ต้อนรับวาเลนไทน์ 2020! อัพเดทไอเท็มสุดคิ้วท์จาก Louis Vuitton ที่ไม่ว่าจะโสดหรือมีคู่ก็เปย์ได้

เตรียมรับเทศกาลวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง Louis Vuitton ออกไอเท็มที่ดูเหมาะกับเทศกาลวาเลนไทน์ออกมาให้สาวๆ ใจเต้น โดยหยิบลาย Monogram ลายซิกเนอเจอร์ออมาโลดแล่นอยู่บนกระเป๋าและพวงกุญแจสุดคิ้วท์​ ที่เหมาะกับเป็นของขวัญวันลวาเลนไทน์ที่สุด

ซึ่งไอเท็มที่ยืนหนึ่งในเทศกาลนี้คงหนีไม่พ้น “HEART COIN PURSE” กระเป๋าเก็บเหรียญรูปทรงหัวใจ ที่มาพร้อมกับลาย Monogram Vernis หนังแก้วที่มาในโทนสีชมพูเหลือบแดง มาพร้อมกับอะไหล่สีทอง และ สายโซ่ที่สามารถถอดออกได้ สนนราคาอยู่ที่ 14,000 บาท

นอกจากกระเป๋าใส่เหรียญที่ดูน่าสนใจแล้วนั้น ยังมีZIPPY COIN PURSE” กระเป๋าสตางค์สุดคิ้วท์ ที่มาพร้อมกับลาย Monogram Vernis หนังแก้ว โทนสีชมพูเหลือบแดง มาพร้อมกับอะไหล่สีทอง ก็น่ารัก น่าใช้ไม่แพ้กัน โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 18,000 กว่าบาท

เพิ่มความเก๋สำหรับคนที่มีไอเท็มกระเป๋าอยู่แล้วเป็นพวกุญแจรูปหัวใจที่มาพร้อมกับลายMonogram Vernis หนังแก้ว โทนสีชมพูเหลือบแดงที่จะเปลี่ยนให้กระเป๋าถือธรรมดาๆดูน่ารักขึ้นไปอีก

ไม่ได้มีแค่กระเป๋าโทนสีชมพูแดงเท่านั้นที่น่าสนใจ เพราะยังมีกระเป๋าเก็บบัตรใบเล็กๆ ที่มาพร้อมกับหนังแก้วลาย Monogram Vernis โทนสีฟ้า-ชมพู โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 15,000 กว่าบาท

ต้องยอมรับว่าคอลเล็คชั่นนี้น่ารัก น่าสะสมทุกชิ้นเลยทีเดียว อยากได้ชิ้นไหนเป็นของขวัญให้ตัวเองหรืออยากอ้อนแฟนก็ส่งบทความนี้ไปเลยจ้า

ที่มาของภาพและข้อมูล : Louisvuitton , Pretty.presslogic

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.