สุดปังมากแม่! Bella Hadid สวมบทบาทแม่เสือสาวใน Pocket bag แคมเปญล่าสุดจาก Burberry

ทุกครั้งที่ Burberry ปล่อบแคมเปญออกมา สร้างความน่าสนใจได้ไม่น้อย และล่าสุด Bella Hadid ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งในบทบาทแม่เสือสาวใน Pocket bag

“แนวคิดสร้างสรรค์อันหลากหลายล้วนมาจากการนำลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ของแฟชั่นเฮ้าส์มาสร้างสรรค์เป็นไอเทมใหม่ เช่นเดียวกับ Pocket Bag รุ่นนี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก archives ของ Burberry และสำหรับแคมเปญแรกของ Pocket Bag ผมได้นำความทันสมัยเข้ามาผสมผสาน รวมไปถึงการร่วมงานระหว่าง Katy, Inez และ Vinoodh ที่สร้างความแปลกใหม่และน่าตื่นเต้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจาก       Burberry’s Animal Kingdom ซึ่งสัตว์ต่างๆล้วนเป็นสัญลักษณ์ที่ผมชื่นชอบมาโดยตลอดและเป็นความรู้สึกที่วิเศษมากเมื่อ Bella Hadid ได้ปรากฏตัวในลุคเสือสาว เธอเป็นคนที่เปี่ยมล้นไปด้วยพลังและเสน่ห์แห่งความเป็น raw femininity แสดงให้เห็นจิตวิญญาณของสัตว์ได้อย่างชัดเจน” กล่าวโดย Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แบรนด์ Burberry กล่าว

© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh
© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

Pocket Bag คือหนึ่งในซิกเนอเจอร์ใหม่ของ Burberry ที่ออกแบบโดย Riccardo Tisci ทรงของกระเป๋าได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋า Burberry ในอดีต โดยกระเป๋าได้ถูกนำมาออกแบบใหม่ด้วยการเพิ่มช่องด้านหน้าและตกแต่งด้วยเทปหนัง เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวกระเป๋าด้วยวัสดุผ้าแคนวาสผสมผสานวัสดุหนังคุณภาพดีจากประเทศอิตาลี ซึ่งการผสมผสานระหว่างหนังและผ้าแคนวาสบ่งบอกถึงมรดกทางวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของแบรนด์เป็นอย่างดี

© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

แคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Burberry’s  Animal Kingdom โดย Thomas Burberry ผู้เลือกที่จะนำเสนอสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยลวดลายอัศวินบนหลังม้า และ ยูนิคอร์น โดยภายหลัง Ricardo Tisci ได้ร่วมพัฒนาลายปริ้นท์สัตว์และลวดลายใหม่ ๆ สำหรับแต่ละซีซั่นนับตั้งแต่แรกที่เข้ามามีบทบาทกับแบรนด์ Burberry

© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh
© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

โดยครั้งนี้ ได้นางแแบบสาวอย่าง Bella Hadid มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวอีกเป็นครั้งที่สอง และ แคมเปญนี้ได้ทำการถ่ายโดยช่างภาพคู่หู อย่าง Inez และ Vinooh ที่นำเสนอพลังและจิตวิญญาณของความเป็นผู้หญิง ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของ Thomas Burberry และ Riccardo ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

Inez, Vinoodh และ Riccardo รวมถึง สไตลิสต์ Katy England , Isamaya French Burberry Global Beauty Director และ ช่างทำผม Christian Houtenbos ได้รวมทีมเพื่อสร้างสรรค์และรวมพลังแห่งจิตวิญญานของแคมเปญนี้  Pocket Bag มาในหลากหลายไซซ์และสี ตั้งแต่ผ้าแคนวาสไปจวบจนถึงหนังลายนูน และ วางขายแล้ววันนี้ที่ Burberry stores ทั่วโลกและทางออนไลน์สโตร์  www.Burberry.com

© Courtesy of Burberry / Inez and Vinoodh

ที่มา :  www.Burberry.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.