น่ารักมากเวอร์! Coach Swinger Bag กระเป๋าดีไซน์วินเทจ ที่กำลังมาในเทรนด์ปีนี้

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์กระเป๋าสไตล์วินเทจกลับมาอินหนักมาในช่วงนี้ หลายแบรนด์ต่างพากันหยิบทรงกระเป๋าสไตล์วินเทจกลับมาทำใหม่อีกครั้ง เช่นเดียวกับ แบรนด์ Coach ที่ได้ปล่อย Coach Swinger Bag กระเป๋าใบใหม่ที่กลับมาอีกครั้งในสไตล์วินเทจ จะน่ารักขนาดไหน มาดูกัน

กระเป๋า The Swinger Bag ที่ถูกพูดถึงกันมากมายในช่วงซัมเมอร์นี้ เป็นกระเป๋าจากคอลเลคชั่น The Coach Originals ซึ่งเป็นคอลเลคชั่น ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นตัวตนของแบรนด์ ที่มีต้นกำเนิดที่นิวยอร์ค New York โดยผลิตจากหนัง glovetanned leather เป็นที่นิยมในยุค 1980s ผสมผสานด้วยผ้า jacquard กับลวดลาย Signature C อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมปรับ design ให้ทันสมัยและเหมาะสมกับยุคปัจจุบัน

อีกทั้งยังใช้ Turnlock ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Coach สำหรับไว้ล็อคตัวซิปกระเป๋า สายหนังสะพายแบบสั้น และยังมีสายสะพายแบบยาวสำหรับสะพายข้างได้อีกด้วย และปฏิเสธไม่ได้ถึงความน่ารักของสีสันที่มีมาให้เลือกถึง 6  และด้วยความพิถีพิถันในการทำกระเป๋า ของ Coach ทำให้กระเป๋าใบนี้ทำออกมาได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ไม่ทิ้งกลิ่นอายความคลาสสิค

ทั้งนี้ Coach พาเหล่าเซเลปอวดความน่ารักของกระเป๋า The Swinger Bag นำทีมโดย คุณโบว์ เมลดา, คุณณิชา ณัฏฐณิชา, คุณซาร่า เล็กจ์, คุณแพรวา ณิชาภัทร รวมไปถึง Coach Family อย่าง โคกิ (Kōki) และ หยางจื่อ(Yang Zi) 

SWINGER BAG IN SIGNATURE JACQUARD ราคา 14,500 บาท

สินค้าวางจำหน่าย แล้ว ร้าน Coach ทุกสาขา และ Coach line official account:  @coachth  

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.