เริ่ดจริงหรือ? รีวิวมาส์กใต้ตา Glam Glow ที่เขาว่าใครใช้แพนด้าก็หาย

glam glow (1)

เวลาส่องกระจกแล้วเห็นสภาพรอบดวงตาของตัวเอง รู้สึกยังไงกันบ้าง?

เชื่อว่ามีสาวๆ หลายคน อยากกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งเหมือนเรา คือแบบนั่นมันอะไร ตาคนหรือหมีแพนด้า อะไรตาจะดำแบบนี้เนี่ย ไหนจะถุงใต้ตาอีก จะบวมไปไหน เห็นแล้วเพลีย ถึงจะมีคอนซีลเลอร์เป็นสิบ ก็ได้แค่ซ่อนรอยคล้ำชั่วคราว ถ้าอยากหายถาวร อายครีมก็ใช้เวลานาน ไม่ทันใจคนใจร้อนเอาซะเลย แบบนี้มันต้องมาส์กเอาแล้ว เห็นผลเร็วไวที่สุด

Review Glam Glow Eye Mask (16)

ว่าแต่จะซื้ออะไรดี คิดไม่ตกอยู่นาน สุดท้ายก็เลือกมาเป็น GlamGlow – Brightmud Eye Treatment มาส์กใต้ตาชื่อดังจากแบรนด์ Glam Glow นี่แหละ เพราะเห็นขายดีใน Sephora และพนักงานก็ชอบแนะนำให้ใช้ด้วย บวกกับคำโปรยของผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยทั้งใต้ตาดำ ริ้วรอยรอบดวงตา ถุงใต้ตา สารพัดปัญหารอบดวงตาที่เป็นกังวลอยู่ได้หมด แถมยังสามารถฟื้นฟูผิวรอบดวงตาแบบเร่งด่วนได้ภายใน 7 วัน เล่นโปรยมาซะน่าลองแบบนี้ ก็เลยต้องจัดสักหน่อย

หารีวิวก็ไม่ค่อยมีใครรีวิวภาษาไทยเอาไว้ด้วย เลยจัดรีวิวเองซะเลย หวังว่าสาวๆ ที่มีปัญหารอบดวงตาจะมีตัวช่วยดีๆ ไว้ใช้กันอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ

Review Glam Glow Eye Mask (19)

ส่วนผสมของมาส์กตานี้ หลักๆ มีอยู่ 3 อย่างดังนี้

• NITROFFEINE ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดรอยคล้ำบริเวณรอบดวงตา
• JUVELANE ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตา และลดริ้วรอยรอบดวงตา
• PEPPERMINT LEAF ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอ่อนนุ่ม กระจ่างใส และก็ลดอาการบวมของรอบดวงตา

ทำความรู้จักส่วนผสมคร่าวๆ กันแล้ว อย่าได้รอช้า มาชมรีวิวกันต่อเลยค่า

-กล่องผลิตภัณฑ์มาแบบเลอค่ามาก สีเงินแวววาว กิ๊บเก๋

Review Glam Glow Eye Mask (2)

Review Glam Glow Eye Mask (1)

Review Glam Glow Eye Mask (3)

-ด้านในกล่อง มีอยู่ทั้งหมด 12 คู่ คู่หนึ่ง สามารถใช้ได้ 2 ครั้งนะคะ โดยช่องหนึ่งสามารถใช้กับตาทั้งสองข้างได้เลย เพราะปริมาณของมาส์กเยอะพอค่ะ แถมยังใช้ได้ทั่วด้วย ถ้าเราใช้คู่หนึ่ง ครั้งหนึ่งไปเลย ปริมาณมาส์กจะเยอะเกิน แล้วก็หมดเร็วด้วย

Review Glam Glow Eye Mask (6)

Review Glam Glow Eye Mask (9)

Review Glam Glow Eye Mask (10)

-เนื้อของมาส์ก จะมีพวกสมุนไพร ส่วนผสมที่มองเห็นด้วยตาเปล่า สีจะออกน้ำตาล เขียวๆ หน่อยๆ หน้าตาแบบนี้

