ชวนอัพเดทกระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE มีอะไรใหม่ในเดือนนี้!

พามาส่องกระเป๋า BAO BAO ISSEY MIYAKE ซีรีย์ใหม่ประจำเดือนนี้ มีอะไรบ้างน่าสนและน่าสอย

#1 PRISM FROST

ซีรีส์ PRISM FROST ทำจากวัสดุเคลือบฟรอสต์พร้อมเนื้อสัมผัสคล้ายผ้าไหม ให้ลุคที่ดูละเอียดอ่อน สามารถใช้ถือได้ในทุกฤดูกาล กระเป๋าสะพายไหล่แบบมินิมัลใหม่นี้มีจุดเด่นที่แผ่นสามเหลี่ยมด้านข้างกระเป๋าและสายคาดทำจากวัสดุเดียวกันกับตัวกระเป๋า สี : ม่วงอ่อนกากีอ่อน, ส้มอ่อน

TOTE BAG (LARGE) ราคา 14,900 บาท  (SMALL) ราคา 11,500 บาท / SHOULDER BAG  ราคา 9,900 บาท

 

#2 CASSETTE

ซีรีส์ CASSETTE ได้รับการออกแบบให้ดูคล้ายตลับเทปคาสเซต ผลิตจากวัสดุเคลือบฟรอสต์ พร้อมเนื้อสัมผัสคล้ายผ้าไหม ให้ลุคที่ดูละเอียดอ่อน ซิปสำหรับรูดเปิดปิดทำให้กระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับใช้เก็บบัตรและเหรียญ สี : ม่วงอ่อน, กากีอ่อน, ส้มอ่อน

MINI CASE  ราคา 4,700 บาท

#3 WRING

ซีรีส์ WRING เป็นซีรีส์คลาสสิกที่ได้แรงบันดาลใจจากกระเป๋าแบบมีเชือกรูดซึ่งสามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือสะพายไหล่ เป็นต้น เมื่อรูดปิดให้แน่น กระเป๋าจะได้รูปทรงแบบสามมิติ ส่วนวัสดุเคลือบจะเล่นกับแสงทำให้ได้ลุคที่น่าสนใจชวนมอง สี : ขาว, เบจ, ซิลเวอร์, ดำ

SHOULDER BAG ราคา 13,900 บาท

 

#4 LUCENT

ซีรีส์ LUCENT ซึ่งใช้วัสดุลงยา ถือเป็นจุดเริ่มต้นของ BAO BAO ISSEY MIYAKE หากไม่มีของบรรจุอยู่ภายใน กระเป๋าจะแบนเรียบ แต่เมื่อใส่ของด้านในแล้ว กระเป๋าก็จะเปลี่ยนรูปทรงไปตามการใช้งานเปรียบเสมือนผลงานปะติมากรรมสี : เบจ, ขาว, ดำ, ซิลเวอร์

SHOULDER BAG (SMALL) ราคา 10,900 บาท

 

#5 TONNEAU MATTE

ซีรีส์ TONNEAU MATTE ดูโดดเด่นด้วยรูปทรงที่คล้ายกับถังบาร์เรล (หรือ Tonneau) ประกอบขึ้นด้วยแผ่นสามเหลี่ยมด้านเท่า ทำจากวัสดุเนื้อแม็ตต์คล้ายหนัง กระเป๋าทุกรุ่นในซีรีส์นี้มาพร้อมสายสะพายไหล่ที่ถอดออกได้และซิปสำหรับเปิดปิดที่ด้านบนเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดในการใช้งาน สี : เทา, ดำแม็ตต์

HANDBAG (MEDIUM) ราคา 42,900 บาท (SMALL) ราคา 34,500 บาท SHOULDER BAG ราคา 26,900 บาท

 

#6 BATEAU MATTE

ซีรีส์ BATEAU MATTE เป็นกระเป๋าโท้ทมาพร้อมตัวกระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ หูหิ้วบุนวม และซิปสำหรับเปิดปิด ทำให้ใส่ของภายในได้อย่างปลอดภัย ชิ้นส่วนโลหะที่ใช้เป็นฐานของตัวหูหิ้วมาพร้อมงานดีไซน์แบบมินิมัลในโทนสีโมโนโครม (ดำขาว) กระเป๋าในรุ่นนี้ยังสามารถใช้ใส่แล็ปท็อปขนาด 15” ส่วนวัสดุคล้ายหนังที่ดูเก๋ไก๋ยังทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกโอกาสทั้งในวันสบาย ๆ และวันทำงาน สี : ดำแม็ตต์, เทาอ่อน, เขียว

TOTE BAG (LARGE)  ราคา 31,900 บาท  (SMALL) ราคา 28,900 บาท

 

#7 PLATINUM COFFRET

ซีรีส์กระเป๋าสะพายไหล่ PLATINUM COFFRET มีจุดเด่นที่วัสดุPLATINUM ซึ่งเป็นวัสดุที่คล้ายกระจก เผยความเงางามในระดับพรีเมียม ตัวกระเป๋ามาพร้อมความวาว เข้ากันกับสายสะพายและสามารถนำมาใช้ได้ในหลากหลายสไตล์ ทั้งในโอกาสที่เป็นทางการและวันสบาย ๆ สี แชมเปญ, ซิลเวอร์, กันเมทัล

SHOULDER BAG (LARGE)  ราคา 23,900 บาท (SMALL)  ราคา 18,900 บาท

 

#8 ROCK MATTE

ซีรีส์ ROCK มีจุดเด่นที่โครงร่างในแนวนอน พร้อมซิปด้านบนสำหรับเปิดปิด และช่องใส่ของด้านในสามช่องเพื่อให้สามารถเก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ ด้านล่างมีแผ่นขยายข้างเพิ่มความจุ และยังสามารถพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน วัสดุเนื้อแม็ตต์คล้ายหนังนี้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แม็ตช์กับสไตล์ต่างๆ ได้ง่าย ส่วนสีใหม่อย่างสีน้ำตาลอ่อนเองก็เหมาะสำหรับใช้งานในทุกฤดูกาล สี :ดำแม็ตต์, เทาชาร์โคล, เทาอ่อน, น้ำตาลอ่อน

HANDBAG (SMALL) ราคา 19,900 บาท

#9 SHIFTING PATTERN

ซีรีส์ SHIFTING PATTERN มีจุดเด่นที่ลวดลายมัวเร (moiré) อันเกิดจากการสุ่มวางโครงร่างสามเหลี่ยมอันประกอบขึ้นด้วยแผ่นสามเหลี่ยมให้ซ้อนทับกันทุกทิศทุกทาง แม้จะให้อารมณ์ดูสนุกสนานสบาย ๆ หากลายและเฉดสีที่เรียบทำให้สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แม็ตช์กับสไตล์ต่าง ๆ และใช้งานได้ในทุก ๆ วัน สี : ดำ, ขาว

DAYPACK  ราคา 19,900 บาท SADDLE BAG  ราคา 13,900 บาท CART  ราคา 19,900 บาท

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.