TOP SECRETS MAKEUP SETTING SPRAY ความลับที่ช่วยให้เมคอัพคงความสมบูรณ์แบบยาวนาน

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

TOP SECRETS MAKEUP SETTING SPRAY ความลับที่ช่วยให้เมคอัพคงความสมบูรณ์แบบยาวนาน

batch_topsecret

แม้คุณจะใช้ชีวิตแบบไม่หยุดนิ่ง แต่ก็ใช่ว่าเมคอัพของคุณจะต้องเป็นเช่นนั้นตามไปด้วย ชีวิตยุคใหม่ไม่รอผู้หญิงคนไหน สาวโก-เก็ตเตอร์ (go-getter) ผู้เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นสมัยนี้ใช้ชีวิตแบบ “ออน เดอะ มูฟ” (on the move) เธอคาดหวังให้เมคอัพของเธออยู่กับที่ แม้ว่าตัวเธอเองจะไม่เคยหยุดนิ่งเลยก็ตาม ใหม่ YSL TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY ตอบรับคำท้าของเธอ โดยรับประกันว่าเมคอัพในตอนค่ำจะดูสดใสเหมือนเพิ่งแต่งเสร็จใหม่ ๆ ในตอนเช้า

TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY คือน้องใหม่รายล่าสุดที่เข้ามาสมทบกับเหล่ารุ่นพี่ดาวเด่นในชุดผลิตภัณฑ์ TOP SECRETS อันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ มิสต์ที่มอบความสดชื่นเป็นพิเศษสูตรนี้ทำหน้าที่เชื่อมช่องว่างระหว่างขั้นตอนก่อนและหลังแต่งหน้า เป็นอาวุธลับชิ้นใหม่เพื่อความเปล่งประกายตลอดวัน และเป็นเมคอัพฟิกเซอร์ (makeup fixer) ที่ดีที่สุด*ในยามที่ชีวิตหมุนไปไวกว่าเดิม

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถมูฟไปกับจังหวะชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งได้โดยไม่ต้องคอยพะวงว่าเมคอัพจะมูฟหายไปไหนในระหว่างวัน พร้อมเสมอที่จะเปล่งประกายทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังเวที

 

มอบสิ่งที่คุณตามหา เพื่อเมคอัพที่อยู่กับคุณยาวนาน

ช่างเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากเสียจริง ถ้าเมคอัพของคุณละลายตั้งแต่นาฬิกายังไม่ตีบอกเวลาเที่ยงวัน และอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้รู้ดีว่าผู้หญิงหลายคนเพียรหาหนทางที่จะเซ็ตเมคอัพให้อยู่ติดทน ไม่เลือนหลุดทั้งวันและทุกวัน มาตลอดชีวิต

การลองใช้ TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY คือการค้นพบคำตอบสุดท้าย มิสต์ละอองละเอียด ทรงประสิทธิภาพเป็นพิเศษ และพกพาไปได้ทุกที่นี้คือขั้นตอนพื้นฐานขั้นตอนใหม่ที่จะช่วยคุ้มกันเมคอัพของคุณไม่ให้เลอะเปื้อน ลบเลือน หรือหลุดหายไปไหน ติดทนยาวนานด้วย:

• ไฮยาลูโรนิก แอซิด (Hyaluronic acid) และกลีเซอริน (glycerin) ผนึกกำลังกันกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวและป้องกันการสูญเสียน้ำ

• สารสกัดจากใบวอลนัตโมร็อกโก (Moroccan walnut) ช่วยปกป้องผิว ขณะที่โฮโฮบา ออยล์ (jojoba oil) เสริมการบำรุงผิว

• ท้ายสุดคือเนื้อมิสต์ที่บางเบา คลี่ม่านคลุมผิวไว้ไม่ให้เมคอัพหลุดเลือน ราวกับฟิล์มบางใสเคลือบปกป้องผิว (protective film) ซึ่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า
ทั้งหมดประสานพลังกันเซ็ตเมคอัพในทันที เสริมความชุ่มชื้นยาวนาน และช่วยให้เมคอัพยังคงดูสวยสมบูรณ์แบบแม้คุณจะวิ่งวุ่นตลอดทั้งวัน

ดังนั้น ใช้มิสต์นี้เพื่อเซ็ต รีเซ็ต หรือฉีดพรมซ้ำได้ทุกเมื่อที่เมคอัพของคุณเริ่มส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือ ไม่ว่าช่วงเวลาไหน กลางวันหรือกลางคืน – ผิวของคุณก็จะพร้อมเปล่งประกายเสมอ

 

คาดหวังจากเมคอัพของคุณได้มากกว่าเดิม เมคอัพได้รับการคุ้มกันเป็นอย่างดี

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเมคอัพ ด้วย TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY ซึ่งช่วยให้เมคอัพทำงานได้เต็มศักยภาพกว่าที่เคย

ทดสอบแล้วกับผู้หญิงที่ใช้มิสต์สูตรนี้หนึ่งครั้งก่อนแต่งหน้า และอีกครั้งหลังแต่งหน้าเพื่อเซ็ตเมคอัพ – รวมถึงฉีดพรมซ้ำระหว่างวันเสมือนเป็นการทัชอัพ TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY ให้ผลดีเกินคาดในทุกด้าน:
• ร้อยละ 88.7 ของผู้หญิงบอกว่ารู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น
• ร้อยละ 98.1 ของผู้หญิงบอกว่าผิวดูสดชื่นขึ้น1
• ร้อยละ 83 เห็นพ้องต้องกันว่าเซ็ตติ้งสเปรย์สูตรนี้ช่วยให้เมคอัพยังคงสม่ำเสมอเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดทั้งวัน

