Matomage Hair Stylish Stick ตัวช่วยให้ผมสวยเป๊ะสุดเริ่ด จากรางวัล Cosme Japan

hair01

สาวๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องลูกผมยุ่งเหยิง หน้าม้าชอบแตก ผมไม่เป็นทรงกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย วันนี้เรามีตัวช่วยเก๋ๆ มารีวิวให้ชมกันด้วยล่ะค่ะ อิมพอร์ตกันมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งนั่นก็คือ Matomage Hair Stylish Stick นั่นเอง บอกเลยเจ้าตัวนี้ไม่ธรรมดานะคะ แบบสีชมพู หนึ่งในสองที่เรานำมารีวิวได้การันตีความเริ่ดด้วยรางวัล Cosme อันดับ 1 ของญี่ปุ่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์นี้มาแล้วด้วยนะ เริ่ดจริงอะไรจริง 

สำหรับทั้งสองสูตรที่เจ้า Matomage Hair Stylish Stick นี้มี ก็คือ แบบสีชมพูและแบบสีเขียว หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานาน ว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาไรผมยุ่งเหยิงและพวกหน้าม้าแตกให้มาอยู่ทรงสวยงามได้เนี๊ยบสุดๆ แถมใช้งานง่ายมากๆ เมื่อมีโอกาสโกอินเตอร์ไปเที่ยวญี่ปุ่น เราเลยไม่พลาดขนมารีวิวให้ชมกันซะหน่อย ว่าแต่แบบไหนจะดีกว่ากัน ต้องรอติดตามกันดู ลองมาชมกันเลย

นี่หน้าตาของ Matomage Hair Stylish Stick ที่เรานำมารีวิวค่า เป็นตลับ ใช้งานง่าย แค่หมุนฝาออกแล้วทาลงบริเวณผมที่ต้องการ

batch_2

แต่ละสี แตกต่างกันที่ความแข็ง ซึ่งสีชมพู จะอ่อนกว่า (ระดับความแข็ง 3/5) เวลาทาแล้วผมจะออกมาเป็นธรรมชาติ แต่อยู่ทรง ดังนั้นเหมาะที่เราจะเอามาจัดระเบียบให้กับผมบริเวณหน้าม้าและลูกผมที่สุด

ส่วนแบบสีเขียวจะแข็งกว่า (ระดับความแข็ง 5/5) เหมาะกับการรวบผม หรือ จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงนานๆ 

hair03

เปิดออกมาจะเป็นแบบนี้  

hair04

สภาพเส้นผมของเราก่อนทำการรีวิว จะเห็นว่าชี้ฟูนิดๆ 

hair05

มาเริ่มกันเลย ขอลองใช้แบบสีชมพูกับบริเวณผมหน้าม้ากันก่อนนะ

hair07

พอทาบริเวณหน้าม้าเรียบร้อย จะเห็นว่าผมเรียบขึ้น และ หน้าม้าก็ดูเป๊ะขึ้นเยอะเลย ที่สำคัญมันดูเป็นธรรมชาติมาก เหมือนเราไม่ได้ใช้ตัวช่วยใดๆ แต่แบบผมสวยอยู่แล้ว ยังไงยังงั้น 

hair07

มาต่อกันที่แบบสีเขียว สูตรนี้จะแข็งกว่าแบบสีชมพู จึงเหมาะที่จะเอามาใช้จัดแต่งทรงผม เวลาที่เรารวบผม หรือ ทำผมทรงไหนๆ จะได้ออกมาเป๊ะที่สุดกันค่ะ 

hair07

นี่คือสภาพเวลาตอนที่เรารวบผมกันแบบง่ายๆ จะเห็นว่าผมจะยังไม่เป็นระเบียบ ชี้ฟูด้วย 

ปาด Matomage Hair Stylish Stick สีเขียว บริเวณผมที่ชี้ฟู หรือ บริเวณผมที่เราต้องการจัดแต่งทรงให้เป๊ะ 

hair08

พอปาดเสร็จเรียบร้อย จะเห็นว่าผมก็จะเรียบ และ ดูดีขึ้นเยอะเลย ซึ่งจะอยู่ทรงนานขึ้นด้วย Matomage Hair Stylish Stick สีเขียวจะเป็นสีที่แข็งนิดนึง แต่ไม่เท่ากับเวลาใช้แว็กซ์จัดแต่งทรงผมหรือฉีดเสปรย์นะ มันไม่แข็งขนาดนั้น เราว่ามันเวิร์คทีเดียว ถ้าต้องการให้ผมอยู่ทรงนานๆ แต่ดูไม่โอเว่อร์ เหมือนฉีดสเปรย์จนเกินไป

hair

ความรู้สึกหลังการใช้ทั้งสองตัว เราว่ามันโอเคทั้งคู่ เพียงแต่เหมาะกับการใช้ในคนละโอกาสมากกว่า สำหรับตัวสีชมพู สามารถใช้ได้ทุกๆ วัน เพราะเป็นแบบอ่อน ดูเป็นธรรมชาติ แล้วจัดแต่งทรงผมพวกหน้าม้า ลูกผมได้ดี แต่แบบสีเขียว เวลาไปงาน ต้องทำผมเป๊ะๆ ก็ใช้ได้ดีทีเดียวเลย คือไม่ต้องเป๊ะขนาดฉีดสเปรย์ มันดูตั้งใจเกินไป แต่แค่ใช้สีเขียวทา ให้ผมอยู่ทรง คือมันเวิร์คดีทีเดียว เรียกได้ว่า ถ้าสาวๆ อยากมีผมสวยเป๊ะทุกวัน ทุกโอกาส เก็บไว้ทั้งสองสี ได้ใช้แน่นอน 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.