แกะลุคเมคอัพสุดปัง “Jennie Blackpink” ในคอลเลคชั่นล่าสุดของ “HERA” ครบทุกไอเท็มและเฉดสี

หากใครเป็นแฟนคลับตัวยงของสาวเจนนี่ Blackpink ละก็ คงต้องได้เห็นภาพ Shooting ในคอลเลคชั่นเครื่องสำอางของ “Hera” ผ่านตากันอย่างแน่นอน ในลุคที่เรียบๆ แต่ดูแพงมาก ใครที่อยากแต่งหน้าตามลุคนี้ หรือว่าเล็งเครื่องสำอางในคอลเลคชั่นนี้ไว้ แต่ยังไม่มั่นใจว่าสาวเจนนี่ใช่อะไรบ้าง เดียวทางเราจะมาแกะลุคเมคอัพให้ดูกันเลยว่า ใช้ไอเท็มเครื่องสำอาง Hera ตัวไหนบ้าง และสีอะไรบ้าง เดียวเราไปชมกันเลยจ้า

งานผิว

คีย์หลังของลุคนี้เลยก็คือ งานผิวแมตต์ ที่ดูนวลสวยเป็นธรรมชาติ ปกปิดผิวได้ดี แต่ยังดูเป็นผิวๆ อยู่ ได้แก่ BLACK FOUNDATION และ BLACK CONCEALER DOT COVER ที่ให้การปกปิดสูง ได้ลุคผิวแบบเซมิ-แมตต์ และเสมือนผิวจริง ดูไม่หนักผิว แถมปกปิด 24 ชม. เจนนี่ให้เบอร์ 17N1 จ้า

งานแก้ม

สีแก้มที่ดูไม่แดงทำให้ดูแพงสุดๆ ด้วยสีแก้มส้มอมพีชสุภาพ ปัดแล้วสวยนวลจนไม่ต้องพาดคอนทัวร์เลย Designing Face Blusher สี No. 3 Chiffon Coral

งานตา

สิ่งที่เข้มที่สุดในลุคนี้ ก็คืองานตาเลยจ้า เน้นเป็นอายแชโดว์เนื้อซาติน Shadow Duo Satin เบลนให้ดูฟุ่งที่บริเวณเปลือกตา ใช้ทั้งหมด 2 เฉดสีเลยได้แก่ No.21 และ No.23 สีโทนชมพูและน้ำตาล

งานปาก

สุดท้ายเลยคืองานปาก ที่ดูสวยนัว เป็นสีเฉดนู้ดที่ดูแพงมาก Sensual Powder Matte สี 435 Pampas เนื้อแมตต์ บางเบาริวฝีปากราวกับแป้ง

เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคสวย เรียบหรู ดูแพงตามสไตล์สาวเจนนี่แล้ว! สำหรับเครื่องสำอางของแบรนด์ Hera นั้น ขอบอกเลยว่าคุณภาพดีมากๆ ค่ะ แต่น่าเสียดายที่มีขายแค่ที่ประเทศเกาหลีเท่านั้น สำหรับใครที่กำลังปิดไปเกาหลีหรือมีเพื่อนจะไปเที่ยวที่นั้น ต้องรีบสอยติดมือกลับบ้านจริงๆ จ้า

สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ : Hera

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.