ของมันต้องมี! ไอเท็มตัวใหม่ล่าสุดจาก “SULWHASOO” มาส์กไปอาบน้ำไป ผิวสวยแบบไม่มโน

head-sws

ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์ฮิตสุดเลอค่าอย่าง “SULWHASOO” บอกเลยว่าห้ามพลาดเลย กับมาส์กตัวใหม่ ที่ทางแบรนด์ยังไม่เคยมีมาส์กแบบนี้มาก่อน ปกติจะเป็นมาส์กในรูปแบบของ sheet mask, sleeping mask แต่สำหรับมาส์กรุ่นนี้เป็นมาส์กแบบล้างออกนี้เอง มาในไลน์ของ Snowise ไลน์ดังของทางแบรนด์เลย Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask” เป็นมาสก์ทำความสะอาดผิว ให้ผิวสะอาดหมดจด และเนียนนุ่ม จะโฉมหน้าเป็นยังไงเราไปดูกันเลย

sws1

“Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask” มาในกระปุกใหญ่สีขาวเลอค่า พร้อมแปรงสำหรับเกลี่ยมาส์ก

sws4

“Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask”

มาส์กตัวนี้อัดแน่นไปด้วยผงโสมขาวเนื้อละเอียด ซึ่งผงโสมขาวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน โดยปราศจากการระคายเคืองต่อผิว  และยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เก็บกักชั้นเซลล์ผิวที่ตายให้ แต่ไม่แหังแบบมาส์กทั่วไป ตัวนี้จะช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ และควบคุมสมดุลผิวด้วยส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และชุ่มชื่น เป็นกลิ่นสมุนไพรสบายอารมณ์สไตล์ Sulwhasoo

sws2

มาสก์ตัวนี้จะเป็นมาส์กแบบล้างออก เนื้อเจลจะเข้มข้นมากกก มีความยืดเหนียว เกาะผิวสูง ตัวแปรงที่มาด้วยค่อนข้างดีเลย สามารถเกลี่ยที่ผิวได้ง่าย

sws3

โดยวิธีการใช้ทางแบรนด์จะแนะนำให้มาส์กเวลาอาบน้ำ ที่ T-zone หรือทั่วใบหน้าก็ได้ เพราะเนื้อเจลของมาส์กรุ่นนี้หนาแน่นเกาะผิวมากๆ ทำให้เนื้อเจลจะลื่นออกในระหว่างที่อาบน้ำ โดยไอน้ำจากน้ำอุ่นจะช่วยในการขัดผิวให้เซลล์ผิวที่ตายหลุดออกเพื่อผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น

sws5

หลังจากอาบน้ำเสร็จ เราจะล้างโดยใช้นิ้วแตะน้ำเล็กน้อย จากนั้นก็ค่อยๆ นวดวนๆ เป็นวงกลมตาม จากนั้นสิ่งสกปรกบนผิวและเซลล์ผิวที่ตายก็หลุดออก วิธีนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวกระจ่างใส และสะอาด ผิวหลังมาส์กจะรู้สึกสะอาด ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอยู่ และกระจ่างใสขึ้นด้วย

เป็นอีกหนึ่งมาส์กนี้หากใครมีทุนพอ ก็น่าลงทุนเป็นอย่างยิ่ง

ราคากระปุกละ 2,100 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.