พาส่องกระเป๋าบอสตันใบใหม่ไซส์มินิ MCM Delmy Boston Bag

MCM คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2021 นี้  นำพาไปสู่โลกเสมือนจริง เมต้าเวิส (M’ETAVERSE) จากฝีมืองานออกแบบของผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์คนดัง (Creative Director) Dirk Schönberger หัวใจหลักของคอลเล็กชั่นนี้คือการนำเสนอกระเป๋ารูปแบบใหม่ๆในลวดลายโมโนแกรมเดิมอย่างลาย วิเซโต้ (Visetos) ของ MCM ควบคู่ไปกับการใส่ใจลายละเอียดในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย เน้นความสะดวกสบายให้เหมาะสำหรับการเดินทางตรงตาม DNA ของแบรนด์

ในคอลเล็กชั่นนี้ MCM ได้เปิดตัวกระเป๋าสะพายรุ่นใหม่ล่าสุด MCM Delmy Boston Bag ที่เป็นกระเป๋าทรงบอสตันย่อขนาดเป็นไซส์มินิในลวดลายวิเซโต้ โมโนแกรม ที่เราคุ้นเคย มี  2 เฉดสี ทั้งสีคลาสสิคเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ อย่าง สีน้ำตาลคอนยัค (Cognac) และสีชมพูพลาสเทล (Powder Pink)

กระเป๋าเดลมี่ บอสตัน (MCM Delmy Boston Bag) สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของสาวๆ ได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถือพกพาแบบท็อป แฮนเดิล (Top handle)หรือ จะสะพายข้างครอสบอดี้ (Crossbody)  หรือว่าจะมิกซ์แอนด์แมทช์ (Mix & Match) เข้ากับสายหนังรุ่นพิเศษที่มาพร้อมโลโก้ MCM อะไหล่ทองก็เสริมลุคให้ดูหรูหรายิ่งขึ้น ให้สาวๆ ได้ kill it เอาอยู่ในทุกลุค

Image Source : Courtesy of MCM

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.