คอลเลคชั่นฤดูใบไม้พลิด้วยจาก Balenciaga Fall20 ผ่านวิดีโอที่สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นใจ ภายใต้แคมเปญ “Live to love”

อยู่บ้านกันมานาน มาอัพเดตเทรนด์ เพิ่มความแฟ ด้วยคอลเลคชั่นฤดูใบไม้พลิด้วยจาก Balenciaga Fall20
ผ่านวิดีโอที่สะท้อนให้เห็นถึงความอบอุ่นใจ  ภายใต้แคมเปญ “Live to love”

“อยู่เพื่อรัก” คือคำโปรย (tagline) ที่ใช้สรุปใจความสำคัญของคอลเลคชั่นบาเลนเซียก้าประจำฤดูใบไม้ร่วง 2020 โดยแคมเปญนี้ถ่ายทำขึ้นที่กรุงเบอร์ลินช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา และใช้การถ่ายแบบวิกเนต (vignettes) ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ กำกับการถ่ายทำโดย Maurus vom Scheidt หรือที่อาจรู้จักผ่านผลงานกำกับร่วมกับแบรนด์ non-fashion นานาชาติ (international non-fashion brands) คำโปรยนี้สื่อให้เห็นถึงอารมณ์และความรู้สึกของเบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งปรากฎครั้งแรกในลุคบุคที่นางแบบ/นายแบบทำท่าทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการเอื้อมมือรับของหรือการถือโทรศัพท์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการถ่ายภาพสต็อก บาเลนเซียก้าคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 ในคราวนี้ เป็นดั่งงานฉลองให้กับชีวิตร่วมสมัย ทั้งบทสนทนา กิจกรรม และข้าวของที่จะทำให้พวกเราสัมผัสได้ถึงความสบายและความมั่นใจ ไม่ว่าจะอยู่ ณ ที่แห่งใดก็ตาม

แคมเปญฤดูใบไม้ร่วงนี้แสดงให้เห็นถึงคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์บาเลนเซียก้าออกมาอย่างสมบรูณ์แบบ
ซึ่งในขณะเดียวกันแคมเปญนี้ เป็นดั่งเสียงสะท้อนที่นำเสนอเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน เพศ และอายุ ที่เพียงแค่เดินผ่านกัน อันหลากหลายที่สามารถพบเจอได้จริงในทุกก้าวของชีวิต ซึ่งหลายฉากก็สร้างความคุ้นเคยให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเพียงช่วงเวลาอันสั้นก็สามารถสร้างความเปลื่ยนแปลงให้กับผู้คน

แคมเปญนี้ยังนำเสนอกระเป๋าและรองเท้ารุ่นใหม่ในรูปแบบของภาพถ่าย ซึ่งได้ทำการถ่ายทอดโดยช่างภาพ Chris Maggio ซีรี่ส์ภาพนิ่งนี้ดึงความโดดเด่นของคอลเลคชั่น ด้วยการให้เหล่านางแบบและนายแบบถ่ายทอดความไร้ชีวิตชีวาออกมาอยู่เคียงคู่กับตัวอักษรที่สะกดเป็นชื่อแบรนด์และคอลเลคชั่น  อันประกอบไปด้วย Zen Sneakers รองเท้าผ้าใบนำสมัยที่มาพร้อมขอบรองเท้าสุดนิ่ม Hourglass Bag กระเป๋าทรงเก๋ขนาดใหม่ที่ผลิตด้วยวัสดุต่างชนิดจากเดิม และ Ghost Bag ที่ตกแต่งด้วยลายกราฟิตี้เพ้นท์มือ พร้อมด้วยเครื่องประดับและแว่นกันแดดสวมเข้าคู่กับแจ็คเก็ตสไตล์ easy-to-wear พร้อมเสื้อตัวบนจากคอลเลคฤดูใบไม้ร่วง 2020

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.