อัปเดตกระเป๋าใบใหม่จาก Coccinelle รุ่น Beat คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงมากเวอร์คือ Coccinelle Bags ที่มาพร้อมกับดีไซน์ที่ใช้ง่ายได้ทุกวัน ทำให้แบรนด์ Coccinelle กลายเป็นแบรนด์โปรดของใครหลายคน ล่าสุดเขาได้ปล่อยกระเป๋าคอลเล็คชั่นใหม่ รุ่น Beat คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 ว่าแต่จะมีใบไหนโดนใจเพื่อนๆ บ้างนั้น ตามมาดูกัน!

ไม่มีที่ใดเหมือนบ้าน! และในปีที่ผ่านมาบ้านก็มีความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับเราทุกคนอย่างแท้จริง บ้านทำให้เราค้นพบมุมลับๆที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่หลากหลาย และบ้านก็ยังได้กลายเป็นสถานที่สำคัญในทุกๆช่วงชีวิตของเราที่แตกต่างกันออกไป

ดังนั้นค็อคชิแนลเล่คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2021 (Fall/Winter 2021) จึงเปรียบเสมือนบทกวีที่อุทิศให้กับชีวิตส่วนตัวอีกด้านหนึ่งเมื่ออยู่ในบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ของเรา ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความเป็นอิสระ ไม่ว่าจะเป็นในสตูดิโออพาร์ตเมนต์อันแสนโรแมนติกหรือในห้องใต้หลังคาในเมืองใหญ่ บ้านหลังนี้ได้กลายเป็นสโมสรส่วนตัวของเรา ซึ่งทุกห้องล้วนสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้เราอยู่เสมอ

เมื่อเราอยู่ท่ามกลางเสียงเพลง และเต้นรำด้วยเท้าเปล่าบนพรมในห้องนอนไปกับ Coccinelle รุ่น Beat กระเป๋ารุ่นไอคอนนิกที่ทุกคนคุ้นเคยจากฤดูกาลที่แล้วได้กลับมาอีกครั้งในซีซั่นนี้ด้วยสไตล์ No place like home ซึ่งมาในรูปแบบกระเป๋าสะพายข้างขนาดกะทัดรัดช่วยให้คุณสามารถพกพาสิ่งของจำเป็นติดตัวไปได้ทุกวัน และยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคในแต่ละวันได้สนุกยิ่งขึ้น โดยมีให้เลือกทั้งโทนสีคลาสสิคที่ดูสง่างามอย่างสีน้ำตาลคาราเมล สีชมพูอ่อน และสีเทา รวมถึงสีสันสดใสที่ให้ความสนุกสนานอย่างสีเขียวและสีแดงชินนามอน

ที่มา  : Coccinelle

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.