พาส่องไอเท็มคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก BAO BAO ISSUE MIYAKE

BAO BAO ISSEY MIYAKE ปล่อยคอลเล็กชั่นใหม่ประจำเดือนสุดท้ายของปีกับ 2 รุ่นที่โดดเด่นด้วยวัสดุเมทัลลิกต้อนรับงานเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปี

#1 PLATINUM-1

ซีรีส์ PLATINUM ใช้วัสดุเคลือบที่มาพร้อมกับเอฟเฟคแบบกระจก ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถึงความหรูหราและเปล่งประกาย นำเสนอใน 4 สีซึ่งเข้ากับช่วงเทศกาลแห่งความสุข สามารถใส่โทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ และสิ่งของขนาดเล็กอื่นๆ ได้ โดยมีให้เลือกถึง 4 เฉดสี : บานเย็นเขียวม่วง, ทอง (Light gold)

TOTE BAG ขนาด H275×W275 ราคา 23,900 บาท

#2 CARTON METALLIC

ซีรีส์ CARTON  มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายและมากไปด้วยฟังก์ชั่น กระเป๋าถือมาพร้อมกับซิปสำหรับเปิดปิด และมีขนาดใหญ่ซึ่งสามารถใส่เอกสารขนาด A4 ได้ ในส่วนของกระเป๋าสะพายไหล่สามารถจัดเก็บสิ่งของอย่างกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ แว่นตา หรือกล่องแว่นกันแดดได้ นอกจากนี้สายสะพายยังสามารถปรับขนาดได้ จึงทำให้สามารถสะพายได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นครอสบอดี้ สะพายไหล่ หรือถือเป็นคลัช โดยมีให้เลือกถึง 3 เฉดสี : ม่วงอ่อนเขียวเทาชาร์โคล

HANDBAG ขนาด H320×W410×D80 ราคา 19,900 บาท

SHOULDER BAG ขนาด H160×W320×D80 ราคา 13,900 บาท

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.