QUEEN IS BACK! การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM “ลิปตัวแม่” ที่สาวก YSL ทุกคนต้องมี!

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ แบรนด์เครื่องสำอางชั้นสูง มรดกตกทอดของแบรนด์แฟชั่นสุดหรู เป็นดั่งตำนานของความหรูหราในแบบฉบับสาวปารีเซียงและดีเอ็นเอของความขบถ ฉีกกฏทุกสิ่งมาบรรจบกัน ถือโอกาสช่วงเวลาสำคัญเปิดตัว ลิปสติก “TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM” ลิปสติกสเตนลิควิดรุ่นที่เป็นไอคอนนิคของแบรนด์ หรือเรียกได้ว่าเป็น “ลิปตัวแม่” ที่สาวก YSL ทุกคนต้องมี!

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วย Queen ตัวแม่ ของแคมเปญนี้ “ดา เอ็นโดรฟิน” กับการร่วมงานกันครั้งแรกกับ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ และถือครั้งแรกที่แบรนด์ร่วมงานกับศิลปินไทย ที่ถูกขนานนามว่าเป็นตัวแม่ที่จัดจ้านที่สุดในวงการดนตรี ด้วยน้ำเสียงและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ จึงถูกเลือกมาเป็น “ควีน” ผู้ถ่ายทอดความเป็นตัวแม่ ผ่านลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดนี้

ขึ้นชื่อว่า อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เมื่อปรากฏตัวทุกครั้งย่อมต้องสั่นสะเทือนวงการบิวตี้ และเมื่อจินตนาการถึงผู้หญิงในบุคลิคและแววตาที่มั่นใจ ไม่แคร์ใคร ขบถ ฉีกกฎ ท้าทาย กล้าเผชิญและทดลองในสิ่งใหม่ๆตลอดเวลา สาวแฟชั่นนิสต้าร์ตัวแม่ ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง มีดนตรีและเสียงเพลง คือ ชีวิต “Music is Life” มีจิตวิญญาณของศิลปิน มีพลังและแรงดึงดูดทุกสิ่งอย่างทรงพลัง ดังจะเห็นได้จาก แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของแบรนด์ที่ผ่านมาหลายๆท่าน อาทิ ไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber), โซอี้ คราวิทซ์ (Zoe Kravitz), คาร่า เดเลวีญ (Cara Delevingne) หรือแม้แต่แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด อย่าง ดูอา ลิปา (Dua Lipa) และ อดัม เลอวีน (Adam Levine) ซึ่งล้วนแล้วแต่สามารถถ่ายทอดดีเอ็นเอของแบรนด์ผ่านจิตวิญญาณความเป็นศิลปินได้อย่างชัดเจน

ทำไมต้องเป็น “ดา เอ็นโดรฟิน”

เมื่อนึกถึง ผู้หญิงที่มีจิตวิญญาณความเป็นศิลปินหรือ “ร็อค สปิริต” ในสายเลือด ผู้หญิงที่มาพร้อมกับแววตาและบุคลิคที่มุ่งมั่น มั่นใจ มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ มีความกล้า ท้า เสี่ยง ฉีกกฎ ทรงพลังและพร้อมสะกดทุกสายตา ไม่ว่าจะด้วยน้ำเสียง เสน่ห์และแววตา คนที่มีดีเอ็นเอของแบรนด์ Young | Edgy | Luxury อย่างเข้มข้น ผู้หญิงที่ถูกขนานนามว่าเป็น “ตัวแม่” ในวงการเพลงไทย ด้วยประสบการณ์อันโชกโชนบนเส้นทางสายดนตรี ไม่มีใครไม่รู้จักเพลงของเธอ ไม่มีใครที่จะอดคลอเพลงตามไม่ได้ และแทบจะไม่มีใครในวงการที่มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์และมาพร้อมกับความเป็นตัวแม่ที่มีฝีมือแพรวพราว ที่ทำให้ทุกเวทีนั้นเป็นของเธอ จึงสมกับตำแหน่ง “ควีน” และการกลับมาครั้งนี้ของลิปสติกตัวแม่อย่าง TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมานั้น นำมาซึ่งการค้นฟ้าคว้าดาว ตามหาพลิกทั้งวงการ จนมาเป็น “ดา เอ็นโดรฟิน” อย่างหมดข้อสงสัย หรือแม้แต่รายละเอียดที่น่าสนใจ ดังเช่น ความเป็น “Tattoo Lover” ที่สอดคล้องพ้องเสียงเข้ากันกับคำว่า “Tatouage” ซึ่งเป็นความพิเศษที่คาดไม่ถึงในการค้นหาคนที่จะมาถ่ายทอดแคมเปญลิปสติกที่ใหญ่ที่สุดในปีนี้

จากแบรนด์แอมบาสเดอร์หลักของแคมเปญนี้ อย่าง อีดี้ แคมป์เบล (Edie Campbell) และโซอี้ คราวิตซ์ (Zoë Kravitz) ที่มาพร้อมบุคลิกที่ดูเก๋และมาดมั่น โดดเด่น สุดสตรอง ที่ถ่ายทอดภาพจำของลิปสติกตัวแม่นี้ได้อย่างไร้ที่ติ ข้ามมาถึงฝั่งเอเชีย อาทิ “โจว เจิ้นหนาน” (Zhou Zhennan) นักร้องหนุ่มจีนดาวรุ่งพุ่งแรง และ “ฮยอน อา” (Hyun Ah) หนึ่งในนักร้องเกาหลีตัวแม่แถวหน้าของวงการเพลง ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่ถ่ายทอดแบรนด์ดีเอ็นเอและจิตวิญญาณความเป็นศิลปินได้อย่างเข้มข้น มีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ และฉีกทุกกฏที่เคยมี

จาก 14 เฉดสี “ดา เอ็นโดรฟิน” ได้ถ่ายทอดความเป็นตัวแม่ผ่าน 4 เฉดสีไฮไลท์ที่เลือกมาแล้วว่าเป็นเฉดที่สาวๆทุกคนต้องมี และยังเป็นสีที่เป็นลายเซ็นต์ของลิปสติกคอลเล็กชั่นนี้ อาทิ

No 204 Beige Underground – สีนู้ดละมุนตา นู๊ดผู้ดี สีที่เป็น everyday ลุคที่สาว ysl ทุกคนต้องมี
No 211 Chili Incitement – สีแดงอมส้ม แฝงเสน่ห์ชวนค้นหา
No 212 Rouge Rebel– สีแดงอมน้ำตาลสไปซี่บราวน์ อบอุ่นไปจนถึงร้อนแรงขีดสุด
No 216 Nude Emblem – สีนู้ดอมชมพูละมุนละไมคลาสสิคและเข้ากับทุกลุค

ราคาแนะนำขาย 1,550 บาท

#QUEENISBACK
#ลิปตัวแม่
#YSLBEAUTYTH

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.