 

มิสต์ละอองละเอียดเป็นพิเศษ เคล็ดลับอยู่ที่หัวสเปรย์กระจายละออง

การปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมช่วยรับประกันการทำงานร่วมกันที่ยอดเยี่ยมระหว่างสูตรผสมกับหัวสเปรย์ เพื่อให้ได้การพ่นกระจายละอองที่ละเอียดในปริมาณที่พอเหมาะ เพียง 3 ปั๊มก็เพียงพอสำหรับการล็อกเมคอัพของคุณแล้ว
ดีไซน์ของหัวสเปรย์ซึ่งออกแบบมาให้ฉีดพรมได้ทุกที่ ทุกเวลา มอบละอองละเอียดและบางเบาเป็นพิเศษ ไม่ก่อให้เกิดคราบมันหรือทำให้ผิวเป็นเงาวาว ขอบเขตการกระจายละอองที่กว้างทำให้ครอบคลุมทั่วทั้งใบหน้าด้วยการฉีดพรมง่าย ๆ เพียง 3 ครั้ง พร้อมกำจายกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ประจำชุดผลิตภัณฑ์ TOP SECRETS ที่สาว ๆ คุ้นเคยและชื่นชอบ

หนึ่ง-สอง-สาม เมคอัพสม่ำเสมอและได้รับการคุ้มกันในทันที TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY จะคอยดูแลเมคอัพของคุณเอง – คุณจึงยังคงใช้ชีวิตแบบ “ออน เดอ มูฟ” ได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องสะดุดเพราะเมคอัพหลุดอีกต่อไป

วิธีใช้:
• เขย่าขวดก่อนใช้
• ถือขวดสเปรย์ห่างจากผิวหน้าประมาณ 15 เซนติเมตร (เนื่องจากละอองสเปรย์ละเอียดมากจึงไม่จำเป็นต้องเว้นระยะไกล)
• กดหัวสเปรย์ลงมาเป็นจังหวะช้าๆ ยาวๆ ต่อ 1 ปั๊ม และเพียง 3 ปั๊มก็ครอบคลุมทั่วใบหน้า
• ควรฉีดก่อนแต่งหน้าและหลังแต่งหน้าเพื่อล็อคความสมบูรณ์แบบที่สุด

batch_topsecret1

ครบครันทุกขั้นตอน ตั้งแต่เตรียมผิวถึงเซ็ตเมคอัพ

ชุดผลิตภัณฑ์ TOP SECRETS ทำหน้าที่เป็น “ตัวกลาง” ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้รักสกินแคร์และเมคอัพมาตั้งแต่แรกเริ่ม
ด้วยการเพิ่ม TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY เข้ามาในชุดผลิตภัณฑ์นี้ อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้เติมเต็มการเดินทางจากการขั้นตอนเตรียมผิวถึงการแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ – ซึ่งเปล่งประกายจากเช้าจรดค่ำ

1. ฮีโร่ทุกช่วงเวลา – ใช้ TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW เพื่อมอบการเสริมความชุ่มชื้นยาวนานและปรับพื้นผิวให้เรียบเนียนก่อนแต่งหน้า

2. ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น พร้อมสำหรับการแต่งหน้า: 3-in-1 TOP SECRETS EYE PERFECTING FLUID ทำงานอย่างแข็งขัน – คุณจึงเบาแรงในส่วนนี้

3. บำรุง ปรับปรุงความเรียบเนียน และเตรียมความพร้อม – เตรียมริมฝีปากให้พร้อมในทุกด้านเพื่อการแต่งแต้มสีสันอันเจิดจรัส ด้วย TOP SECRETS LIP PERFECTOR

4. ฉีดพรม TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY หนึ่งครั้งก่อนแต่งหน้าเพื่อเสริมความชุ่มชื้น และฉีดซ้ำอีกครั้งหลังจากแต่งหน้าเสร็จเพื่อผนึกความสมบูรณ์แบบที่เปล่งประกายไว้กับใบหน้า – ไม่ว่าคุณจะอยู่นอกบ้านถึงดึกดื่นแค่ไหนก็ตาม

5. พกพา TOP SECRETS INSTANT MOISTURE GLOW และ TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY ติดตัวไปทุกที่เพื่อปลุกความสดชื่น เซ็ตเมคอัพ และขับเข้นความเจิดจรัสที่พร้อมเปล่งประกายเสมอ

ไอคอนสาวสายร็อคแอนด์โรล

สแตซ ลินเดสรู้เคล็ดลับที่ช่วยให้เมคอัพคงความเจิดจรัสตลอดวัน

ดาวเด่นผู้มุ่งมั่น เธอเป็นจุดสนใจเสมอ สแตซ ลินเดส (Staz Lindes) นางเอกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง – และไม่ยอมปล่อยให้เมคอัพละลายมาเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตของเธอ ตั้งแต่ช่วงเตรียมตัวก่อนขึ้นแสดงไปจนถึงหลังลงจากเวที สแตซรู้ดีว่า TOP SECRETS MAKEUP SETTING SPRAY ช่วยคุ้มกันเมคอัพของเธอไว้เสมอ

ราคาแนะนำขาย 2,400 บาท

จำหน่ายแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ทุกสาขา และที่ www.yslbeautyth.com
เตรียมพร้อม ตั้งท่า แล้วฉีดพรม TOP SECRETS MAKEUP SETTNG SPRAY เพื่อให้มั่นใจได้ว่าความเปล่งประกายของคุณจะโดดเด่นเป็นจุดสนใจเสมอ

 

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

 

*ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.