อัพเดทไอเท็มเด็ดจาก BAO BAO ISSEY MIYAKE พร้อมราคาที่น่าสอยสุดๆ ในซีซั่นนี้

พาแฟนๆ ของกระเป๋า Bao Bao Issey Miyake มาอัพเดทไอเท็มใหม่ประจำซีซั่นนี้ที่เป็นไฮไลต์และไม่ควรพลาด ซึ่งมีทั้งหมด 4 รุ่นที่น่าสอยสุดๆ ได้แก่ Track, Bucket Matte, Lucent Twill และ Wring Nubuck แต่ละรุ่นมีดีเทลล์อย่างไร และราคาเท่าไหร่ ไปดูกัน

#1 TRACK

กระเป๋าโท้ตรุ่นยอดนิยมที่มากับแรงบันดาลใจจากรอยของยางรถยนต์ตามท้องถนน จุดเด่นอยู่ที่เท็กเจอร์ของกระเป๋าที่เป็นลายเส้นแบบฟันเลื่อย มาพร้อมกับตัวอักษร “B” “A” และ “O” ใน 3 เฉดสี ได้แก่ มิกซ์ดำ, มิกซ์เบจ และมัลติคัลเลอร์ โดยราคา Tote Bag อยู่ที่ 18,500 บาท ส่วนคลัชต์อยู่ที่ 10,900 บาท

#2 BUCKET MATTE

กระเป๋าทรงบัคเก็ตที่มาพร้อมกับแผ่นสามเหลี่ยมด้านเท่า โดยตัวกระเป๋าสามารถปรับให้ขยายใหญ่หรือพับแบนเพื่อใช้ในงานที่ต่างกัน มากับสายหนังยาวที่ใช้เป็น Crossbody ได้ ราคาไซส์เล็กอยู่ที่ 32,900 บาท ส่วนไซส์กลางอยู่ที่ 41,900 บาท มี 2 สีให้เลือก คือ มิกซ์เทา และมิกซ์กากี

#3 LUCENT TWILL

กระเป๋าในซีรีย์ Lucent มาพร้อมสีหลากหลายแบบ ได้แก่ แดง มาเจนต้า เบจ เขียวเข้ม และไวโอเล็ต

#4 WRING NUBUCK

ไฮไลต์ของซีซั่นนี้คือกระเป๋าที่มาพร้อมกับเชือกรูด หรือ drawstring มีทั้งแบบสะพายไหล่ ราคา 15,500 บาท และแบบเป้สะพายหลัง ราคา 22,000 บาท มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ เทาม่วง เบจเขียวอ่อน และ น้ำตาลดำ

Source : Courtesy of Club 21 Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.