SWATCH ยาทาเล็บ O.P.I 4 สีที่เลิฟสุดๆ ทำเล็บสวยชิค อย่างมีสไตล์

OPI1

สาวๆ คนไหนที่รักการทำเล็บ คงไม่มีใครไม่รู้จัก ยาทาเล็บยี่ห้อ O.P.I แน่นอน ด้วยความขึ้นชื่อของยาทาเล็บ ที่ทำให้เป็นที่ยอมรับและเป็นที่รู้จักกันอย่างดี ในคุณภาพที่เริ่ด แต่แน่นอนว่าคุณภาพเริ่ดก็มาพร้อมราคาที่แพงกว่ายาทาเล็บทั่วไป แต่ก็มีข้อดี เพราะแบรนด์นี้มีสีออกมาให้เลือกเต็มไปหมด จนอาจจะเกิดคำถามขึ้นในใจ นี่ฉันจะซื้อสีอะไรดีนะ?

ว่าแล้ววันนี้เราก็ขอนำ 4 สีสวยๆ ของ O.P.I มารีวิวให้ชมกันจ้า มีสีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

OPI2

  1. THIS GOWN NEEDS A CROWN
  2. MY BOYFRIENDS SCALES WALLS
  3. NEXT STEP…THE BIKINI ZONE
  4. LIGHT OF EMERALD CITY

OPI8

หัวแปรงของ O.P.I 

มีขนาดเล็กกว่าทั่วไปเล็กน้อย สามารถทาเข้าไปในมุมเล็บได้ ขนาดเหมาะกับเล็บกำลังดี ทำให้ทาง่าย

OPI4

THIS GOWN NEEDS A CROWN

สีเงินมีกลิตเตอร์เล็กๆ ผสมละเอียด ออกแนว Metalic เนื้อสีแน่น ทาเพียงแค่สองชั้นก็จะได้สีเงินแน่นๆ สวยงาม

MY BOYFRIENDS SCALES WALLS

เป็นสีขาวสุภาพที่ไม่ได้ขาวจนเกินไป อมเทานิดหน่อย เนื้อสีแน่นมาก ทาแค่สองชั้นก็จะได้สีขาวชัดไม่จางเลย ดูฮิปเตอร์มากๆ เลยล่ะสีนี้ เหมาะกับคนชอบสีเรียบๆ แถมยังเป็นโทนสีขาวที่ทาง่าย ทาไม่ยากเหมือนสีขาวยี่ห้ออื่น

NEXT STEP…THE BIKINI ZONE

แตกต่างจากสีทั่วๆ ไปของยีห้ออื่น เพราะเป็นสีที่มีความเหลือบๆ แต่เนื้อค่อนข้างใส สามารถทาทับเป็น TOP COAT เพื่อให้ดูเป็นสีเหลือบๆ วาวๆ เหมาะกับการทาไปทะเลมากๆ แต่ถ้าต้องการให้ดูทึบ แน่น ก็อาจจะต้องทาหลายชั้นหน่อยนะ สำหรับสีนี้

LIGHT OF EMERALD CITY

เป็นสีที่ชอบมากๆ เพราะความแปลกของสี ที่ไม่เคยเจอในยี่ห้ออื่น เป็นสีใสที่มีกลิตเตอร์ขาวๆ สี่เหลี่ยมผสมอยู่กับกลิตเตอร์เล็กๆ เก๋ๆ สามารถทาเป็น TOP COAT ได้ หรือใครอยากทาเดี่ยวๆ แบบในรูปก็ได้

เก๋มั้ยล่ะ ยิ่งเอามาทาสีละเล็บ ออกมาชิคเว่อร์ๆ เลยล่ะ

OPI6

OPI7

ผลการรีวิว

ยาทาเล็บ O.P.I สีแน่น แม้ราคาแพง แต่คุณภาพดี สีแน่น กว่ายาทาเล็บทั่วไป ถึงจะเก็บเป็นเวลานานแต่ยาทาเล็บก็ไม่แห้ง! ทาทับเพียง 2 ชั้น สีก็แน่นสมคำล่ำลือ และสีไม่ลอกเร็วเท่ายาทาเล็บยี่ห้ออื่น

OPI5

ใครอยากลงทุนยาทาเล็บดีๆ สักขวด O.P.I ถือเป็นทางเลือกที่ดี แต่ควรเลือกสีที่ทาได้บ่อยๆ ไม่เบื่อง่าย เพราะราคาแพงกว่าทั่วไป ลงทุนทั้งที ต้องเอาให้คุ้มค่าเนอะ ลองไปเลือกสีที่ชอบกันดูได้เลยนะ หรือ จะพรีออเดอร์ ซื้อออนไลน์ก็มีหลายร้านให้เลือก แต่ดูกันดีๆ หน่อย ร้านไหนเชื่อถือได้ ของแท้ ค่อยซื้อกันนะจ๊ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
SPARKLE

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.