ส่องกระเป๋า Burberry Pocket Bag ขึ้นแท่น It Bag ในช่วงเวลานี้

หลังจากที่พาไปอัพเดทว่า Bella Hadid สวมบทแม่เสือสาวให้กับแคมเปญโปรโมทของ Burberry Pocket Bag ตอนนี้ Burberry Pocket Bag ก็ขึ้น It Bag ใบใหม่ในช่วงเวลานี้แล้ว!

วินาทีนี้พลาดไม่ได้กับกระเป๋าที่เหล่าเซเลบริตี้ไทยและต่างประเทศล้วนเป็นเจ้าของอย่าง Burberry Pocket Bag กระเป๋ารุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Burberry จากคอลเล็กชั่น Canvas ไม่ว่าจะเป็นดาราสาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก, เก้า สุภัสสรา แฟชั่นตัวแม่อย่างต้าเหนิง กัญญาวีร์, นักร้องชายมาแรง เป๊ก ผลิตโชค รวมถึงดาราไอดอลเกาหลีอย่าง Yeri จาก Red Velvet และ  Kim Hyo-yeon จาก Girls’ Generation

กระเป๋า Pocket Bag โดดเด่นด้วยผ้าแคนวาสปักเย็บด้วยหนังแท้  signature ใหม่ประจำแบรนด์ @Burberry ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก archive ที่ได้พิมพ์ลายกราฟฟิกโลโก้สร้างความโดดเด่นให้กับตัวกระเป๋าอย่างไม่ต้องสงสัย นอกจากนี้ยังมีที่จับเสริมด้านบนและสายสะพายที่สามารถถอดออกได้อีกด้วย โดยกระเป๋า Pocket Bag มีวางจำหน่ายแล้วที่ Burberry สโตร์ทุกสาขา และ ออนไลน์สโตร์ ที่มาพร้อมกับขนาด Mini ในราคา 38,500 บาท และ Medium ในราคา 55,000 บาท

ที่มา : Burberry
ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.