Review Glam Glow Eye Mask (21)

Review Glam Glow Eye Mask (22)

-สภาพของใต้ตาเราก่อนมาส์ก คือตาจะคล้ำ และคล้ำหนักบริเวณหัวตา ค่อนข้างบวมและเป็นร่อง เวลาจะมาส์กลงที่ใต้ตา ก็ให้กดนวดย้ำๆ ระหว่างที่ทาไปด้วยนะคะ ให้มาส์กซึมลงผิวรอบดวงตา โดยทิ้งไว้ 3 นาทีพอ แต่ระหว่างนี้อาจจะรู้สึกแสบหน่อยๆ จะเย็นแล้วแสบร้อนหน่อยๆ ซึ่งไม่ได้ผิดปกติอะไรนะ สักพักก็จะหายไปเอง

Review Glam Glow Eye Mask (25)

Review Glam Glow Eye Mask (26)

Review Glam Glow Eye Mask (24)

Review Glam Glow Eye Mask (23)

-ครบ 3 นาทีแล้วก็รีบเช็ดออก อย่าปล่อยไว้นาน เพราะเนื้อมาส์กจะแห้งจนเช็ดลำบาก การเช็ดก็ให้ใช้สำลีชุบน้ำเปล่า แล้วค่อยๆ เช็ดมาส์กออกให้เกลี้ยง

สภาพหลังจากทำครบ 6 วัน 

glamglowday

แพนด้าของเราเริ่มหายไปจากรอบดวงตาแล้ว สังเกตได้ว่าวันที่ 1-3 จะคล้ำมาก และเป็นวงกว้างด้วย แต่พอใช้ไปนานๆ เข้า รอยคล้ำเริ่มจางลง แล้วก็ไม่ค่อยบวมเหมือนเก่าด้วยล่ะ

ถามว่าคุ้มไหม แล้วจะใช้ต่อไหม?

Review Glam Glow Eye Mask (13)

สำหรับเรา เราชอบผลลัพธ์ที่ได้นะ คือแบบถ้าต้องการให้ใต้ตาดีขึ้นแบบเร่งด่วนจริงๆ GlamGlow – Brightmud Eye Treatment นี่คือตัวเลือกที่ดีมากๆ เลยล่ะ แม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงเล็กน้อยเพราะกล่องหนึ่ง ราคา 2,490 บาท แต่ก็มีด้วยกันทั้งหมด 12 คู่ สามารถแบ่งใช้ได้เป็น 24 ครั้งเทียบกับการไปเลเซอร์รอบดวงตา ที่ส่วนใหญ่จะบอกว่าได้ผลรวดเร็ว แต่คือราคาต่อครั้งก็แพงกว่ามากๆ แพงกว่ากล่องนึงอีก แบบนี้ใช้มาส์กน่าจะดีกว่า เพราะใช้ได้หลายครั้งและทำให้จางลงได้เร็วมาก

Review Glam Glow Eye Mask (17)

แต่ถ้าใครคิดว่ายังไม่ไหว แพงไป ไม่กล้าลองซื้อทีเดียวทั้งกล่อง ก็มีหลายร้านค้าที่เขาแบ่งขาย เป็นคู่ๆ อยู่นะคะ ก่อนเราจะซื้อเป็นกล่อง เราก็ลองซื้อมาทดลองใช้ก่อนเหมือนกัน พอเห็นผล เลยใช้ต่อ เพราะคุ้มกว่าการซื้อทีละคู่เยอะเลยล่ะค่ะ

 

ใครที่มีปัญหารอบดวงตา กำลังมองหาตัวช่วยดีๆ กันอยู่ เราก็หวังว่ารีวิวนี้ จะมีอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไว้ใช้กันนะคะ…เพราะ GlamGlow – Brightmud Eye Treatment เนี่ย มันเริ่ดจริงๆ ถ้าอยากใต้ตาหายคล้ำ มาส์กใต้ตา GlamGlow นี้ มันควรค่าแก่การลงทุนจริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.