอันทันสมัยของ Libre ถูกออกแบบขึ้นตามสถานภาพและความรู้สึกต่างๆ เช่น ความเซ็กซี่กับความเท่, ความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างแบบผู้ชายรวมกับความอ่อนโยนอ่อนหวานสุดเฟมมินีนในแบบผู้หญิง หรือแม้แต่ความโก้หรูของปารีสกับความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ก ที่ซึ่งน้ำหอมนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดย อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) และคาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaïm) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ของ IFF

อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) และคาร์ลอส เบนาอิม (Carlos Benaïm) นักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ของ IFF

ฟูแชร์ (fougère) เป็นตระกูลกลิ่นดั้งเดิมสำหรับน้ำหอมผู้ชายซึ่งโดดเด่นด้วยกลิ่นดอกลาเวนเดอร์ Libre นำเสนอตระกูลกลิ่นนี้ในแบบฟรีสไตล์ โดย อานน์ ฟลิโป ได้รังสรรค์ฟูแชร์ให้กลายเป็นกลิ่นหอมสำหรับผู้หญิง เหมือนกับที่ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ เคยดัดแปลงชุดทักซิโด้ให้เหมาะสำหรับสตรีมาแล้ว

สำหรับน้ำหอม Libre เธอใช้ลาเวนเดอร์ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักของตระกูลกลิ่นฟูแชร์เพื่อเน้นความหรูหรา โดยเลือก Diva Lavender จากโพรวองซ์มาเน้นย้ำแง่มุมที่อบอุ่นและอ่อนหวานที่สุดของน้ำหอมนี้

ขณะที่ คาร์ลอส เบนาอิม สร้างสรรค์สารหอมบริสุทธิ์จากดอกส้ม (Orange Blossom absolute) ที่เย้ายวนใจที่สุดเท่าที่เธอเคยได้กลิ่นมา โดยเผยให้เห็นความร้อนแรงที่ซ่อนอยู่ของดอกไม้สีขาวกลิ่นหอมนี้ ซึ่งทำให้เธอตกหลุมรักในทันที

วานิลลาจากมาดากัสการ์และกรีซัลวา (Grisalva) – กลิ่นอำพันทะเล (ambergris) แสนคลาสสิก ทำให้ความเป็นหญิงสำหรับโครงสร้างกลิ่นแบบฟูแชร์สมบูรณ์แบบขึ้น และเพิ่มความเร่าร้อนให้กับกลิ่นกลางจากดอกไม้ที่หอมหวนชวนลุ่มหลง

หลังจากใช้เวลา 7 ปีในการเจียระไนและพิถีพิถันคัดสรรกลิ่นหอมหรูหราที่สุดจากตัวเลือกมากกว่า 1500 แบบ LIBRE ก็ถือกำเนิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันของสองนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ น้ำหอมใสกระจ่างกับดีไซน์ขวดที่เนี้ยบทุกองศาราวกับชุดสูทคัตติ้งเฉียบหรือเรียวขาเพรียวระหงบนรองเท้าส้นเข็ม ทำให้ LIBRE เป็นดั่งเสียงตะโกนแสดงความรู้สึก เปลวไฟอันเร่าร้อน และลำแสงอันเจิดจ้า

ฟูแชร์ ตระกูลกลิ่นที่ก้าวข้ามเส้นแบ่งทางเพศ

ฟูแชร์ (Fougère) เป็นตระกูลกลิ่นน้ำหอมสมัยใหม่ที่เก่าแก่ที่สุด เนื่องจากเป็นตระกูลแรกที่รวมส่วนผสมสังเคราะห์ อย่างเช่น วานิลลิน (vanillin) และคูมาริน (coumarine) ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ให้กลิ่นหอมในตองกาบีน (tonka bean) เข้าด้วยกัน และยังเป็นตระกูลกลิ่นที่มีผสมผสานทางเพศของน้ำหอมไว้เป็นที่สุด เนื่องจากเดิมทีได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับผู้หญิง ก่อนจะกลายเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาหนุ่มเจ้าสำอาง ตระกูลกลิ่นฟูแชร์ ตั้งชื่อตาม Fougère Royale น้ำหอมในตระกูลฟูแชร์กลิ่นแรกซึ่งเปิดตัวในปีค.ศ.1882 สร้างสรรค์โดยปอล ปาร์เกต์ (Paul Parquet) นักปรุงน้ำหอมจากบริษัทผู้ผลิตน้ำหอมอูบิก็อง (Houbigant) นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ตระกูลกลิ่นฟูแชร์สไตล์ดั้งเดิมซึ่งมีลาเวนเดอร์สดที่หอมสดชื่น โรซีเจอเรเนียม (rosy geranium) กลิ่นหอมเย็น คูมารินที่หอมเหมือนอัลมอนด์ และโอ๊คมอส (oak moss) เป็นองค์ประกอบหลัก ก็ก่อให้เกิดน้ำหอมบุรุษสุดคลาสสิกตามมามากมายนับไม่ถ้วน และวันนี้ อานน์ ฟลิโปและคาร์ลอส เบนาอิมได้ร่วมกันพลิกโครงสร้างของฟูแชร์อีกครั้ง เพื่อเผยให้เห็นการแปลงกลับไปเป็นตระกูลกลิ่นสำหรับผู้หญิงดังต้นฉบับ ในสไตล์ที่แปลกใหม่ ด้วยน้ำหอม LIBRE

(ราคาแนะนำขาย 30/50/90ml 3,200/5,000/6,600.-)

หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ YSL BEAUTY ทั้ง 16 สาขาและ และ E-Boutique: https://www.yslbeautyth.com

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.