แกะกล่องเปิดตลับรีวิว URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET พาเลทท์อายแชโดว์โทนสีม่วงสดใส

รอบก่อนพาไปชมความน่ารักของพาเลทท์ URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET EYESHADOW PALETTE มาแล้ว ซึ่งเป็นครั้งแรกของพาเลทท์ NAKED ที่มาพร้อมกับโทนสีเดียวกับแบรนด์อย่างสีม่วง ULTRAVIOLET แถมยังมีเฉดสีอื่นๆ ที่น่าใช้ แต่ยังรู้สึกไม่จุใจเท่าไหร วันนี้เลยจะพาไปชมรีวิวกันต่อ แกะกล่องเปิดตลับมารีวิวกันดูหน่อยว่าแต่ละสีนั้นเป็นอย่างไร สวอชออกมาแล้วสวยน่าใช้มากแค่ไหนว่าแล้วมาดูรีวิวกันเลยดีกว่า

รีวิว URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET EYESHADOW PALETTE

URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET EYESHADOW PALETTE มีอายแชโดว์ทั้งหมด 12 เฉดสี สามารถใช้ครีเอทลุคคิ้วท์ๆ สดใสไปกับโทนม่วง และ สามารถครีเอทลุค Everyday Look กับอายแชโดว์โทนสีธรรมชาติได้ด้วย แน่นอนว่าทั้งเนื้อเมทัลลิก เนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ไว้ในตลับเดียว จัดว่าเป็นอีกหนึ่งพาเลทท์ที่เหล่าสาวก Naked ห้ามพลาดกันเลย

ต้องยอมรับเนื้อสีในพาเลทท์นี้มีความคิ้วท์มากกก โทนสีม่วงเป็นโทนละมุนที่ทาแล้วไม่รู้สึกว่าโดดแต่อย่างใด ส่วนเนื้อสีโทนเบสิค ก็มีความดูสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับโทนสีม่วงในช่องหลังได้เป็นอย่างดี

รอบนี้มีแปรงสำหรับแต่งตามาพร้อมกับในตลับให้เลย 

มาดูโทนสีกันบ้าง แบ่งเป็นสองโทนหลักๆ คือ โทนสีม่วง กับ โทนสีน้ำตาลเป็นธรรมชาติ

-โทนสีม่วง : มีโทนสีที่น่ารักมากก สามารถนำไปแต่งต่อได้หลาย หลังจากที่ได้ลองใช้ พบว่าเป็นโทนม่วงที่เข้ากับโทนสีผิวของคนไทย

-โทนสีนู้ดน้ำตาล ส่วนนี้มีความเป็นธรรมชาติ สามารถแต่งในได้ในทุกวัน มีทั้งเนื้อแบบแมทซ์และชิมเมอร์ สามารถเลือกใช้ได้ตามสถาณการณ์ที่ต้องการได้เลย

-สวอชออกมา สีสวย โทนม่วงสดใสมากๆ ใครกำลังมองหาพาเลทท์สีม่วงอยู่ บอกเลยต้องจัด

-ชิมเมอร์ของสีโทนธรรมชาติก็สวยไม่แพ้กัน

-สวอชโดยรวมจะเห็นว่าแต่ละสีเข้ากับผิวของคนไทยมากเลย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำไว้ได้เลย

-โทนสีธรรมชาติมีความดีงามเป็นทุนเดิม ทั้งยังมาพร้อมกับเนื้อสีแน่นๆ รับรองติดทนทั้งวัน

ราคาขายอยู่ที่พาเลทท์ละ 2,500 บาท สำหรับใครที่สนใจ URBAN DECAY NAKED ULTRAVIOLET EYESHADOW PALETTE วางจำหน่ายแบบ EXCLUSIVE PRE-LAUNCH @SEPHORA ทั้งทางช้อปและเว็บไซต์ แล้วเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ที่ URBAN DECAY ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

Copyright Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.