ในที่สุดก็หากันจนเจอ รีวิว นีเวีย ซันออยล์คอนโทรล spf50 กันแดดหน้าที่คุมมันสุดๆ

NIVEASUNOilControl01

แดดเมืองไทย ร้อนสุดๆ ใครๆ ก็รู้ งานนี้ ถ้าไม่อยากหน้าพัง คล้ำแดด “ครีมกันแดด” จึงเป็นไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ แต่ก็นะ กันแดดหน้าส่วนใหญ่ไม่ค่อยคุมมัน ทาแล้วหน้ามัน หน้าเยิ้ม ตามมา ทำเอาแต่งหน้าไม่รอดสักที ซึ่งสาวไทยหลายคนก็มีปัญหาหน้ามันเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เลยทำให้ไม่ชอบที่จะทากันแดดหน้ากันสักเท่าไหร่ วันนี้ Jeab.com เลยไปหากันแดดสำหรับผิวหน้าเด็ดๆ ที่เค้าเคลมว่าคุมมันได้ดี มารีวิวให้ดูกันค่า หาไปหามา จบที่หลอดนี้ค่ะ นีเวีย ซัน ออยล์คอนโทรลเซรั่ม spf50 กันแดดหน้าเนื้อบางเบา จากแบรนด์ NIVEA ที่หลังจากเห็นคำเคลมว่า “เป็นกันแดดเซรั่ม เนื้อบางเบา สำหรับสาวแต่งหน้า” โดยเฉพาะส่วนหลังสุด นี่เลิฟเลยล่ะ ทำเอาไม่พลาดที่จะหยิบมารีวิวให้สาวๆ ได้ดูกันค่า ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามเรามาดูได้เลย

คำเคลม

NIVEASUNOilControl02

“NIVEA SUN Protect & White Oil Control Serum SPF 50+ PA+++” กันแดดเนื้อบางเบา ใช้ได้ทุกวัน สารสกัดคาร์นิทีน ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% ทำให้การสร้างน้ำมันบนผิวหน้ามีความสมดุลมากขึ้น และไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ควบคุมความมันได้ยาวนาน ปกป้องแดดด้วย SPF50+ และกันได้แม้รังสี UVA1 ต้นเหตุฝ้าแดด ต่อให้ร้อนแค่ไหน หน้าก็กระจ่างใส เมคอัพไม่เยิ้ม ไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า

แค่ฟังคำเคลม ก็อยากลองใช้แล้ว แบบนี้จัดไป มาดูรีวิวกันต่อเลย

-รีวิวเนื้อผลิตภัณฑ์

NIVEASUNOilControl03เนื้อบางเบามากกกกกก เป็นเนื้อเจลแล้วค่อยๆ ซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็ว ใครไม่ชอบกันแดดที่หนักหน้าต้องโดน พอซึมสู่ผิวแล้วเบาสบาย ช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย สาวคนไหนแพ้น้ำหอมละก็ตัวนี้ไม่มีกลิ่นน้ำหอมกวนใจด้วยนะ แบบว่าจุดนี้เราปลื้มสุดๆ และพอหลังจากทาครีมกันแดดเสร็จ จะแต่งหน้าต่อ ก็โอเคเลยทีเดียว เมคอัพติด เหมือนใช้เป็นเมคอัพเบสจริงๆ

-ราคา

ขนาด 30 ml. 279 บาท ถ้าเทียบราคากับคุณภาพและเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ถือว่าว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนมาก ไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับกลับมา หาซื้อได้ง่ายมากๆ ใครอยากทดลองขนาดเล็กก็สามารถหาซื้อมาลองใช้กันได้ใน 7-11

-การใช้งาน

NIVEASUNOilControl04

หลอดพกพาง่าย หัวบีบเล็กสามารถความคุมปริมาณการใช้ได้ตามความต้องการ ไม่ทำให้หกเลอะเทอะด้วย จุดนี้ก็เป็นอีกจุดที่เราเลิฟตัวนี้

NIVEASUNOilControl05

NIVEASUNOilControl06

-ความคุมมัน : หลังจากใช้แล้วหน้ามันน้อยลง เมคอัพติดทนขึ้นและไม่เยิ้มหลุดระหว่างวัน โดยเฉพาะบริเวณทีโซนมันน้อยลงเลย

มาลองทดสอบลงบนกระดาษซับมันกัน

NIVEASUNOilControl07

อันนี้มาดูจากที่ทานีเวียซัน ออยล์คอนโทรล เอาไว้ พอเช็ดกระดาษซับมันจะเป็นยังไง

NIVEASUNOilControl08

จะเห็นว่าด้านที่ทา มันน้อยกว่ามาก ถือว่าคุมมันได้ดีจริงๆ

NIVEASUNOilControl09

-การป้องกันแสงแดด : ปกป้องแสงแดดได้ดี เพราะเค้ามี SPF50 และที่สำคัญกันได้แม้รังสี UVA1 ต้นเหตุพวกฝ้าแดด

– ใช้ก่อนแต่งหน้า
มาลองดูตอนใช้ก่อนจะแต่งหน้ากันบ้าง จะคุมมัน ไม่เยิ้มจริงมั้ย

เริ่มต้นทา

NIVEASUNOilControl10

NIVEASUNOilControl11

ทาเสร็จแล้ว มาแต่งหน้ากันดูต่อ

NIVEASUNOilControl12

NIVEASUNOilControl13

ทดสอบกันหน่อย จะคุมมันได้จริงมั้ย ทิ้งเอาไว้เลยค่า 4 ชม. ปรากฏออกมาเป็นแบบนี้

NIVEASUNOilControl14

ถือว่าผลลัพธ์ออกมาเป็นที่พอใจมาก แต่งหน้าติดผิวมากขึ้น โดยเฉพาะหลังจากทานีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล SPF50 แล้วทารองพื้นง่ายขึ้นๆ เหมือนเป็นเบสรองผิวหน้าให้ 1 สเต็ปกันเลย

 

หวังว่ารีวิวกันแดดหน้า ของเราในวันนี้ จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดขั้นเทพ คุมมัน ไม่เยิ้ม ที่ใช้แต่งหน้าต่อได้เวิร์กกันนะคะ 🙂 ถ้าอยากจะดูรายละเอียดของกันแดดหน้านีเวียซันตัวนี้เพิ่มเติมก็ลองเข้าไปที่เว็บไซต์ของนีเวียกันดูนะจ๊ะ http://bit.ly/NIVEASunOilControlSPF50

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.