ทาสีปากสวยปิ๊งกับลิปเนื้อครีมดินสอ Burt’s Bees Lip Crayons

bb01

ปกติแล้วเวลาทาลิปสติก มีใครเป็นแบบเราบ้างมั้ย ต้องทาลิปมันก่อนทาลิปสติกทุกที เพราะริมฝีปากชอบแห้ง เป็นขุย ซึ่งถ้าคนปากแห้ง ปากลอก มักจะทราบกันดีอยู่แล้ว หากต้องการทาลิปสติกให้สวยเรียบเนียน ก็ควรทาลิปมันบำรุงริมฝีปากกันซะก่อน แน่นอนว่าเราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ใช้วิธีนี้นี่แหละเวลาจะทาลิปสติก บางทีก็เบื่อนะ ต้องพกทั้งลิปมัน ทั้งลิปสติก เพราะบอกตรงๆ ในกระเป๋านี่ เต็มไปด้วยลิปหลายสีมาก เขาถึงบอกว่ากระเป๋าผู้หญิงส่วนใหญ่ จะต้องมีลิปสติกมากกว่า 1 แท่งแน่นอน ซึ่งเราก็เห็นด้วย เพราะเราเองก็เป็น

bb02

แต่พอได้รู้จักกับ Burt’s Bees Lip Crayons ลิปสติกจากแบรนด์สัญชาติอเมริกา บอกเลยว่ามันเริ่ดอยู่นะเธอ คือเราไม่ต้องเสียเวลาสองต่อ ทาลิปมันก่อนลิปสติกอีกแล้วล่ะ เพราะมันเป็นลิปมันแบบมีสี ทาทีเดียว แล้วได้ทั้งบำรุงริมฝีปากและก็ได้ทั้งเติมสีให้ริมฝีปากสวยๆ ไปในตัวด้วยล่ะ ซึ่งพอมาหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ทางแบรนด์เขาเองก็เคลมไว้ว่า เป็นลิปสติกที่มาพร้อมกับส่วนผสมธรรมชาติ 100% ไม่เป็นอันตราย ทาปุ๊ป ได้สีสวยแบบที่ต้องการ แล้วก็บำรุงริมฝีปากให้นุ่มสวยอีกด้วย 

วันนี้ก็เลยขอเอาไอเท็มเริ่ดๆ ชิ้นนี้แหละ แต่มาทีเดียว 3 สีกันเลยจ้า แท่งละ 890 บาท ขนาด 0.11 ออนซ์  มาดูกันดีกว่า ทาออกมาแล้วจะเป็นยังไง

นี่คือสีลิปสติกที่เราจะรีวิวทั้งหมดในวันนี้

bb03

  • สี 405 Sedona Sands 
  • สี 417 Niagara Overlook
  • สี 435 Napa Vineyard

มาลอง SWATCH กันดูก่อน ลิปจะเป็นเนื้อครีมๆ แต่โทนสีจะออกแมทท์นิดๆ 

batch_3

นี่คือภาพริมฝีปากก่อนทา
batch_7

มาดูรีวิวทาทีละสีกันต่อเลย 

batch_4

batch_6

batch_5

ใครอยากดูรีวิวในรูปแบบวิดีโอ ก็คลิกด้านล่างนี้ดูได้เลยน๊า

ส่วนตัวแล้ว เราชอบสี 417 Niagara Overlook ที่สุดนะ เพราะสีนี้เป็นสีกลางๆ ทาแล้วดูสดใส แล้วก็เป็น Everyday Look ที่ใช้ได้ทุกวันดี ทาแล้วปากก็นุ่มขึ้นเยอะ เหมือนทาลิปมันพร้อมกับลิปสติกสีทีเดียว ประหยัดเวลาดีด้วยล่ะ ใครสนใจก็ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะ จะซื้อออนไลน์ หรือ ดูตามห้างสรรพสินค้าที่มีเคาน์เตอร์ของแบรนด์นี้ก็ได้ รู้สึกจะมี 13 แห่ง ลองเช็คในเว็บไซต์ www.burtsbees.co.th ดูนะ ว่ามีสาขาไหนบ้าง แล้วอย่ารอช้า ไปช็อปมาใช้กันเถอะ 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.