อัพเดทวงการบิวตี้! Burberry เปิดตัว ISAMAYA FFRENCH ในฐานะ Global Beauty Director คนใหม่

Burberry Beauty เปิดตัว Isamaya Ffrench ในฐานะ Global Beauty Director คนใหม่ หลังจากที่เคยได้ร่วมงานกันใน คอลเลคชั่น TB Monongram และร่วมจัดเฟสทีฟแคมเปญ (Festive campaign) ปี 2019 กับริคคาร์โด ทิชชี่ (Riccardo Tisci) ประธานอำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งเบอร์เบอรี่ (Chief Creative Officer)

อิซามายะ (Isamaya) เหมาะสมกับการดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเบอร์เบอรี่เพราะเธอสามารถผสมผสานความคลาสสิคและความสร้างสรรค์ให้แก่ Burberry Beauty ได้

“สำหรับผม แนวคิดของคนอังกฤษได้ให้ทัศนคติ ทั้งความมั่นใจ เข้มแข็งและความแปลกใหม่ อิซามายะเป็นคนกล้าหาญและชัดเจน เธอมีความคิดนอกกรอบและมีวิสัยทัศน์ทันสมัยไม่เหมือนใคร ผมตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเบอร์เบอรี่” ริคคาร์โด ทิชชี่

อิซามายะ เมคอัพอาร์ติสชาวอังกฤษ ได้เข้าศึกษาด้านการออกแบบสามมิติ (3D design) จากวิทยาลัยศิลปะเชลซี (Chelsea College of Art) จากนั้นได้ศึกษาเกี่ยวกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ (Product design) ที่เซ็นทรัลเซนต์มาร์ติน (Central St Martins) ก่อนที่เธอจะเริ่มเข้าสู่สายงานด้านความงามในปี 2017 เธอได้เผยแพร่การแต่งหน้าที่ทำให้ทุกคนต้องตกตะลึง จากนั้นก็ได้มีบทบาทสำคัญในด้านครีเอทีฟให้กับแบรนด์เครื่องสำอางหรูระดับโลกมากมาย และดำรงตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ รวมถึงผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

“ฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมจากการทำงานร่วมกับแบรนด์เบอร์เบอรี่ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวนี้ ริคาร์โดเป็นคนที่ฉลาดและเป็นหัวหน้างานที่สร้างแรงบันดาลใจให้ฉันอย่างมาก เขาคอยกระตุ้นและจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งต่าง ๆมากมาย มันช่างเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับบริษัทแห่งนี้ ฉันอดใจรอไม่ไหวที่จะแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเราได้วางแผนและทำงานอะไรกันมาบ้าง” อิซามายะ ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Beauty Director กล่าว

Burberry Beauty จะเป็นความงดงามที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย เนื่องด้วยความมุ่งมั่นและความเข้มแข็งที่คุณอิซายามะสร้างขึ้น แคมเปญแรกของเธอในฐานะ Global Beauty Director ของแบรนด์เบอร์เบอรี่จะเผยแพร่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง (Autumn) ปี 2020 หรือในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายนนี้

ที่มา : Burberry

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.