อัปเดตคอลเล็กชั่นกระเป๋าตระกูลผ้าแคนวาสสุดชิคจาก Burberry

กระเป๋าแคนวาสจากเหล่าแบรนด์ดัง กลายเป็นเป็นเทรนด์ที่หลายแบรนด์ทยอยปล่อยออกมา เพราะด้วยราคาที่จับต้องง่าย และมีความเทรนดี้ ทำให้กลายเป็นที่นิยมในหมู่กว้าง เช่นเดียวกับ Burberry ที่ล่าสุดได้อัปเดตคอลเล็คชั่นกระเป๋าผ้าแคนวาสรุ่นใหม่ที่คิดว่าน่าจะได้ใจเหล่าสาวกได้ไม่ยาก

ต้อนรับเดือนแห่งความสุขด้วยคอลเล็กชั่นกระเป๋าตระกูลผ้าแคนวาส จากแบรนด์ Burberry โดดเด่นด้วยการพิมพ์ลายกราฟิกโลโก้ นำเสนอความเรียบง่ายแต่โก้หรูตามแบบฉบับ Burberry  ที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากผลงานเก่าในอดีตของแบรนด์ทว่านำมาปรับการออกแบบและตีความใหม่โดย Riccardo Tisci รูปทรงกระเป๋ามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ อาทิ   Pocket Bag  ทรงสี่เหลี่ยมด้านเท่า

พร้อมลูกเล่นใหม่ในส่วนด้ามจับและสายคล้องกระเป๋าถอดออกได้ ที่กลายมาเป็นอีกรุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ Burberry  อีกทั้ง Bucket Bag ดีไซน์ทรงถังแนวมินิมอล เหมาะกับสาวเท่ที่ชอบอะไรแปลกใหม่ และ Cube Bag กระเป๋าทรงลูกบาศก์ มาในขนาดใหญ่จุของได้หลากหลาย ปิดท้ายด้วย Louise Bag ทรงกลม รูปลักษณ์ทันสมัย มิกซ์แอนด์แมทช์กับการแต่งตัวได้อย่างลงตัว

ที่มา : Burberry

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.