ผิวกระจ่างใสใน 1 นาที ด้วยมาร์คสีฟ้าละมุนพร้อมสครับผิวไปในตัว “Philosophy renewed hope peeling mask”

ไม่ว่าใครก็อยากมีผิวสวยกระจ่างใส! แต่ด้วยไลฟ์สไตล์ปัจจุบันที่เร่งรีบ รวมทั้งปัจจัยรุมเร้า มากมายที่เราต้องเผชิญในแต่ละวัน อาจทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่าย ทั้งฝุ่นควัน มลภาวะ แสงแดด และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 หรือแม้แต่แสงบลูไลท์จากหน้าจอที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ถือเป็นตัวการ สำคัญเร่งให้ผิวสูญเสียความชุ่มชี้นไม่กระชับ อ่อนแอ และเริ่มส่งสัญญาณแรกของริ้วรอยแห่งวัย

หากใครเป็นแฟนคลับแบรนด์ Philosophy แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำที่ผสานความก้าวล้ำของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จากประเทศสหรัฐอเมริกา ละก็ต้องเคยได้ยินชุดผลิตภัณฑ์ “renewed hope in a jar collection” ที่เป็นตำนานของแบรนด์แน่ๆ เพราะไลน์นี้ช่วยในเรื่องของความกังวลของผิวพรรณทุกประการเลย รวมทั้งฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์อีกด้วย ถือเป็นไลน์ยอดฮิตของแบรนด์เลย

แต่วันนี้นางเอกของเราก็คือ “renewed hope in a jar peeling mousse instant glow facial” สมาชิกของคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด! ที่จะมาคอมพลีทให้ผิวสวยปังขึ้นไปอีกกก

renewed hope in a jar peeling mousse instant glow facial”

ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างที่เข้าถึงยาก ด้วยส่วนผสมพอลิชด์คอมเพล็กซ์ชั่น* ประสิทธิภาพสูง สูตรไฮบริดที่อ่อนโยนและบางเบาผสานเอนไซม์ ที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แห้งเป็นขุยอันเป็นสาเหตุความ “หมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างอ่อนโยน” 

เนื้อมากส์สีฟ้าสุดละมุน เพียงมาส์กทิ้งไว้ 1 นาที เนื้อมูสจะตรงเข้าทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ รวมถึงฝุ่น น้ำมัน และสิ่งสกปรกอื่นๆ ในแต่ละวัน

วิธีใช้ง่ายมากกกก

แตะเนื้อมาส์กปริมาณเหมาะสมลงบนผิวที่สะอาดและแห้งทั่วใบหน้าได้เลย จากนั้นนวดเบาๆ เป็นวงกลมเป็นเวลา หนึ่งนาทีเพื่อลอกสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกจากผิวจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

*เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ใช้วันเว้นวัน หากเกิดอาการระคายเคือง ให้ลดการใช้ลงเหลือสัปดาห์ละครั้ง*

นอกจากมาร์กตัวนี้จะเร่งกระบวนการสลายตัวของเซลล์ผิวเก่า ช่วยผลัดเซลล์ผิวเป็นธรรมชาติอ่อนโยนแล้วนั้น ขณะที่นวดเนื้อมาส์กลงบนผิวเบาๆ เส้นใยเซลลูโลสจากธรรมชาติ จะช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ในขั้นตอนแรกให้หลุดออกอย่างง่ายดาย

เปรียบเทียบด้านที่ใช้และยังไม่ใช้ จะเห็นได้เลยว่าผิวดูใสและสุขภาพดีขึ้นเลย

นอกจากนั้นผิวก็ยังดูเนียนและฉ่ำน้ำขึ้นด้วย

renewed hope in a jar peeling mousse instant glow facial” ช่วยให้ผิวเปล่งประกาย เนียนเรียบ ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวแลดูกระจ่างใส ทันที ช่วยฟื้นคืนผิวสุขภาพดี ผิวกลับแข็งแรง และยืดหยุ่นกระชับ พร้อมเป็นปราการป้องกันผิวในทุกๆ วัน ในราคาหลอดละ 1,600 บาท

พิกัด : เคาเตอร์ Philosophy ทุกสาขาจ้า

สาขาพารากอน (ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์)ชั้น M, เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 1, เซโฟร่า สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1, เซโฟร่า เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ชั้น 2, เซโฟร่า เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2, เซโฟร่า เอ็มควอเทียร์ ชั้น G และ เซโฟร่า เมกาบางนา ชั้น 1

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : philosophy หรือ Instagram : philosophy_thailand

 

Copyright © Jeab.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.