รีวิวพลีชีพ! พิสูจน์ยาสีฟันโคลสอัพ Diamond Attraction ฟันขาวตั้งแต่ครั้งแรกที่แปรง จริงหรือแค่โม้

head-closeup1

ไม่รู้มีใครเป็นแบบเดียวกับเรามั้ย เกลียดที่สุดเวลาถ่ายรูปยิ้มยิงฟัน แล้วพบว่า “ฟันตัวเองไม่ค่อยขาว” หรือ เวลาถ่ายรูปคู่กับใครอีกคนที่ดันมีฟันขาวกว่า ทำเอารู้สึกเสียความมั่นใจ จะไปทำเลเซอร์ฟันขาว ก็กลัวจะเสียวฟันอย่างที่เคยได้ยินหลายๆ คนเล่ามา แถมราคาก็ไม่ใช่น้อย สุดท้ายเลยทำได้แค่เดินหายาสีฟันที่จะช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นใช้สลับไปเรื่อยๆ เพื่อหาอันที่ดีที่สุด

ล่าสุดเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้ยินมาว่ามี Diamond Attraction ยาสีฟันจาก Closeup ที่ท้าพิสูจน์ว่าใช้แล้วฟันขาวขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรก เอาจริงๆ แค่เจอคำเคลม ก็ทำเอาอยากพิสูจน์ดูละว่ามันใช้ได้ผลจริงๆ หรือเปล่า เลยจัดมา 2 หลอด หลอดแรกเอามารีวิวฝากสาวๆ อีกหลอดเก็บไว้ใช้กันต่อ อยากรู้ว่าเป็นยังไง ต้องตามเรามาชม บอกเลยนี่พลีชีพโชว์ฟันเหลืองเพื่อแฟนๆ Jeab.com สุดๆ

มาเริ่มดูรีวิวกัน!

คำเคลม :
เป็นยาสีฟันพรีเมียม ไวท์เทนนิ่ง ที่ใช้นวัตกรรม Blue Light Technology เอกสิทธิ์เฉพาะของโคลสอัพ ที่จะทำให้ฟันขาวยาวนานขึ้นและไม่ทำลายผิวเคลือบฟัน ซึ่งทำให้ฟันขาวได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่แปรง มีส่วนผสมของซิลิก้า ที่มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวฟัน และทำให้ฟันขาวขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ

หน้าตาแพคเกจของ Closeup Diamond Attraction ขนาด 50 กรัม ราคา 69 บาท

1closeup1

Texture เป็นยาสีฟันสีฟ้าสลับขาว มีประกายกลิตเตอร์ละเอียด

1closeup3

คำเคลมเขาว่าขาวขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก งั้นเรามาลองแปรงกันดู!

1closeup4

ผลลัพธ์ที่ได้ :
มันขาวขึ้น 1 Step นะ มองออกเลยว่าสีฟันที่ค่อนข้างเหลืองของเรามันจางลง ถึงจะยังไม่ได้ขาวบริ้งขึ้นมาทันที แต่เชื่อว่าใช้ไปเรื่อยๆ น่าจะขาวขึ้นได้อีกหลาย Step เพราะแค่วันแรกที่ใช้ก็เห็นผลแล้ว คือดีงาม

1eieicloseup

แอบสงสัยเหมือนกันว่าทำไมยาสีฟันต้องเป็นสีฟ้า แล้วยาสีฟันสีฟ้า ทำไมใช้แล้วฟันถึงขาว มีใครสงสัยเหมือนกันมั้ย?

1closeup2

เราไปหาข้อมูลเพิ่มเติมมาให้ด้วยล่ะ ที่ฟันเราขาวขึ้นได้ ก็เพราะว่ามีสาร Blue Covarine ซึ่งจะทำให้ฟันขาวทันที มีคุณสมบัติเหมือนตัวกรองแสง เพราะสีฟ้าตรงข้ามกับสีเหลือง พอเราใช้ยาสีฟันสีฟ้าที่มีสารนี้แปรงฟันเรา ก็ทำให้สารสีฟ้าเกาะฟันเรา ทำให้ฟันดูขาวขึ้นนี่เอง

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ช่วยทำให้ฟันขาวขึ้นกันอยู่นะคะ Jeab.com ก็หวังว่ารีวิวพลีชีพของเรา จะเป็นประโยชน์กับสาวๆ กันนะคะ 🙂

1closeup6

1closeup61

นอกจากรีวิวในเวอร์ชั่นนี้แล้ว Jeab.com ยังมีรีวิวในเวอร์ชั่น infographic และ วิดีโอ มาให้ชมกันด้วย สามารถชมเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างนี้กันเลย

รีวิวในรูปแบบ Infographic

Close Up Diamond Attraction

รีวิวในรูปแบบวิดีโอ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.