รวมลิสต์ 10 กระเป๋าแบรนด์เนม IT-BAG แห่งยุค 2010s

ชวนมาส่องกระเป๋าสุดฮ็อต It-Bag แห่งยุค 2010’s ที่แต่ละใบกลายเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของโลกแฟชั่น เราจึงรวมลิสต์ It-bag ที่ได้รีบความนิยมสุดๆ ตลอด 10 ปีนี้

#1 Celine Luggage Tote

ผลงานชิ้นโบว์แดงของ Phoebe Philo ที่สร้างชื่อให้กับแบรนด์ Celine นั่นคือกระเป๋าโท้ตรุ่น Luggage ที่เป็น 1 ในกระเป๋าในฝันของสาวๆ ทั่วโลก แม้ตอนนี้จะส่งไม้ต่อให้กับ Hedi Slimane ไปแล้ว แต่กระเป๋ารุ่นนี้ยังเป็นไอเท็มขายดีที่สุดของ Celine อยู่

#2 Chanel BOY

กระเป๋าทรงคลาสสิกโดย Karl Lagerfeld ที่กลายเป็น It-Bag ทันทีที่เปิดตัวในปี 2011

#3 Givenchy Antigona

กระเป๋าใบเด่นจาก Givenchy โดย Riccardo Tisci ที่เปิดตัวในปี 2011 กับรุ่น Antigona ที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และเป็นไอเท็ม Must Have ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่วันเปิดตัวจนถึงตอนนี้

#4 Louis Vuitton Petite Malle

การเข้ามาคุมงานดีไซน์ของ Nicolas Ghesquière ทำให้ภาพลักษณ์ของสาว LV เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ไอเท็มสร้างความฮือฮาได้มากที่สุดนั่นคือกระเป๋ารุ่น Petite Malle ที่ได้แรงบันดาลใจจากหีบเดินทางที่เป็นเอกลักษณ์

#5 Saint Laurent Sac de Jour

กระเป๋า Sac de Jour ผลงานของ Hedi Slimane กลายเป็นกระเป๋ารุ่นนิยมของ Saint Laurent ที่มีความคลาสิกและโมเดิร์น

#6 Gucci Marmont

ไอเท็มจากแบรนด์สุดฮ็อตอย่าง Gucci มีหลากหลายชิ้น แต่ที่ได้รับความนิยมที่สุดนั่นคือรุ่น Marmont ที่มาพร้อมกับลวดลาย Quilted ซิกแซก ถือเป็นชิ้นเด่นของ Alessandro Michele

#7 Off-White Binder Clip

ไอเท็มสร้างชื่อที่ทำให้แบรนด์ Off-White เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกคือกระเป๋าติดคลิปกระดาษอย่างรุ่น Binder Clip ที่มาพร้อมกับสายสะพาย Industrial Belt

#8 Dior Saddle Bag

Maria Grazia Chiuri ได้ทำการฟื้นคืนชีพกระเป๋ารุ่น Saddle ให้กลายเป็นกระเป๋าสุดฮ็อตอีกครั้ง

#9 Jacquemus Le Chiquito

กระเป๋าที่เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลมากที่สุดก็ต้องยกให้กระเป๋าไซส์จิ๋ว Le Chiquito ของ Jacquemus นอกจากจะสร้างไวรัลได้แล้ว ยังเป็นผู้นำเทรนด์กระเป๋าใบจิ๋วที่หลายแบรนด์ต้องส่งออกมาแข่ง

#10 Bottega Veneta The Pouch

กระเป๋าแห่งปี 2019 ก็ต้องยกให้กระเป๋า The Pouch จาก Bottega Veneta ที่ช่วยปลุกให้แบรนด์เก่าแก่จากอิตาลีกลับมีชีวิตชีวาอีกครั้ง

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.