ชวนส่องกระเป๋าจิ๋วไอเท็มใบเด่นจาก MCM คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2019

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในเทรนด์ที่มาแรงที่สุดแห่งปี 2019 ก็คือกระเป๋าไซส์มินิที่ยังคงเป็นที่ฮือฮาและยังไม่มีที่ว่าจะแผ่วไปเสียง่ายๆ ไม่ว่าดารา เซเลบริตี้ทั้งไทยและต่างประเทศต่างมีไว้คอมพลีทลุคสุดชิคเสมือนเป็นอีกหนึ่งแอคเซสซอรี่ที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยจะไปส่องอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮ็อตอย่าง MCM ที่มีไอเท็มเด็ดในไซส์มินิมาให้สายแฟได้เป็นเจ้าของ

หลายๆคนคงจะคุ้นหน้าคร่าตากันดีกับซิกเนเจอร์ไอเท็มจาก MCM นั่นก็คือ MCM Stark Backpack บนลวดลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) อันโดดเด่นของแบรนด์ซึ่งความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้คือตัวกระเป๋ารุ่น Essential Mini Crossbody Backpack ในไซส์มินิสุดจิ๋วที่มีลักษณะเหมือนกระเป๋า MCM Stark Backpack ในขนาดย่อส่วนโดยยังคงแฝงไปด้วยกลิ่นอายของความคลาสสิคตามแบบฉบับของ MCM ได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของกระเป๋าใบนี้ยังอยู่ที่ความหลากหลายในการใช้งานที่สามารถสไตล์ลิ่งออกมาให้เป็นกระเป๋าครอสบอดี้ (Crossbody) หรือกระเป๋าคาดเอว (Belt bag) นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ไม่มีการตีกรอบเพศ (Genderless) ไม่ว่าจะคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายใส่ก็เนรมิตลุคสุดคูลออกมาได้เช่นเดียวกัน

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองถึงแนวคิดหลักของ MCM ที่ให้ความสำคัญในด้านการเดินทาง (Travel) Essential Boston Bag ใบนี้จะพาให้ทุกคนหวนนึกย้อนไปถึงกระเป๋าทรงวีคเอนเดอร์ (Weekender) ที่ถือกำเนิดตั้งแต่ยุคแรกเริ่มของแบรนด์ ไฮไลท์อยู่ที่รูปทรงอันเรียบหรู สะดุดตาพร้อมดีเทลซิปทรงโค้งโฉมใหม่ซึ่งเอื้อต่อการใช้งานที่สะดวกสบายต่อการเปิด-ปิดมากกว่าที่เคย ด้านในยังมีพื้นที่สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกที่จำเป็นพร้อมช่องสำหรับใส่การ์ดอีกด้วย และแน่นอนว่าหากพูดถึง MCM ฟังก์ชั่นต้องไปคู่กับสไตล์เสมอและนั่นทำให้กระเป๋าใบนี้มิได้เป็นแค่กระเป๋าถือเท่านั้นแต่ยังสามารถสะพายเป็นครอสบอดี้ (Crossbody) ด้วยสายที่มาพร้อมกับตัวกระเป๋าได้อีกด้วย

กระเป๋ารุ่น Soft Berlin Mini Crossbody ใบนี้ถือเป็นแอคเซสซอรี่ที่ได้ถ่ายทอดภาพลักษณ์ของกระเป๋าเดินทางตามแบบฉบับดั้งเดิมของ MCM ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบในเวอร์ชั่นมินิ จุดเด่นหลักของ Soft Berlin ที่เป็นอันต้องจดจำได้ทันทีเมื่อเห็นคือตัวล็อคลอร์เรล (Laurel lock) ที่ส่งเสริมความหรูหราออกมาได้อย่างเรียบง่ายแต่แตกต่าง ด้านในกระเป๋ามีพื้นที่เพียงพอสำหรับใส่ของกระจุกจิกที่สำคัญไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ หรือ การ์ดต่างๆ ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ (Adjustable strap) อีกด้วย

กระเป๋าคาดอก (Belt bag) ใบจิ๋วบนลวดลายวิโซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) ที่โดดเด่นด้วยดีเทลสายโซ่สุดเก๋ ด้านในประกอบด้วยพื้นที่สำหรับใส่ของกระจุกกระจิกพร้อมช่องใส่การ์ด บอกได้เลยว่า Belt bag ใบนี้พร้อมที่จะแต่งแต้มลุคสตรีทแต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราได้อย่างเพอร์เฟ็คและไม่เหมือนใคร

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.