พาส่องกระเป๋าขวัญใจเซเลป MCM KLASSIK CROSSBODY BAG และ MCM FURSTEN BELT BAG

ยกให้เป็นไอเท็มในดวงใจของเหล่าคนดังหลายท่านไปแล้วสำหรับกระเป๋าสะพายข้าง (Klassik Crossbody bag) และ กระเป๋าคาดอก (Fursten  Belt Bag) จาก MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดฮิปสไตล์ New School Luxury จากประเทศเยอรมนี ที่หลายๆ คนคงอาจจะเคยเห็นกันมาอยู่แล้วบ้าง เพราะเหล่าซุปตาร์คนดังทั้งหลาย ต่างก็มีเจ้ากระเป๋ารุ่นนี้ในครอบครองกันทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่อินเทรนด์ที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้

โดยซีซั่นนี้ทาง MCM ได้ปรับโฉมเจ้ากระเป๋าคาดอก(MCM Fursten  Belt Bag) รุ่นฮิตใบเดิมให้มีรูปร่างปราดเปรียวและกะทัดรัดขึ้นเพื่อความสะดวกสบายต่อการใช้งาน และ สร้างสรรค์ดีไซน์ของกระเป๋าสะพายข้าง (Klassik Crossbody bag) ออกมาในหลากหลายสีไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิค อันเป็นสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่างสีคอนยัค(Cognac) หรือสีใหม่ล่าสุดอย่างสีเขียว(Sea Turtle) และเพื่อให้ตอบโจทย์กับทุกรูปแบบการใช้งานและทุกโอกาสใช้สอยที่เหมาะสม ส่วนกระเป๋าสะพายข้าง ในกลุ่ม Klassik ถูกออกออกแบบมาให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่น Klassik Box ที่สามารถถือเป็น ท็อป แฮนเดิล หรือ สะพายข้างก็ได้ และกระเป๋าครอสบอดี้อย่าง Klassik Crossbody Bag

MCM Fursten Belt Bag Small ราคา 17,000 บาท

Image Source : MCM

MCM Klassik Box ราคา 21,700 บาท

Image Source : MCM
Image Source : MCM

MCM Klassik Crossbody Mini ราคา 18,700 บาท

Image Source : MCM

MCM Klassik Crossbody Bag ราคา 20,100 บาท

Image Source : MCM

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.