ยิ่งสระ ยิ่งหอม! รีวิว Q’Lean แชมพูขจัดรังแคด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ

qlern01

นอกจากความสวยความงามบนใบหน้าที่เราต้องใส่ใจดูแล อีกหนึ่งส่วนที่มองข้ามไม่ได้ คือ การดูแลผมให้ดูสวยสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยการใช้ชีวิตในแต่ละวันทำให้ผมเจอ มลพิษ จนเกิดความสกปรก ก่อให้เกิดปัญหากวนใจตามมามากมาย ซึ่งปัญหาหลักๆ ที่หลายคนเคยเจอคงหนีไม่พ้นเรื่อง “รังแค” ต้นเหตุที่ทำให้เกิดอาการคันของหนังศีรษะตามมา เป็นปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรมองข้าม อย่างวันไหนมีนัดพิเศษต้องออกเดทกับหนุ่มคนโปรด แต่เกิดอาการคันหนังศีรษะ มีรังแคหล่นมาตามเสื้อ คงเสียบุคลิคไม่ใช่น้อย แล้วยิ่งต้องพบกับสภาพอากาศร้อนชื้นในบ้านเราอย่างนี้ การเกิดรังแคยิ่งเกิดง่ายเข้าไปอีก เราจึงมองหาตัวช่วยดีๆ ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายใกล้บ้าน จนได้พบกับ Q’Lean (คิวลีน) ที่เห็นคำโปรยชัดๆ ข้างขวดว่าเป็น แชมพูกำจัดรังแค ซึ่งตรงกับปัญหาที่ตอนนี้เราอยากจะแก้สุดๆ วันนี้จึงไม่พลาดที่จะมารีวิวแชมพูขจัดรังแคตัวนี้ให้เพื่อนๆ ดูกันค่ะ

แชมพูขจัดรังแคคิวลีนนี้มีมาให้เลือกถึง 3 สูตรคิวลีน 3 สูตร ได้แก่

  • สูตรเย็นสดชื่น (Fresh & Cool)
  • สูตรบำรุงพิเศษ (Soft & Smooth)
  • สูตรลดปัญหาผมขาดหลุดร่วง (Anti-Hair Fall)

qlern02

แต่ถูกตาต้องใจกับ สูตรเย็นสดชื่น (Fresh & Cool) ด้วย Japanese Cool Menthol เมนทอลจากญี่ปุ่น ที่ดูเข้ากับอากาศเมืองไทยสุด เราจึงจะหยิบสูตรนี้มารีวิวให้ดูกัน

qlern03

ก่อนไปดูรีวิว ต้องท้าวความก่อนว่าเป็นคนหนังศีรษะมัน ทำให้เกิดอาการคันหนักมาก ยิ่งวันไหนไม่ได้สระผมจะมีรังแคขึ้นให้เห็น ยิ่งถ้าใส่เสื้อผ้าสีดำแล้วยิ่งชัดสุดๆ เป็นปัญหาที่คนรักสวยรักงามอย่างเรารับไม่ได้จริงๆ

qlern04

คำเคลม

แชมพูขจัดรังแค ผสาน 3 พลังประสิทธิภาพ (Triple Power) ช่วยลดรังแคอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสารทำความสะอาดที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ บำรุงผมนุ่มสลวย ประกอบด้วย 

  • Natural Extract สารสกัดธรรมชาติจากเปลือกไม้พุทราจีน Zizyphus Bark Extract จาก บราซิล ช่วยลดการคัน ลดรังแค อีกขั้นของการทำความสะอาด 
  • Zinc Pyrithione (ZPT) ช่วยยับยั้งเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดรังแค 
  • Amino Treatment บำรุงผมสวยด้วยส่วนผสมพิเศษอนุภาคเล็กระดับไมครอน เคลือบบำรุงผมให้นุ่มสลวย เงางาม

ซึ่งทั้งหมดผ่านการทดสอบการทางแพทย์หมดเลย

 

แพ็กเกจ

ขนาดที่เรานำมารีวิวในวันนี้เป็นไซส์ใหญ่สุดขนาด 340 มล. ตัวแพ็กเกจเป็นพลาสติกที่มาในรูปแบบหัวปั้มกดใช้งานง่ายqlern05

 

เนื้อผลิตภัณฑ์

qlern06

เป็นเนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เมื่อโดนน้ำมีฟองกำลังพอดี

 

qlern07

กลิ่น

มีกลิ่นหอมมากกกกกกก ด้วยสูตรเย็นสดชื่น (Fresh & Cool) ทำให้รู้สึกได้กลิ่นอายความเย็น ความเฟรซต่างจากแชมพูขจัดรังแคที่เคยเจอ ส่วนอีกสองสูตรที่เหลือก็มีกลิ่นหอมไม่แพ้กัน

ความรู้สึกระหว่างการใช้งาน

qlern08

ได้กลิ่นความเย็นสดชื่น ความเฟรซตอนเทออกมาแล้ว ระหว่างสระยิ่งเย็นและรู้สึกสดชื่น เรียกได้ว่ายิ่งสระ ยิ่งหอม ตัวแชมพูลื่น มีฟองพอประมาณสระง่ายแต่ล้างออกไม่ยาก

ความรู้สึกหลังการใช้งานทันที

qlern09

รู้สึกถึงความเบาสบายบนหนังศรีษะ และที่ปลื้มมากก็คือให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นหลังสระมาก แถมอาการคันยุบยิบที่บนหนังศีรษะหายไปเหลือไว้แค่กลิ่นหอมอ่อนๆ เรียกว่าเลิ๊ฟฟฟสุดๆ

qlern10

qlern11

ความยากง่ายในการหาซื้อและความคุ้มค่าของราคา

เป็นแชมพูที่สามารถหาซื้อได้สะดวก ทั้ง Tesco Lotus , Big C , Tops supermarket , Gourmet market และ Home Fresh mart แถมยังมาในราคาน่ารักๆ จับต้องได้ 340 ml ราคา 129 บาท , 170 ml ราคา 75 บาท , 70 ml ราคา 26 บาทเท่านั้น

qlern12

สรุป

เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพร์สุดๆ จากตอนแรกที่เห็นว่าเป็นแชมพูขจัดรังแคในแพ็กเกจธรรมดาๆ ทำให้คิดถึงแชมพูขจัดรังแคก่อนๆ ที่เคยใช้ ทั้งคำที่บอกว่าเป็นส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ ผ่านการทดสอบทางการแพทย์จะเป็นแชมพูที่มีกลิ่นไม่น่าใช้ สระยาก ฝืดผม จากการทดลองใช้จริงกลายเป็นแชมพูขจัดรังแคอีกตัวหนึ่งที่เราเลิ๊ฟปาใจใส่รัวๆ ด้วยกลิ่นที่หอมสดชื่นและอาการคันที่กวนใจหายไปหลังการสระ แถมสามารถหาซื้อง่ายในห้างใกล้บ้าน ที่มาในราคาน่ารักๆ อีก งานนี้ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ

ตอนนี้ แชมพูขจัดรังแคคิวลีน มีกิจกรรม “Review My Q’lean” ให้ทุกคนมารีวิวผลิตภัณฑ์ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Q’lean Thailand ลุ้นรับ Gift Voucher ไปช้อปให้เพลินที่ Sephora และ H&M กิจกรรมนี้มีถึง 6 ก.ค.นี้ เท่านั้นนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/QleanThailand

 

 

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.