สุดปัง Off-White™ เผยรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น “OUT OF OFFICE” หรือ “OOO” ดีไซน์ใหม่ล่าสุด

ออฟไวท์ (Off-White™) แบรนด์ไฮเอนด์แฟชั่นชื่อดัง ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 หรือที่ผู้คนมักคุ้นตากับไอคอนลูกศรแอร์โรว์ (Arrow) เปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์รุ่น “OUT OF OFFICE” หรือ “OOO” ดีไซน์ใหม่ หลังจากเปิดตัวไปเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาและได้รับความนิยมอย่างสูง

ไม่ว่าสถานการณ์โควิด-19 ในปีนี้จะรุนแรงขนาดไหน ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความคิดสร้างสรรค์ของ เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ดีไซน์เนอร์และผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของแบรนด์ เพราะเขาได้เลือกที่จะนำรองเท้าสนีกเกอร์ อย่าง “OUT OF OFFICE” หรือ “OOO” มาออกแบบใหม่อีกครั้ง โดนรองเท้าคู่นี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิสแบบคลาสสิคในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และต้นปี 1990 การกลับมาในครั้งนี้มาพร้อมกับข้อความ “FOR WALKING” สีดำ ด้วยลายมือของแอบโลห์ บริเวณส่วนบนของสนีกเกอร์สีขาวถูกตกแต่งด้วยโลโก้ลูกศร โดดเด่นด้วย ZIP TIE ที่ปกติเราจะคุ้นชินกับสีส้มสด แต่ใน

คอลเลคชั่นนี้มาในลายหินอ่อน สีขาวดำ สื่อถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี บริเวณด้านหลังของรองเท้าถูกผสมผสานกับโลโก้ใหม่ของทางออฟไวท์ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ ในส่วนของพื้นรองเท้านั้นทำจากยางคุณภาพสูงสีเบจ พร้อมแผ่นเจลโปร่งแสงบริเวณขอบรองเท้า ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสีมาใหม่ ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับทุกลุคอย่างสีส้มและสีเขียวอีกด้วย โดยบริเวณขอบรองเท้าด้านบน, พื้นรองเท้า, เชือกรองเท้า และสัญลักษณ์ลูกศรก็จะเปลี่ยนไปตามสีนั้นๆ

รองเท้าสนีกเกอร์ รุ่น “OUT OF OFFICE” หรือ “OOO” นั้น สามารถเข้าได้กับทุกลุคและใส่ได้ในทุกโอกาส เปรียบเป็นรองเท้าสำหรับ everyday look ช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับวันสบายๆของคุณ ควรค่าเป็นอย่างยิ่งแก่การมีไว้เป็นเจ้าของหรือจะมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งทายปีแบบนี้

รองเท้ารุ่น “OUT OF OFFICE” จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ โดยสามารถเป็นเจ้าของสนีกเกอร์รุ่นฮิตนี้ได้ที่ Off-White™ Monobrand Stores ทั้งสองสาขา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Off-White™ Line Official Account @offwhitebangkok

ที่มา : Off-White™

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.